in

Mirajane nữ quỷ mạnh nhất hội Fairy Tail

Là một fan cứng Fairy Tail từ những tập đầu tiên bạn sẽ luôn thấy một cô gái xinh đẹp luôn ân cần chăm sóc cho mọi người trong hội như gia đình mình vậy. Người đó không ai khác đó là Mirajane, người con gái có thể gọi là đảm đang nhất hội. Nhưng đừng chỉ nhìn vào bề ngoài xinh đẹp mà đánh giá thấp Mira. Cô cũng là ma đạo sĩ cấp S của Fairy Tail là pháp sư với khả năng thâu tóm linh hồn quỷ. Sau đây mình sẽ phân tich về  Mirajane.

Về tuổi thơ

Tuổi thơ do mất cha mẹ từ sớm, nên Mira cùng hai người em của mình là Elfman và Lisanna nương tượng nhau mà sống. Đến năm 13 tuổi  Mirajane đã giúp dân làng đánh đuổi một con quỷ gây tội ác trong nhà thờ. Nhưng cô đã không biết cách điều khiển sức mạnh vào thời điểm đó, nên tay cô bị biến thành tay của con quỷ mà cô chiếm lấy. Bị khinh miệt bởi dân làng trong thị trấn và Mira cũng nghĩ mình bị quỷ ám. Không còn cách nào khác cô và 2 người em của mình đã bỏ ngôi làng. Sau khi lang than nhiều nơi ba chị em đã tìm tới Fairy Tail. Khi cô gặp được Makarov thì Mira được ông giải thích về sức mạnh của mình là không bị quỷ ám mà là sức mạnh của quỷ. Mặc dù đã viết về sức mạnh của mình MiraJane vẫn nghĩ mình là quái vật, và cô đã cố rời Magnolia. Tuy nhiên, Elfman và Lisanna cũng đã học được ma thuật chiếm hữu để chị gái không cô đơn. Khi biết được em mình quan tâm mình như vậy Mira đã không rời đi và quyết định Fairy Tail sẽ là ngôi nhà mới của minh.

Khi còn nhỏ Mira luôn cạnh tranh với Erza thậm chí cả hai thường xuyên đánh nhau và cô cũng hăm dọa luôn các thành viên lớn trong hội. và trong năm X781, ở tuổi 16, cô đã trở thành một Pháp sư cấp S, là người thứ hai trong Hội Fairy Tail đạt được danh hiệu này khi tuổi đời còn rất trẻ.

Khi lớn lên 

Sau một năm khi được thăng lên ma đạo sĩ cấp S Mira cùng 2 người em của mình là Elfman và Lisanna nhận một nhiệm vụ, nhưng cũng trong lần làm nhiệm vụ này sự kiện đáng tiếc đã xảy ra khi Elfman không điều khiển được linh hồn mà anh chiếm lấy và đã ra tay với Lisanna. Cú sốc mất đi Lisanna là quá lớn nên từ đó Mirajane đã thay đổi mình cô trở thành một người dịu dàng ngọt ngào và yêu quý các thành viên khác như ngày hôm nay. Cô cũng bị mất đi ý chí chiến đấu của mình và sức mạnh giảm đi rất nhiều.

Tính cách 

Lúc còn nhỏ Mirajane là người đáng sợ theo đúng nghĩa đen vì cô thường quậy phá, tinh nghịch không khác gì con trai, cô còn bắt nạt mọi người trong hội kể cả người lớn đặc biệt là Erza cô và Erza thường xuyên đánh nhau, giống như Natsu và Gray hiện tại. Tuy vậy, cô cực kỳ quan tâm và chăm sóc hai người em của mình, cô cũng có lúc rất dễ thương và nghĩ rằng Natsu rất đáng yêu.

Do một sự cố trong quá khứ liên quan đến cái chết không rõ ràng của em gái cô, Lisanna, Mirajane bị một cú sốc rất lớn đã thay đổi hoàn toàn con người của cô, Mirajane bị mất hết ý chí chiến đấu, mất đi sức mạnh, không còn chiến đấu và tính cách của cô cũng thay đổi đáng kể. Giờ đây, Mirajane là một người đầy tình yêu thương và sự chu đáo, đối xử tử tế với bạn bè và cả những người xa lạ. Mirajane đóng vai trò là một người mẹ trong hội, và thường được nhìn thấy là người quản lý quầy bar tại hội trường của hội.

Về sức mạnh

Sức mạnh chính của Mira là chiếm hữu linh hồn, cô cũng sử dụng rất linh hoạt loại ma pháp này, về ma pháp cũng như tên của nó Mira sẽ chiếm lấy năng lực và ngoại hình của những sinh vật đặc biệt mà cô hoàn toàn hiểu rõ. Không chỉ cố mà 2 người em của cô cũng sử dụng loại ma thuật này nên họ được gọi là anh chị em biến hình. Hình thái chiếm hữu đặc biệt của cố là quỷ hồn. Ở dạng chiếm hữu này Mira chính xác là một con quỷ thật sự vì nó cho cô sử dụng ngoại hình hay sức mạnh của một con quỷ thật sự. Với đặc tính chiếm hữu tự nhiên của mình, cô hoàn toàn miễn dịch với Nguyền Chú Mệnh Lệnh của Etherious Seilah. Cô đã sở hữu phép thuật này ngay từ khi còn bé, chính sức mạnh này đã làm nên danh tiếng của cô, “Demon Mirajane” (Nữ Quỷ Mirajane).

Về các hình thái và linh hồn sức mạnh của Mira thì hẹn mọi người bài phân tích lần sau nhá. cảm ơn mọi người rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Em gái mưa Juvia: Dành cả thanh xuân để theo đuổi Gray

Tất tần tật các dạng quỷ hồn mà Mirajane sở hữu