in ,

Một Vài Bộ Ecchi Về Tình Thầy Trò.

Ecchi là một thể loại được khá nhiều người thích, trong đó có những câu chuyện về tình thầy trò đi quá giới hạn cho phép.

1. Tôi Muốn Trở Thành Con Mồi Của Thầy Ấy. 

Bộ Manga này đã được chuyển thành Anime, về cô nữ sinh ít nói Okami luôn không quan tâm đến ai ở trường, cho đến khi tiết thể dục thầy Akazu đã nói chuyện với cô, từ đấy Okami luôn yêu thầm thầy giáo của mình, Okami đặt bẫy thầy và luôn dụ dỗ để thầy Akazu lấy đi trinh tiết, sau lần ấy thầy Okazu cũng mở lòng với Okami hơn trước, tuy có vài rắc rối sảy ra khi bị cậu bạn cùng thích thầy Akazu phát hiện. Lễ tốt nghiệp Okami thầy Akazu đã tỏ tình với Okami.

2. Lớp Học Đặc Biệt Cùng Sensei Trên Chuyến Tàu.

Bố của Kyoko có một người bạn bên Mỹ là Jonathan về nước, ông muốn anh trở thành thầy giáo dạy tiếng anh cho Kyoko, Kyoko là một thiếu nữ có sở thích xem những video bị quấy rối tình dục trên tàu điện ngầm, khi Jonathan đến nhà dạy cho Kyoko đã vô tình nhìn thấy video không nên thấy, điều này khiến Kyoko trở nên ngại ngùng. Vừa mới bước lên tàu điện Kyoko bỗng dưng bị ai đó sờ soạng, coo cảm thấy rất lo lắng cho đến khi thấy ciếc vòng tay của kẻ đó y hệt thầy Jonathan, biết được đó là thầy Kyoko mới yên tâm.

 3. Thầy Ơi, Thầy Là…Bạn Trai Thuê Sao?

 Thầy Kozumi với ngoại hình điển trai được rất nhiều bạn học trong trường yêu mến ngay cả Tachibana cũng vậy, trong một lần gấp gáp cô đã bị vất ngã đến mức trượt chân, thầy Ko umi đã cõng Tachibana đi từ đó trong lòng cô bắt đầu ảo tưởng về mấy chuyện tình cảm như trong chuyện tranh, vì ế không ai yêu, bạn bè giới thiệu cho Tachibana một trang wed thuê bạn trai với giá cả học sinh, lúc đến điểm hẹn cả hai người đều bất ngờ khi nhìn thấy nhau mặc dù là thầy giáo nhưng đây là công việc làm thêm của Ko umi anh bắt buộc phải hoàn thành, sau buổi hẹn hò Kozumi trả lại số tiền mà Tachibana thuê anh, thế nhưng anh không ngờ là cô lại dùng số tiền mà anh trả lại để thuê anh thêm nhiều lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những Bộ Manga-Anime Giúp Bạn Có Thêm Động Lực Học Tập

Mio: Bé nhện đáng yêu hay ghen và những sự thật thú vị về cô nàng này