in ,

Miêu tặc Nami – Hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm

Hoa tiêu Nami là thành viên thứ ba và là người thứ hai được thuyền trưởng Monkey D.Luffy mời tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm. Trước khi gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm thì Nami đã là thành viên của băng hải tặc Arlong. Ước mơ của băng hoa tiêu là chinh phục khắp nơi và có thể tạo ra bản đồ của toàn thế giới. Hiện nay mức truy nã của Nami là 66 triệu Beri.

Tiểu sử của Miêu tặc Nami

Nami – Hoa tiêu tài năng của băng Mũ Rơm

Nami xuất thân là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh. Nami được một nữ hải quân tên Bellemere cưu mang. Bell-mere còn cưu mang Nojiko và một đứa trẻ mồ côi khác. Bell-mere đã hi sinh bản thân mình để bảo vệ Nami và Nojiko trước Arlong. Sự hi sinh của mẹ nuôi đã khiến khát khao trả thù tăng lên. Sau khi gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, cô cảm thấy có sự tự do và cô đã chọn hình xăm quýt để vinh danh Bellemere và một vòng hoa cho Genzo để che đi hình xăm cũ.

Ban đầu khi gia nhập vào băng Mũ Rơm, cô rất ghét Luffy khi cô biết Luffy là hải tặc. Nhưng sau khi Luffy đánh bại Arlong thì cô đã có suy nghĩ khác về thuyền trưởng của mình.

Ngoại hình của hoa tiêu Nami

Hoa tiêu Nami sở hữu một chiều cao trung bình, tóc màu cam và có đôi mắt nâu. Nami được xem là một trong những mỹ nhân trong One Piece.

Phong cách thời trang của Nami sẽ thay đổi theo hướng tương ứng với kiểu tóc của mình. Trên tay trái có đeo một cái Log Pose được dùng để định vị hướng đi của con tàu. Sau Timeskip, phong cách mặc đồ của Nami trở nên thoải mái hơn, thoáng mát hơn khi cô thường xuyên diện cho mình một chiếc bikini với quần bó để khoe thân hình đồng hồ cát của mình. 

Vẻ ngoài cực quyến rũ của Nami

Năng lực và sức mạnh của Nami

Vì là hoa tiêu nên Nami có trách nhiệm định hướng đường đi cho con tàu. Đồng thời Nami cũng là thủ quỹ cho băng Mũ Rơm.

Sức chiến đấu của Nami không bằng một số đồng đội trong băng Mũ Rơm những cô vẫn tham gia vào cuộc chiến nhưng chỉ đánh những kẻ yếu hơn. 

Tính cách của Nami

Nami là một người rất căm thù cướp biển vì những kẻ xấu đã cướp đi người thân của cô ấy. Nhưng khi cô gia nhập vào băng Mũ Rơm thì mọi suy nghĩ, quan điểm của cô đã thay đổi. 

Nami là một người rất cẩn thận và mang một ít nhát gan. Nếu cô cảm thấy hòn đảo sắp tới rất nguy hiểm nên cô sẽ thuyết phục Luffy sẽ không đến đó nhưng cô vẫn phải theo lệnh thuyền trưởng của mình.

Nami là một người rất yêu tiền, cô sẵn sàng làm việc gì để có tiền nhưng đặc biệt cô sẽ không bán đứng đồng đội của mình để kiếm tiền. Cô sẵn sàng ghi nợ các đồng đội.

Hoa tiêu Nami tại Wano quốc

Mặc dù là một người có sự dũng cảm nhưng bên trong cô vẫn là thành viên cảm xúc nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Cô được mọi người mong sẽ là một hoa tiêu vẽ ra được bản đồ của thế giới.

What do you think?

Top 15 Nhân Vật Có Tay Lái Đỉnh Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Không biết nói gì thêm