in ,

Made in Abyss: Reg một người đồng hành đáng tin cậy khi khám phá vực thẳm Abyss.

Bộ truyện Made in Abyss là một chuyến phiêu lưu vào một vực thẳm sâu không đáy. Là nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn chẳng hẳn hạn như nhiều kho báu quý giá, lời nguyền khiến cho những ai muốn chinh phục nơi tận cùng của vực thẳm,… Trước nhiều điều bí ẩn chưa một ai khám phá con người đã thành lập nhiều nhà thám hiểm trong đó có Riko và Reg. Reg là người máy và còn một người đáng tin tưởng luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn bè trong những lúc khó khăn. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản về cậu bé người máy tốt bụng này.

*Tổng quan:

Xuất hiện ngay từ tập đầu tiên của bộ truyện người xem không thể không tò mò về nguồn gốc lai lịch của cậu bé Reg. Với cơ thể là toàn bộ từ máy móc có thể nói Reg là người duy nhất không chịu tác động của người nguyền Abyss. Ngay từ khi được tìm thấy thì cậu đã được cô bé Riko đặt tên là Reg và đó cùng là cái tên của con chó cô bé đã từng nuôi.

*Ngoại hình: 

Reg là một cậu bé người toàn thân được bao bọc bởi những linh kiện máy móc. Tuy nhiên cũng có nhiều phần rất giống như con người. Reg sở hữu làn da nâu sáng với mái tóc đen và luôn đội một chiếc mũ che một phần đầu bằng kim loại với hai chiếc sừng không đối xứng nhô ra giữa hai bên. Cậu luôn đeo một chiếc băng đô bằng kim loại, đôi mắt của cậu có màu vàng và đồng tử có những khe dọc như mắt mèo. Mặc dù được cho là người máy những bộ phận duy nhất thấy rõ là cánh tay và chân của cậu. Ngoài ra trong lúc phiêu lưu cậu lúc nào cũng đem theo một balo vô cùng cồng kềnh nhưng điều này không gây cản trở quá lớn.

Reg có cấu trúc cơ thể là người máy những vẫn có nhiều bộ phần của con người.

*Tính cách: 

Reg là một người khá nhút nhát, ngây thơ như một cậu bé 11 tuổi và không quyết đoán. Vì tính tình là một đứa trẻ nên cậu thường rất tỏ ra ngại ngùng và khóc khi bạn mình gặp khó khăn nguy hiểm. Tuy nhiên, vào những lúc khó khăn nhất cậu ta là một chiến binh đáng gờm với nhiều kinh nghiệm chiến đấu xuất hiện giải cứu bạn bè mình một cách phi thường. Bằng cả sự quyết tâm giúp Riko khám phá vào vực thẳm nhiệm vụ của cậu là đảm bảo sự an toàn của cô ấy và không ngần ngại chiến đấu khi cô gặp nguy hiểm.

Reg luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong mọi điều kiện.

*Sức mạnh và năng lực: 

Reg sở hữu một vũ khí vô cùng lợi hại đó là pháo hỏa táng. Một khẩu pháo gây cháy cực mạnh khi bắn sẽ phát ra một chùm sáng cực mạnh xuyên qua các vật thể cản đường và gần như biến mất và bốc cháy thành hư không. Kích thước của chùm sáng thay đổi tùy thuộc vào ý định của Reg. Tuy nhiên chiêu thức này có một điểm hạn chế to lớn là người sử dụng sẽ không thể cử động sau đó là ngất đi sau một lần sử dụng nó. Để có thể sử dụng lại thì người sử dụng cần phải sạc lại khi Reg tiếp xúc với điện tại Ido Front. Cậu còn sở hữu cánh tay có thể kéo dài tới 40 mét giúp cậu có thể bám lên đỉnh vách núi hoặc có thể bắt lấy những thứ từ xa ngoài ra còn có thể trói chắt kẻ thù. Những sợi dây bên trong cánh tay cậu được làm vô số sợi bằng kim loại nên rất khó để gãy. Sở hữu cơ thể bằng máy móc thì cơ thể của cậu rất bền bỉ và khó để phá hủy. Các vết thương có thể lạnh lại nhanh hơn rất nhiều và khả năng chịu đau rất cao. Bên cạnh đó khứu giác và thính giác cũng được tăng cường đáng kể giúp dễ dàng nhận thấy được những kẻ thù xung quanh. Điểm yếu duy nhất của Reg chính là rốn là phần mỏng nhất trên da dễ dàng bị tác động nặng nề nhất.

Sức mạnh của Reg thì không cần phải bàn cải khi là người luôn đứng ra chiến đấu trước kẻ thù.

Kết luận: Reg được xây dựng là một cậu bé người máy mạnh mẽ dễ thương đúng với tính cách trẻ con của cậu. Cậu còn là một người bạn đáng tin cậy khi sẵn sàng không ngại khó khăn để giúp đỡ người đồng hành cùng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review: Komi không thể giao tiếp

Điểm qua những bộ ba trong phim được người hâm mộ vô cùng yêu thích trên màn ảnh.