in ,

Một vài bộ Manga kinh dị, tâm lý, học đường.

Manga kinh dị là một thể loại thu hít khá nhiều người xem, những câu chuyện đẫm máu đáng sợ thu hút sự tò mò và thử thách lòng cam đảm của người đọc, sau đây là một số manga kinh dị xoay quanh những nam sinh, nữ sinh của trường học.

1. Tomie 1987

Tomie được viết bởi Junji lto, về cô gái bí ẩn Tomie sở hữu sức mạnh khiến người đàn ông nào mà cô nhắm đến đều phải yêu mình, điều đó khiến những người đàn ông trở nên điên loạn mà chém giết lẫn nhau, và phụ nữ cũn trở nên điên loạn, rất nhiều cố gắng giết Tomie, Tomie trở nên bất tử, dù cho bị cắt nội tạng, từng tứ chi thì mọi thứ đều vô nghĩa trong việc giết Tomie, vòng lặp giết Tomie sẽ không bao giờ kết thúc khi cô liên tục gieo rắc lời nguyền của mình lên người khác.

2. Pumpkin Night.

Sự kinh dị của Pumpkin Night không phải là những câu chuyện tâm linh mà là những cảnh máu me, chém giết rợn người, nạn nhân trong câu chuyện là Kirino Naoko một nữ sinh bị hủy hoại hoàn toàn trong đêm Halloween, những kẻ ác độc đã dập tắt hoàn toàn năm tháng tươi đẹp nhất của một nữ sinh, giờ đây Kirino Naoko qua lại để trả lại những gì mà họ đã làm.

3. Goth 2002

Lời đồn thổi những câu chuyện đáng sợ trong trường học, được truyền lại qua các học sinh, một bóng tối trong trường học rất gần gũi với thực tại, nhưng sẽ ra sao nếu những lời đồn đó trở thành hiện thực?

4. Ghost Hunt 1994

Về Mai Taniyama một nữ sinh có sở thích thích kể những câu chuyện tâm linh, trong một sự cố cô trở thành y tá cho trung tâm chuyên săn bắt ma, từ đấy Mai Taniyama bắt đầu cuộc phiêu lưu săn bắt của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

NHỮNG BỘ ANIME CÓ CÁI KẾT THỎA ĐÁNG NHẤT

Fan manga [Sát Thủ Chuyển Sinh] không mong anime ra ss2 là vì đây