in

Mahito nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong Jujutsu Kaisen

Mahito là một trong những nhân vật phản diện của Jujutsu Kaisen, cậu ta được sinh ra từ sự vô nhân đạo của loài người, biểu tượng cho sự thù hận giữa con người, với mục đích xóa sổ toàn bộ loài người thay bằng những Chú Linh. Mahito có tính cách trẻ con, tàn bạo, thích trêu đùa cảm xúc con người, hắn dường như không có sự đồng cảm, ngay cả khi trong trận chiến đang đe dọa tới tính mạng Mahito luôn giữ vững được tinh thần bình tĩnh và vui vẻ thậm chí còn chẳng quan tâm tới tính mạng của bản thân.

Kỹ năng và sức mạnh

Mahito được coi là một Chú Linh Đặc cấp, nhưng sức mạnh mà cậu ta thể hiện trong trận đấu giữa Nanami và Yuji vượt xa hơn Chú Linh Đặc cấp bình thường, sở hữu trí thông minh và một thuật thức vô cùng nguy hiểm, nếu không có sự can thiệp của Sukuna có khả năng Mahito có thể hoàn toàn đánh bại Nanami và Yuji.

Sức mạnh cường hóa

Trong trận chiến thứ hai với Yuji Itadori, Mahito đã giáng một đòn khiến Yuji khiến máu chảy từ trên trán xuống, nếu dồn toàn lực vào cũng đủ để tách hộp sọ Yuji ra làm đôi.

Tốc độ cường hóa

Với tốc độ phi thường Mahito dễ dàng vượt qua lớp phòng vệ của Nanami trong trận đấu khi sử dụng Vô vị Chuyển biến.

Phản xạ cường hóa

Mahito hoàn toàn có thể né được các đòn tấn công của Nanami, Yuji và Todo, thậm chí còn dùng một tay chiến đấu với Nanami và Yuji.

Mưu trí cường hóa

Mahito suy luận rất chính xác về hướng di chuyển, đánh lừa và đặt bẫy kể thù.

Độ bền cường hóa

Rất khó để giết Mahito, cả cơ thể lẫn linh hồn đều có khả năng chịu những đòn tấn công vật lý rất cao, điển hình là trong trận chiến khi Nanami cố gắng bóp nát cơ thể cậu ta, Mahito không hề tỏ ra chút đau đớn nào cả.

Chú thuật (gồm có 3 chú thuật)

Thao túng chú lực

Sinh đắc thuật thức

Kết giới thuật thức

Liên minh Mahito

Để đạt được mục tiêu đưa chú linh lên thống trị toàn thể nhân loại, hắn liên minh với Geto-Giả và Jogo. Nói về Geto anh từng là bạn cũ của Gojo và là học trò của Hiệu trưởng Masamichi Yaiga, chú thuật thao túng của Geto cho phép anh hấp thu và sử dụng mọi Chú Linh bắt được. Còn Jogo tính cách hoàn toàn ngược lại với Mahito, anh ta khá nóng tính và kiêu ngạo, Jogo đại diện cho đất và núi, anh ta sử dụng Chú Thuật của mình dưới các hình thức tấn công bằng lửa và dung nham. Ngoài ra, còn có khả năng khác rất nguy hiểm, đó là Triển Khai Lĩnh Vực.

Lí do mà Mahito bị coi là nhân vật phản diện nhiều anti nhất Jujutsu Kaisen

Có lẽ lí do lớn nhất mà Mahito bị nhiều người ghét đến vậy là giết Nanami Kento, Nanami là một trong những nhân vật được yêu thích nhiều nhất trong Jujutsu Kaisen với ngoại hình là một người đàn ông trưởng thành, nhưng anh một người luôn có khái niệm mình chẳng còn “mục đích sống” chắc hẳn vì muốn để nhân vật tự quyết định số phận của mình mà tác giả đã cho Nanami ra đi dưới bàn tay của Mahito.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[review truyện tranh] Haikyuu!! Bóng chuyền và nhiệt huyết

Anh làm em đắm say – Manhwa có tên sến sẩm nhưng nội dung hề hước