in

Manhua tấu hài: Tối cường phản sáo lộ hệ thống

Thể loại truyện tranh xuyên không vô tình sở hữu hệ thống vô địch, từ kẻ vô dụng một bước lên mây không còn gì xa lạ đối với những độc giả yêu thích truyện tranh nữa. Thậm chí có những bộ truyện khiến chúng ta phát chán vì chứa những tình tiết “nhái lại”, không có gì mới mẻ đột phá. 

Nhưng hãy bỏ qua đi, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một bộ truyện xuyên không siêu hay, siêu hài đọc siêu oke.

Tối cường phản sáo lộ hệ thống, một bộ truyện tranh được cộng đồng manga – anime đánh giá khá cao, thuộc thể loại Action – Adventure – Manhua – Mystery – Shounen – Truyện Màu – Xuyên Không. Bộ truyện hiện đang được tiến hành và đã cập nhật đến chương 610.

Nhân vật chính Từ Khuyết, là một thanh niên chuẩn thời đại 4.0 cho đến một ngày bị xe tải âu yếm bất ngờ xuyên không đến thế giới tu tiên. Tại đây hắn được kích hoạt hệ thống trang bức, hiểu nôm na là làm màu càng làm màu ác thì càng được nhiều điểm, được dùng để mua các vật phẩm từ cửa hàng của hệ thống giúp chủ nhân mạnh hơn. Có hệ thống trong tay hắn khuấy đảo từ Phàm Giới đến Tiên Giới khiến cho ai nghe đến Tạc Thiên Bang bang chủ Từ Khuyết cũng phải rùng mình. Từ đó, bước lên con đường tu tiên, đạp dưới chân là cường giả trở thành bậc chí tôn đứng trên đỉnh cao của thế giới.

Sau khi thẩm xong bộ này mình thấy đây là một bộ truyện hay, hài và cực bựa. Làm màu để mạnh lên, giết người nhận kinh nghiệm tăng cấp cảnh giới (tăng nhanh kinh khủng vài chục chap lên luôn nguyên anh). Tu tiên phong cảnh cổ xưa nước non hữu tình nhưng nhân vật chính của chúng ta chơi toàn máy bay, ô tô, máy xúc vân vân và ,mây mây. Đánh nhau khá ác liệt nhưng tấu hài còn ác hơn, tranh thủ làm màu mọi lúc mọi nơi. Liêm sỉ thì nằm ở mức số âm không từ bất cứ thủ đoạn nào.

Tuy bẩn bựa và cực kỳ vô liêm sỉ, nhưng do là con cưng của tác giả nên tu vi thì được buff cực mạnh tăng nhanh như cách người yêu cũ lật mặt. Ra tay vô cùng quyết đoán, tư thù phân minh không quanh co. Gái thì nguyên 1 dàn harem vô cùng hùng hậu toàn những em xinh, ngon “xôi thịt” lúc nào cũng ngập mồm. Thể lực của hắn thì khỏi bàn phải nói là thuộc hàng máy dập đời mới nhập khẩu từ Liên Xô, khởi động là dập liên tục mà không biết mệt.

Đây là một bộ truyện hài bựa dành để đọc giải trí là chủ yếu. Chống chỉ định cho thanh niên nghiêm túc, ghét màu hồng yêu thích sự giả dối. Tuy không phải một siêu phẩm nhưng bộ truyện chứa nhiều tình tiết mới mẻ, nhân vật được phát triển rất ok, những pha chiến đấu mãn nhãn xen lẫn là sự hài bựa của Từ Khuyết. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn tìm kiếm sự giải trí.

What do you think?

Review: Để có thể sống sót

[Tin đồn] Gear 5 sẽ xuất hiện trong One Piece Film : Red?