in

Manga tình cảm nhẹ nhàng: Pashiri na Boku to Koisuru Banchou

Sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời, bất chợt cô gái nắm trùm cả trường bỗng tỏ tình với bạn? Bối rối, hồi hộp hay sợ hãi? Ngày tháng về sau liệu có được yên ổn hay sẽ là một chuỗi ngày như địa ngục? 

Nếu chưa biết thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho mọi người một bộ truyện tranh để tham khảo mang tên: Pashiri na Boku to Koisuru Banchou

Bộ truyện tranh Pashiri na Boku to Koisuru Banchou thuộc thể loại: Comedy – Romance – School Life – Shounen. Hiện đã được hoàn thành với số chương: 77. Đây là một bộ manga tình cảm học đường được đánh giá khá cao bởi cộng đồng yêu thích manga – anime.

Unoki là nhân vật nam chính của bộ truyện, một thanh niên hiền lành, dễ thương,  “đẹp trai” cậu đã cố gắng sống bình thường nhất có thể nhưng lại luôn bị bắt nạt ngay từ khi còn học tiểu học.

Còn nữ chính của chúng ta là Banchou Toramaru, đúng như cái tên của mình cô là một người mạnh mẽ, có phần đáng sợ giống như một con hổ vậy. Tuy nhiên thì bên ngoài vỏ bọc cứng rắn ấy thì bên trong cô vẫn mang con tim của một thiếu nữ tuổi mới lớn. Biết yêu, biết thương, biết giận hờn, hay say nắng một người khác giới, nhưng cô lại không thể hiện được cảm xúc thật của mình ra bên ngoài nên đã dẫn đến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười trong cuộc tình của cặp đôi dễ thương này.

Vào một ngày đẹp trời, Unoki nhận được lời tỏ tình từ nữ trùm trường do bị bắt nạt quá nhiều cộng thêm lời nói cũng như khuôn mặt có phần hung dữ của Toramaru. Cậu đã lầm tưởng rằng đó là một lời đe dọa thay vì tỏ tình, cuối cùng cậu trở thành chân sai vặt độc quyền của cô bạn gái đầu gấu nhất trường. Nhưng sự thật thì đó đơn giản chỉ là lời tỏ tình của Toramaru!! Đây chính là sự khởi đầu của câu chuyện tình yêu ẩn chứa biết bao hiểu lầm của cặp đôi dễ thương này.

Theo quan điểm của mình thì đây là một bộ truyện tranh rất hay, với cốt truyện ngắn gọn, nhưng lại rất đầy đủ và dễ hiểu. Không lan man câu chương, từng vấn đề được tác giả lột tả một cách nhanh chóng và chân thực. Không chỉ nhân vật chính mà các nhân vật phụ cũng được tác giả xây dựng một cách hoàn hảo, giúp cho độc giả có thể hiểu rõ hơn về từng nhân vật, về cách mà họ thể hiện cảm xúc, cá tính của mình cũng như tâm tư mà họ ôm ấp trong tim.

Một bộ truyện tình cảm đời thường về cặp đôi kẻ bị bắt nạt và cô trùm trường sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị. Ở đây có quá nhiều sự dễ thương để tận hưởng từ nhân vật chính cho đến nhân vật phụ, một lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ manga “hảo ngọt”. Cốt truyện nhanh, dễ hiểu kết thúc viên mãn không có gì để chê, một bộ manga tình cảm tuyệt vời, không thể bỏ qua dành cho người yêu thích truyện tranh.

What do you think?

Thượng tam Akaza: Câu chuyện buồn đằng sau kẻ khát máu

Close As Neighbors: Manhwa “thịt” nhẹ nhàng