in

Might Guy đỉnh cao của thể thuật

Trong bộ truyện Naruto thì có một trận chiến mà mọi người không thể bỏ qua đó là trận chiến giữa Might GuyUchiha Madara. Trong trận chiến này Guy đã cho mọi người thấy sức mạnh thể thuật của anh lại mạnh mẽ như vậy.

Trong khi mà 2 shinobi mang hy vọng của cả thế giới nhẫn giả đang cận kề của từ, và đang trong quá trình đánh thức sức mạnh thực sự thì cần một người có thể cầm chân Madara trong một khoản thời gian vừa đủ người lãnh trọng trách đó chính là Guy. Trước mặt Madara lúc này là Guy thì Madara lại chẳng để tâm vì trong mắt hắn Guy chỉ là sinh vật tôm tép không có gì đáng để tâm và cũng không thể thay đổi được cục diện trận chiến nữa. Sức mạnh Madara đang sở hữu là thập vĩ và con mắt Rinnegan thần thánh. Khi Minato và Gara nói cho Guy biết là chỉ có tiên thuật và thể thuật mới có tác dụng với hắn thì Guy liền nhảy lên trước đã đến lúc “ mãnh thú ngọc bích xuất trận “.

Vừa vào Guy đã mở bát môn độn giáp một lúc mở tới cổng thứ 7 lượng khí tỏa ra khiến tất cả phải lùi lại, chớp mắt Guy đã lao đến đấm liên tục vào Madara nhưng Madara vẫn trách né hoàn hảo, Guy kết ấn tay lại thi triển thuật trú hổ tạo ra một vụ nổ đẩy lùi Madara ra xa còn Guy do dư chấn nên bất động, thấy vậy Madara liền tung hắc cầu về phía Guy may là Rock Lee đã tới kịp và cứu Guy ra khỏi đó.

 Guy định mở tử môn nhưng Minato và Kakashi hết sức ngăn cản, nhưng đó là điều Guy muốn, là ước nguyện của Guy. nhớ lúc nhỏ do không có năng khiếu luyện nhẫn thuật nên bị mọi người coi thường, bằng sự động viên của người cha Guy đã ngày đêm chăm chỉ luyện thể thuật để rồi sau đó Guy chính là Jounin với thể thuật mạnh nhất Konoha lúc bây giờ. Cha của Guy cũng từng khai mở tử môn để cứu những người quan trọng, và bây giờ kế thừa hỏa chí của cha thì Guy cũng quyết định khai mở tử môn để bảo vệ những người quan trọng với anh. Phải biết rằng khi khai mở tử môn thì sức mạnh là khủng khiếp nhưng cũng đổi lại bằng chính mạng sống của người thi triển.

Xích khí màu đỏ bao quanh người Guy báo hiệu là Guy đã khai mở tử môn. Và đến đây trận chiến mới thực sự bắt đầu, thấy vậy Madara kiêu ngạo nói rằng giống màu lá héo mùa của mùa thu sắp lìa cành vậy. Nhưng Guy chẳng quan tâm những gì Madara nói đáp lại một nhảy phi thẳng lên không sử dụng Tịch Tượng, một đấm đầu tiên là Nhất túc tuy nắm đấm chưa chạm được tới người nhưng luồng khí từ cú đấm đó đủ sức hất văng Madara xuống đất, phía trên Guy định thi triển tiếp nhị túc thì xương ở tay phải bị nứt khiến Guy phải ngừng lại.

Sau khi ăn trọn Nhất túc từ Guy Madara đã không còn xem thường Guy nữa. Sau khi hồi phục Madara lại bay lại trên không và công nhận Bát môn độn giáp quá là danh bất hư truyền, thấy vậy Guy đạp khí lao vào Madara phía dưới nhóm của Minato sẽ hỗ trợ Guy tấn công. Guy chạy quay Madara với tốc độ rất cao và thi triển lại Nhất túc, Madara liền dùng đạo ngọc cầu chống đỡ, nhưng đỡ được nhất túc thì không đỡ được Nhị túc, Tam túc, Tứ túc, những cú đấm khí công ghìm chặt mọi chuyển động của Madara, thấy Guy chuẩn bị tung Ngũ túc thì Madara dùng đạo ngọc cầu bao quanh bản thân lại còn dùng hắc cầu tấn công Guy, phía dưới Lee cùng Minato phối hợp để di chuyển số hắc cầu đó còn Kakashi và Gara kết hợp sử dụng Kamui tạo ra một lỗ lớn phía sau đạo ngọc cầu của Madara, mở đường cho Guy đấm trực tiếp Ngũ túc vào người Madara khiến hắn văng ra xa, Guy sao đòn đó cũng thấm mệt còn Madara có vẻ không thương tích gì nhiều.

Madara không ngừng khiêu khích Guy chiến đấu nữa đi, Guy chỉ còn cách tung nốt con bài tẩy cuối cùng là Dạ Khải, tâm huyệt chakra cả Guy đã tổn thương nghiêm trọng Madara cũng biết Dạ Khải sẽ là đòn cuối cùng của Guy, Guy với xích khi xung quanh như bùng cháy, nhấn mạnh một phát khiến không khí xung quanh như bùng nổ. Dạ Khải biến xích khí xung quanh người Guy thành một con rồng màu đỏ, người Guy cũng xuất hiện những đường viền giống như cơ thể đã đến giới hạn vậy, thấy vậy Madara cũng công nhận rằng Guy là người sử dụng thể thuật mạnh mẽ nhất. Ẩn bên trong con rồng màu đỏ Guy lao đi với tốc độ khủng khiếp tới mức có thể bẻ gãy cả không gian Guy nhảy lên đạp thẳng vào người của Madara với sự bất lực của hắn, Madara phun ra 1 ngụm máu tươi, kết thúc chiêu Dạ Khải Madara đã mất đi nửa người bên phải nhưng nhờ sức mạnh của Jinchuuriki thập vĩ hắn hồi phục rất nhanh còn Guy thì cơ thể như sắp tan thành tro tàn vậy một bên chân đã biến mất, đúng lúc Madara định kết thúc Guy thì Naruto tới, với sức mạnh lục đạo được ban tặng thì Naruto đã phong ấn trạng thái sắp biến mất của Guy, như một lời cảm ơn đến ông thầy vì đã câu giờ cho Naruto và Sasuke vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Phân tích nhân vật Natsu Dragneel

Attack on Titan: ''Rung Chấn'' và giả thuyết.