in ,

Mối tình ngang trái của Matsuda Jinpei

Matsuda chàng thám tử làm mưa làm gió trên mạng xã hội mấy ngày gần đây khi “ Conan “ tái xuất sau nhiều năm. Vậy bạn có tò mò về con người này và mối tình ngang trái ở sở cảnh sát Tokyo hay không? 

Matsuda Jinpei vẫn là một thám tử tài ba, nhạy bén và luôn làm việc với cái đầu lạnh của mình. Hơn nữa, anh còn sở hữu phẩm chất cao quý, một người coi trọng và đặt mạng sống của người dân vô tội trên cả mạng sống của mình. Matsuda từng là thành viên của đội gỡ bom tại trụ sở cảnh sát Tokyo nhưng sau cái chết của bạn thân anh được điều sang phòng điều tra số 1 và trở thành cộng sự của hạ sĩ Miwako Sato. Tình cảm của họ cũng chớm nở ở thời điểm này. Tuy nhiên, khi anh quyết định nói ra tình cảm mình dành cho Sato cũng là lúc Matsuda ra đi mãi mãi.

              Matsuda chuyển sang phòng điều tra số 1 và trở thành cộng sự của Sato

Đúng 11 giờ 23 phút ngày 7 tháng 11, trong lần gỡ bom cuối cùng anh biết bản thân mình không thể thoát chết nên rất nhanh đã kịp gửi cho Sato một dòng tin nhắn với nội dung: “ Thật ra tôi cũng thích cô phết đấy ”. Chính dòng tin nhắn ấy, đã biến Sato – một hoa khôi của sở cảnh sát Tokyo với vẻ ngoài vô tư, hồn nhiên quyết định sống khép mình với vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên định. Đối với Sato, sự ra đi của Matsuda đã trở thành nỗi ám ảnh của cô và cô từng thể sẽ không bao giờ quên được anh. Đằng sau sự mạnh mẽ đó là một vết thương không thể chữa khỏi mà dường như chỉ có cô mới có thể hiểu được điều đó.

Và rồi cho đến một ngày Takagi xuất hiện, anh đã chữa lành vết thương trong quá khứ cho Sato. Tưởng chừng, sự mất mát trong quá khứ khiến cô thiếu úy này sẽ không mở cửa trái tim mình lần nữa nhưng chính sự chân thành mộc mạc của Takagi đã sưởi ấm trái tim tưởng chừng đã nguội lạnh của Sato. Sau khi Sato và Takagi chính thức yêu nhau, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi: Tại sao rất nhiều người nổi bật theo đuổi cô nhưng Sato lại chọn Takagi – một người không mấy nổi bật? Đơn giản vì tình yêu mà Takagi dành cho cô là chân thành. Chính sự chân thành chất phát ấy đã giúp Takagi dễ dàng chinh phục được trái tim của cô thiếu úy này. Bằng chứng rõ ràng nhất, Takagi luôn luôn thấu hiểu cảm xúc của Sato và chưa bao giờ bỏ rơi cô trong những lúc nguy hiểm.

                 Takagi luôn ở bên cạnh Sato mỗi lúc nguy hiểm

Hơn nữa, Takagi rất tôn trọng Sato, anh chưa từng bắt cô quên đi Matsuda ngay cả khi họ đang trong trong mối quan hệ yêu đương. Thậm chí, Takagi từng nói với Sato: “Những gì quan trọng thì không được phép quên, người chết chỉ được sống trong ký ức người còn sống”.  Có lẽ, đây là cuộc tình tay ba buồn nhất và khiến nhiều khán giả phải day dứt nhất khi đọc. Bạn nghĩ sao về mối tình ngang trái này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Sức mạnh của anh em nhà Kamado khi hóa quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Những bộ Anime lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất