in ,

Mio: Bé nhện đáng yêu hay ghen và những sự thật thú vị về cô nàng này

Hôm này mình sẽ kể cho mọi người về một bé nhện hóa người và khám phá hành trình của bé nhện Mio này nhé.

Tổng quan

Trước khi trở thành người Mio vốn là một con nhện đen có tên “Tai ương đen” được biết tới là một sinh vật cổ đại ở thời kỳ đầu tiên khi thế giới được khai sinh và chưa từng bị khuất phục.

Để bắt đầu đi vào chủ đề chính, cùng mình đi tìm hiểu một chút về con nhện đen này nhé. Như đã nói thì đây là một sinh vật hung bạo đã tồn tại từ xa xưa, tất cả trong tầm mắt của nó đều bị nuốt chửng cho dù là sinh vật sống kể cả là vật vô tri vô giác. Nói đơn giản những vật gì mà bé nhện đen nhìn chúng đều được “hóa kiếp”, ngoài ra những món khoái khẩu của cô là những cổ vật thứ chưa đựng tinh hoa và tâm huyết của những người lùn cổ đại điều đó khiến cô trở thành đối tượng đáng sợ bật nhất đối với họ. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ điều kiện để bé nhện đạt được giấy chứng nhận là sinh vật có sức công phá khủng khiếp nhất.

Trong quá khứ cô đã chiến đấu với rất nhiều kẻ mạnh mạnh mẽ trong đó có cả Shin. Tuy nhiên sau mỗi trận chiến thì hầu như cô không bất kỳ vết xước nào trên cơ thể.

Tóm tắt sơ lược về một vài thông tin cho mọi người thế thôi giờ mình sẽ quay lại vấn đề chính

Mỗi lần nhắc tới nhện chắc hẳn nhiều người cũng không thấy thoải mái thậm chí có một số người mắc chứng sợ nhện sẽ cảm thấy sởn cả gai ốc phải không nào, mình cũng vậy. Bị một bé nhện nhảy lên người chắc ướt cả quần luôn huống gì đây là một bé nhện với kính thước khổng lồ. Đúng vậy! dạng nhện của Mio có kích thước vô cùng lớn cùng với một màu đen tuyền bao chùm cơ thể, không chỉ có những chiếc nanh sắc nhọn ở phần đầu mà mấy cái chân cũng sắc nhọn như dao, kích thước thì thường đi đôi với sức mạnh, những đòn tấn công vật lý của cô đủ để phá hủy được “nội tại” của Makoto khi đang ở dạng phòng thủ.

Tất nhiên bụng to thì dạ dày cũng phải to, cái độ háu ăn của cô nàng này không thể coi thường được đó là lý do cô nàng luôn chén hết mọi thứ, chỉ đến khi gặp được Makoto bao tử của cô mới được lấp đầy bằng lượng ma lực dồi dào của cậu.

Sau khi chén no nê ma lực thì cô nàng đã trở thành hầu cận của Makoto, do chưa một ai có thể lấp đầy được cơn đói bên trong cô nên việc Makoto xuất hiện chẳng khác gì sắp đặt của số phận từ đó cô trung thành với anh chàng may mắn nhất quả đất. Điều này cũng phải cảm ơn Tomoe (tức là Shin trước khi gặp Makoto) dụ dỗ khế ước chủ-tớ nếu không thì ta sẽ chẳng bao giờ thấy được vẻ đẹp thiếu nữ của cô. Cô chấp nhận khế ước chủ-tớ ngay từ đầu kể cả lúc Makoto đã bất tỉnh.

Đó là toàn bộ thông tin của Mio trước khi thành người, vậy còn Mio khi có hình dáng con người thì sao? Cô đã thay đổi như thế nào? Mọi người tiếp tục tìm hiểu cùng mình nha.

Ngoại hình 

Cũng như Tomoe, Mio cũng nhận được nhân dạng theo ước muốn của Makoto đồng thời được ban cho cái tên hiện đang sử dụng là Mio. Hình dáng con người của cô như một thiếu nữ với mái tóc màu đen trên đầu là một chiếc băng đô màu đỏ với nút thắt hình con bướm, khoác lên mình một bộ Kimono sang trọng với hai màu đen và đỏ được kết hợp lại với nhau theo phong cách Yukata. Tuy cồng kềnh nhưng di chuyển lại rất nhanh nhẹn, cũng vì mặc một bộ vừa kín vừa vướng khiến cho hầu hết mấy ông con trai như mình đều không mấy khi chiêm ngưỡng được đường cong như Tomoe.

Tính cách

Ngay từ ban đầu, chúng ta thường nhầm lẫn tính cách Mio được xây dựng như một con nhện máu M, tuy nhiên theo mình nghĩ thì nó không đúng vì khi cô tỏ ra sung sướng khi bị đánh thực chất đó là khi cô được ăn rất nhiều ma lực của Makoto. Với tính cách thật của cô, việc bị Makoto quát mắng hay rũ bỏ đều để lại cho cô một sự tổn thương sâu sắc, suy cho cùng thì cô cũng chỉ là con gái thôi. Cho nên lý do cho cái sự sung sướng của Mio là hệ quả do cơn đói gây ra chứ không phải là tính cách vốn có.

Vậy tính cách thật của Mio là gì? Nếu nhận xét một cách khách quan thì tính cách của cô nàng này khá là phức tạp, nếu đã đọc Light Novel thì mọi người có thể thấy tính cách của cô thể hiện qua từng chương, nóng nảy, nhút nhát, thẳng thắn hay ghen, hoạt bát, ngây thơ. Mọi tính cách có ở con người đều được tập trung trong cô dù là ít hay nhiều.

Về cơ bản thì Mio là một người trung thành với Makoto thậm chí “nguy hiểm” luôn. Trước mặt Makoto cô luôn tỏ ra một khuôn mặt ngoan ngoãn, dịu dàng nhưng đằng sau đó là một con người đáng sợ sẵn sàng xuống tay với bất cứ ai gây cản trở hay có thái độ thù địch với Makoto, cho dù là người đó đã biết hối lỗi và được tha thứ.

Ngoài cái trên ra thì cô cũng có những mặc đáng yêu của riêng mình, dù bình thường mang một vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cô lại khá là mềm yếu trước những lời nịnh nọt nhất là những lời nịnh như rót mật vào tai về mối quan hệ giữa cô và Makoto điều đó khiến cô ngay lập tức trở thành một người dễ gần và nhẹ nhàng. Tuy nhiên điều này không áp dụng cho kẻ thù của Makoto.

Không cần nói thì mọi người cũng đã thấy rồi, cô nàng này cực kỳ hay ghen bất kể đối tượng, bất kể giới tính, chỉ cần có ai đó thân mật hay gần gũi thậm chí chạm vào Makoto nhiều hơn cô 1 giây thôi là “toang”. Ngoài ra Mio còn sở thích đặt biệt như nấu ăn, sở thích này bắt đầu từ việc cô muốn nấu cho Makoto những món ăn mà cậu ấy muốn. Cuối cùng là sở thích ngắm Makoto lúc ngủ. Cái này thì mình… miễn bình luận.

Chuyện tình của Mio và Makoto

Phần này mình khá là quan tâm nên tiện đây mình sẽ cung cấp thêm thông tin cho mọi người cùng biết luôn là Mio là người có quan hệ gần gũi nhất với Makoto khi có rất nhiều cô gái thích Makoto, bởi vì không như những cô gái khác Makoto thực sự có cảm tình với Mio.

Vậy điều giúp cho Mio có sự khác biết trong mắt Makoto với những cô gái khác là gì? Có lẽ sẽ không mấy ai để ý điều này, trong khi tất cả những cô gái có tình cảm với Makoto chỉ đơn giản là mong cậu đáp lại tình cảm của họ thì Mio lại muốn điều ngược lại, cô muốn Makoto là người thổ lộ tình cảm với mình cho dù cô đã bỏ qua khá nhiều cơ hội được “ngủ” cùng cậu. Cô không muốn thứ tình cảm của cô dành cho Makoto thành thứ tình cảm miễn cưỡng, việc cô quyết định chờ đợi cậu là minh chứng cho việc cô yêu Makoto rất nhiều, mặc dù Makoto cũng nhận ra được điều đó nhưng không có kinh nghiệm nhiều với phụ nữ thì việc tạo ra cơ hội để tỏ tình đối với cậu là một điều hết sức khó khăn.

Lời kết

(CẢNH BÁO SPOIL: với lời khuyên của mạo hiểm giả khởi nguyên thì cậ quyết định bước tiếp trên con đường mình đã chọn như một người đàn ông thì tình cảm của Mio đã được đáp lại một cách xứng đáng). Trên đây là tất cả những gì mình biết về bé nhện Mio này, cảm ơn mọi người đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Một Vài Bộ Ecchi Về Tình Thầy Trò.

Hamster cuteee