in

[Manhwa] Lilien Của Turin, siêu phẩm không thể bỏ qua!

Gió đưa cành trúc la đà, ai chưa có chuyện thì lượn vào ngay!!!

Tiếp tục là bộ truyện siêu hấp dẫn về một vị tiểu thư làm lại cuộc đời. Một bộ manhwa đầy lãng mạn làm thỏa bao con mắt độc giả khiến họ trở thành những người xưng cha gọi mẹ. 

Tên truyện: Lilien Của Turin

Bộ truyện Lilien Của Turin

Bộ truyện Lilien Của Turin

Thể loại: Manhwa, Drama, Ngôn tình, Lãng mạn, Trùng sinh.

Nội dung:

“Lilien Của Turin” kể về cuộc đời của cô tiểu thư Lilien Islar của lãnh địa Turin. Cô trùng sinh vào một cuốn tiểu thuyết từng đọc trong kiếp trước, trở thành vị tiểu thư với tương lai tăm tối, không nhận được tình yêu của người chồng rồi dẫn đến cái chết gây ám ảnh cho đứa con trai duy nhất. Lilien trong nguyên tác chỉ vì bị lợi dụng bởi vú nuôi mà biến chất, tính tình trở nên kém cỏi và khó ưa, thậm chí còn ngược đãi đứa con nhỏ chỉ vì muốn nhận được sự quan tâm của chồng mình. Bởi vì biết trước tương lai của mình, Lilien sau khi khỏi bệnh quyết định làm lại cuộc đời, không để cho mình bước vào tình cảnh khổ sở như vậy. Việc làm đầu tiên mà Lilien làm chính là đuổi việc vú nuôi xấu xa và tạo lại mối quan hệ với người người anh trai cùng cha khác mẹ Cedric Islar.

Lilien Islar đuổi việc vú nuôi - chap 1

Lilien Islar đuổi việc vú nuôi – chap 1

Cuộc sống bước sang trang mới, Lilien nhận được tình yêu thương của người thân, được mọi người xung quanh quý trọng. Tuy nhiên, cuộc đời không chỉ toàn màu hồng, trong nguyên tác Lilien chết vì tự tử nhưng sau khi cô trùng sinh lại mắc phải căn bệnh nan y làm suy giảm ma lực. Từ đó trở đi, Lilien luôn phải được truyền ma lực đều đặn nếu không cô có thể chết bất cứ lúc nào. 

Lilien Islar là một cô gái với thân hình mỏng manh, yếu ớt nhưng lại vô cùng điềm đạm thông minh đặc biệt vô cùng quyến rũ. Lilien chấp nhận đính hôn với vị hôn phu của mình là Damien Valmiera Ernst Ruppenbein, em trai của tiên đế và hoàng đế bệ hạ tại vị. Anh là đại công tước điện hạ duy nhất của đế quốc. Để tránh đi vào vết xe đổ, Lilien quyết định từ bỏ hy vọng vào cuộc hôn nhân được xây dựng trên cơ sở chính trị không có tình yêu. Cô không còn hy vọng nhận được tình yêu từ vị hôn phu tương lai của mình. Nhưng chính bởi thể chất đặc thù của mình, ngay cuộc gặp gỡ đầu tiên, Damien đã cầu hôn với Lilien bởi anh đã rơi vào lưới tình với cô. Damien dù là đại công tước quyền thế nhưng cũng chỉ là thanh kiếm của đế quốc bởi nguồn ma lực dồi dào khiến anh trở thành con quỷ trong mắt cha mẹ của mình. Damien và Lilien đều có thể chất đặc biệt và có một điều chắc chắn rằng cả hai sinh ra là dành cho nhau, cả hai bổ sung, hỗ trợ nhau. 

Damien cầu hôn Lilien trong lần gặp mặt đầu tiên - chap 18

Damien cầu hôn Lilien trong lần gặp mặt đầu tiên – chap 18

Nhận được tình thương của người thân, tình yêu của người chồng, Lilien lại bắt đầu cuộc sống mới và phải đối mặt với những nguy hiểm từ quyền lực, địa vị trong đế quốc. Bộ truyện kết thúc mùa 1 bằng một đám cưới mà trời đất cũng phải làm mưa làm gió. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng sẽ sớm có một ngày Lilien nhận ra tình cảm của Damien và cùng nhau yêu đương và chăm sóc con cái.

Cảm nhận chung:

“Lilien Của Turin” là bộ truyện vô cùng hút mắt bởi nét vẽ mềm mại cùng những hình vẽ chibi đáng yêu. Tính cách từng nhân vật trong truyện có những nét riêng biệt không trộn lẫn với ai. Đặc biệt nữ chính Lilien mang vẻ đẹp yếu bệnh lại mang chút ngây thơ kết hợp ham muốn của nam chính tạo ra những tình tiết khiến bao con tim độc giả thổn thức. Hồ ly cuối cùng cũng cướp được tiểu bạch thỏ về dinh rồi. Cốt truyện chủ yếu đi theo lộ trình yêu đương của nam nữ chính nhưng cũng lồng ghép những yếu tố chính trị không chỉ không gây khô khan mà còn thúc đẩy được tuyến tình cảm của truyện. Tuy nhiên, độc giả có thể thấy, tình yêu nam chính dành cho nữ chính quá nhanh vừa gặp là yêu. Nhưng điều này lại vô cùng hợp lý bởi một người cần cho mà một người cần phải nhận, sự trao đổi ma lực của cả hai khiến nam chính cảm thấy hòa hợp một cách vi diệu. Điều này khiến Lilien trở thành người không thể thiếu của Damien. Bộ truyện được đánh giá cao với thang điểm 9.8/10, đảm bảo thừa “cơm chó” để độc giả thưởng thức. Xứng đáng để mọi người nhảy hố!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

KANSUKE VÀ YUI – MỐI TÌNH NẶNG MANG NHỮNG VẾT SẸO

5

[Lilien Của Turin] Hình ảnh chibi