in

Manhwa Oan gia ngõ hẹp: Ông chồng cực phẩm Ji Ye Jun.

Oan gia ngõ hẹp là bộ manhwa kể về câu chuyện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi oan gia Shin Soobin và Ji Ye Jun. Với nhiều tình tiết hài hước và ngọt ngào đã đem đến cho người đọc những phút giây thư giãn. Ji Ye Jun cũng trở thành hình mẫu ông chồng lý tưởng của nhiều độc giả nữ.

Ji Ye Jun là một người lạnh lùng, thông minh. Từ khi còn nhỏ không biết bố mình là ai, bị mẹ ruột bỏ rơi, ông ngoại đánh đập. Cuộc sống của anh vô cùng tăm tối nên anh luôn đóng kín cánh cửa của mình và từ chối bất cứ sự quan tâm của tất cả mọi người. Ji Ye Jun và Shin Soobin gặp nhau lần đầu tiên vào năm học lớp sáu. Soobin là cô gái tươi sáng như ánh mặt trời được sống trong tình yêu thương của bố mẹ. Bởi lẽ đó mà khi Soobin tiếp cận Ye Jun thì anh không bao giờ cho cô sắc mặt tốt. Thậm chí khi Soobin muốn giúp Ye Jun nộp phí dã ngoại nhưng trong lớp bỗng có một bạn học bị mất tiền mà khiến anh bị đẩy vào tình huống éo le, bị coi là một tên ăn trộm. Dù Soobin có xin lỗi như thế nào thì mối quan hệ của cả hai vẫn luôn đi vào ngõ cụt.

Shin Soobin xin lỗi vì gây rắc rối cho Ji Ye Jun, chapter 2

Cho đến khi Ye Jun được mẹ đón về nhà cha dượng, anh cũng thoát khỏi cuộc sống khốn khổ trước kia. Nhưng cũng không thể khiến Ye Jun vui vẻ hơn, trong ngôi nhà mới, người quan tâm anh nhất cũng chỉ có bà nội, chính bà nội là người cho anh mượn 100 triệu won để giúp gia đình nhà Soobin. Chỉ vì Soobin từng giúp đỡ Ye Jun cho dù những việc đó chỉ mang toàn rắc rối đến cho anh. Có thể thấy Ji Ye Yun là một người bên ngoài lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp và ngọt ngào. Anh luôn biết ơn và đối xử tốt với người anh quan tâm.

Ji Ye Jun đến giúp gia đình Shin Soobin khi gặp khó khăn, chapter 4

Chính món nợ 100 triệu won ấy và do hoàn cảnh đưa đẩy mà Shin Soobin cùng Ji Ye Jun kết hôn với nhau. Sau khi kết hôn với Soobin, Ye Jun mới bắt đầu mở lòng và đón nhận nhiều hơn. Bởi vì anh đã rung động với cô nên Ye Jun muốn mọi điều tốt đẹp đến với cô. Khi Soobin muốn anh mua cho cô một chiếc bánh kem dâu ở cửa hàng Lovely Berry, dù đã đi qua đó thì Ye Jun vẫn vòng lại mua, thậm chí còn đi tới chi nhánh khác tại Ilsan để mua bánh kem cho cô. Đây chính là biểu hiện sự quan tâm của Ye Jun dành cho Soobin, dù phải đi đoạn đường xa như thế nào thì anh vẫn đi chỉ để thỏa mãn yêu thích của cô.

Ji Ye Jun mua bánh cho Shin Soobin, chapter 38

Khi cả hai xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình, Ji Ye Jun cũng càng ngày càng bám Soobin hơn. Khi biết bản thân sắp trở thành cha, Ye Jun vô cùng vui mừng và còn tổ chức thêm một lễ cưới ngoài trời khác dành cho Soobin chỉ vì cô thích. Trở thành một người đàn ông của gia đình, Ye Jun yêu thương con cái, vẫn ân cần dịu dàng với Soobin. Thậm chí khi đã có con, Ye Jun vẫn luôn bảo dưỡng tốt dáng vẻ của mình chỉ để đẹp hơn trong mắt vợ và anh luôn thể hiện tình yêu của bản thân qua nhiều cách thức khác nhau. Dù kết hôn nhiều năm, tình cảm của cả hai vẫn luôn như những cặp đôi mới cưới. Đối với Ye Jun, Soobin không đơn thuần chỉ là một người vợ, một người mẹ của con anh mà còn là ánh sáng đời anh. Soobin giúp anh có một mái ấm hoàn hảo, là người giúp anh mở lòng đón nhận mọi thứ, là người mà anh luôn tâm niệm.

Ji Ye Jun tổ chức thêm một lễ cưới ngoài trời cho Shin Soobin, chapter 65

Ji Ye Jun được coi là một ông chồng tuyệt vời, là mẫu người hoàn hảo cho hội chị em yêu thích cái đẹp. Một người vừa có tài vừa có sắc, lại thông minh dịu dàng săn sóc vợ con. Mặc dù có quá khứ đau thương nhưng Ye Jun vẫn trở thành một người đàn ông mẫu mực. Học cách yêu thương và thay đổi cách nhìn của mình theo cách tích cực là cách mà mỗi người nên làm để cải thiện bản thân, trở thành một bản sao tốt hơn của mình. 


What do you think?

Dragon ball: Nhìn qua một chút về Broly siêu chiến binh ngàn năm có một

DETECTIVE CONAN: GIA ĐÌNH NHÀ MIYANO