in

Một bộ manga Drama và Romance mà có thể bạn không biết đến: TSUIRAKU JK TO HAIJIN KYOUSHI

1. Sơ lược 

Tác giả: Mizuki Sora

Thể loại: Comedy – Manga – Shoujo – Drama – Romance – School life

Số chap: 59 ( vẫn đang ra )

2. Giới thiệu nhân vật

Jin Haiba: Làm một thầy giáo vật lý kiêm chủ nhiệm của lớp nữ chính, có một mái tóc đen dài có chút bù xù. Được mệnh danh là “Nam tước Nicotin” vì người thầy này hút thuốc quá nhiều. Đôi mắt của Jin có chút thẫn thờ vô cảm, và đằng sau đó còn là một quá khứ mà ít ai biết được.

Ochiai Mikoto: Một JK ( joshi kosei – nữ sinh trung học theo tiếng nhật ), và là nữ chính của bộ truyện. Cô có một mái tóc dài đen óng ả cùng với đó là dáng người mảnh khảnh, nhưng trong cô là những tâm trạng tiêu cực khó diễn tả.

3. Nội dung

Đứng trên sân thượng, một nữ chính của bộ truyện muốn kết thúc câu truyện của cô ấy ngay từ chap đầu tiên, đó chính là Mikoto. Sau khi tỏ tình với crush bất thành nữ chính của chúng ta, Mikoto đã bước lên sân thượng của trường học với những suy nghĩ tiêu cực, cô muốn kết thúc cuộc sống của mình nhưng bất ngờ thay cô lại gặp giáo viên chủ nhiệm của mình đó chính là Haiba Jin khi mà cô định chấm dứt bộ truyện của mình.

Phải nói đến rằng Haiba là một giáo viên không được các học sinh trong lớp mình tôn trọng và anh ấy lúc nào cũng bị trêu đùa. Nhưng chỉ có duy nhất một học sinh chú ý nghe giảng và ngoan ngoãn trong tiết. Có lẽ do lí do đó là một phần và là anh cũng là giáo viên và bắt gặp học sinh của mình có ý định end truyện thì anh ấy đã “khuyên” Mikoto đừng cố tự tử bằng nhiều lí do. Đặc biệt nhất là lí do anh từng bị từ chối đến 5 lần hồi còn đi học, và lí do đặc biệt nhất là “thay vì bị từ chối vì crush thì anh sẽ tán đổ cô” (trời ơi mối tính giáo viên – học sinh là đây chứ đâu)

 Nhưng trong những lời khuyên đó ta có thể thấy Haiba nói rằng đã từng có một tên thất bại đứng ở đây trước kia ( ý ám chỉ bản thân – đằng sau câu nói này có thể mang ý nghĩa quá khứ trước kia của anh). Và anh không muốn cô học sinh của mình như thế, không chỉ thế anh còn muốn bắt đầu một tình yêu với cô nữa.

Từ đó sẽ là những tình huống mà người thầy Haiba Jin bắt đầu cuộc hành trình tán đổ học sinh của mình Mikoto. Từng chi tiết trong câu truyện mang một chút hài hước, đồng thời cũng là bài học tán gái cho anh em F.A đang ở nhà đọc cái review này nhé. Càng đọc đến về sau chúng ta sẽ càng tò mò thêm về quá khứ trước kia của Haiba được ẩn giấu sau mỗi câu nói khi đang tán tỉnh Mikoto, đó cũng là một chi tiết phản ánh lại thực trạng một loại bệnh của học sinh hiện tại (trầm cảm ). 

Thế là chúng ta đã có một bộ manga sặc đường với couple thầy trò này, mỗi một chap truyện đều là một bữa “cơm tró” siêu ngọt mà sau khi bạn đọc xong bạn cũng sẽ muốn có một mối tình ngay thôi. Chứ đọc truyện này nó lạ lắm anh em, không chỉ là một câu truyện romance, đằng sau đó còn là một bài học ý nghĩa mà tác giả đem lại cho chúng ta.

What do you think?

Kalifa sẽ xuất hiện trong One Piece movie : Red.

Khoảnh khắc "vui đùa" của Arlong và Luffy.