in

Made in Abyss: Nanachi một người bạn thông minh đáng yêu.

Bộ truyện Made in Abyss là một chuyến phiêu lưu vào một vực thẳm sâu không đáy. Là nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn chẳng hẳn hạn như nhiều kho báu quý giá, lời nguyền khiến cho những ai muốn chinh phục nơi tận cùng của vực thẳm,… Trước nhiều điều bí ẩn chưa một ai khám phá con người đã thành lập nhiều nhà thám hiểm trong đó có Riko và Reg. Sau này họ còn gặp được một người bạn tốt bụng và sẵn sàng cùng họ đồng hành trên chuyến hành trình đầy khó khăn nguy hiểm. Nhân vật đó chính là Nanachi vô cùng dễ thương mà còn sáng suốt. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản về cậu bé người máy tốt bụng này nhé.

*Tổng quan:

     Nanachi là một Narehate được xuất hiện lần đầu trong lúc hai người bạn Riko và Reg gặp nguy hiểm. Vô tình được giúp đỡ và họ đã trở thành những người bạn tốt sau này. Là người sống sót ở dưới tầng 6 của vực thẳm Abyss đã trải qua quá trình biến dạng nhưng vẫn giữ được lý trí và tâm hồn của người bình thường. Với lượng kiến thức vô cùng rộng lớn và tài năng sử dụng một số loại cây làm thuốc chữa bệnh cũng đã góp phần không nhỏ trong cuộc hành trình khám phá đáy của vực thẳm này.

*Ngoại hình: 

     Nanachi khá giống một con thỏ với cái đuôi dài cứng cáp, răng và tóc giống con người phần tóc mái hai bên xõa xuống vai. Nanachi có bộ lông màu rám nắng bao phủ toàn thân. Còn một số đặc điểm khá giống động vật khác như miệng giống mèo với một ít răng nanh, mắt vàng với đồng tử hình bầu dục nằm ngang và tai thỏ dựng đứng. Trang phục thường ngày là quần màu xanh xám rộng thùng thình. Ngoài ra còn đeo một chiếc mũ rộng lớn gắn vào hai bên là hai chiếc sừng cong vút lên trên. 

Nanachi sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn có bộ lông vô vùng mềm mại.

*Tính cách:

     Phần lớn thời gian Nanachi thường tỏ vẻ lạnh lùng luôn giữ khoảng cách về mặt tình cảm và cảm xúc của bản thân. Thái độ thường mỉa mai đôi khi có lúc thì giễu cợt. Nhưng đằng sau bộ mặt ngoài ấy là một người ẩn chứa tâm hồn nhân hậu và dịu dàng nhiều lòng trắc ẩn và sự vị tha luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong những lúc khó khăn. Nanachi thường khá là ngại ngùng khi được khen mình có bộ lông rất mượt. Tuy nhiên đôi khi cũng cảm thấy khó chịu khi ai đó sờ vào lông của mình đặc biệt là người bạn Reg. 

Nanachi khá lạnh lùng ở vẻ ngoài sâu bênh trong là người luôn quan tâm tới bạn bè.

*Năng lực:

     + Kỹ năng quan sát: Quan sát từ xa khá tốt khi Reg và Riko đang gặp nguy hiểm thì Nanachi đã luôn theo dõi họ từ xa dù cho Reg biết có ai đang theo dõi mình nhưng cậu vẫn không thể tìm ra danh tính người đó. Chỉ đến khi thấy Reg cầu cứu và hét lên thì Nanachi mới xuất hiện vì nghĩ cô bé Riko đã chết. 

     + Phát hiện lời nguyền: Từ khi trở thành Narehate, Nanachi đã có thể nhìn thấy được dòng chảy của lời nguyền Abyss, một thế lực bí ẩn đứng sau những căn bệnh mà con người phải gánh chịu khi cố gắng đi lên từ đáy vực thẳm.. Vì vậy, Nanachi dễ dàng cảnh báo cho các người bạn của mình gặp lời nguyền từ Abyss.

     + Kiến thức sâu rộng: Được đánh giá là người thông minh trong cả nhóm thì trí tuệ của Nanachi khỏi phải bàn khi có thể xác định được nhiều thức ăn có thể ăn được, thu thập nhiều loại cây để chế tạo nhiều loại thuốc khác nhau. Điển hình là khi đã giúp được Riko qua khỏi cơn nguy kịch khi bị quái vật tấn công. Ngoài ra Nanachi còn sở hữu tài năng vẽ độc đáo khi có thể vẽ chi tiết từng thành viên trong nhóm.

Tài năng vẽ độc đáo khi vẽ chính xác từng thành viên trong nhóm.

*Kết luận: Nanachi là một nhân vật xuất hiện khá muộn nhưng là một phần không thể thiếu trong chuyến thành phần khám phá vực thẳm Abyss khi sở hữu nhiều kiến thức sâu rộng cùng với kĩ năng sinh tồn tốt. Là một mảnh ghép không thể thiếu giúp Riko và Reg chinh phục thành công vực thẳm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những bài học ý nghĩa của cuộc sống trong bộ phim My Hero Academia

Những điều đáng suy ngẫm về Kotaro lives alone