in ,

Ma vương đi làm SS2 và những khoảng khắc đáng yêu, hài hước

Ma vương đi làm là một tác phẩm light novel và đã được chuyển thể thành anime vào năm 2013. Với bối cảnh của Ss1 khi Ma vương của địa ngục hay còn gọi là Satan bị thất thủ trong việc xâm chiếm trái đất và dịch chuyển đến thế giới khác và đó chính là Nhật Bản. Tuy nhiên khi đến đây thì anh ta lại mấy đi phép thuật nên buộc phải làm việc bán thời gian tại một tiệm thức ăn nhanh. Những thuộc hạ của Satan và các kiếm sĩ nhằm tiêu diệt Ma vương cũng theo đến đây nhằm bảo vệ cũng như kiểm soát hành động của Satan và từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Đến với Ss2, chúng ta cũng sẽ tiếp tục có những tràn cười đã đời của Santan cùng những người bạn. Bên cạnh đó chúng ta càng không thể bỏ qua một nhân vật mới xuất hiện trong season này, một bé loli làm cho mọi trái tim đều tan chảy vị sự đáng yêu không thể nào cưỡng lại được. Alas Ramus chính là nhân vật khiến cho anime Ma vương đi làm Ss2 càng trở nên thú vị. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đến với những khoảng khắc đáng yêu, hài hước trong Ma vương đi làm Ss2.

“Chuyện tình Fast Food” của Đại Thiên sứ Sariel.

Ở thế giới của Ma vương và Thiên sứ oai phong, lẫm liệt như thế nào thì ở Nhật Bản Đại Thiên sứ Sariel lại mập béo đến mức ấy. Vì đã phải lòng người bán hàng của tiệm thức ăn nhanh nên ngày nào anh ta cũng order rất nhiều món chỉ để được gặp người tình trong mộng của mình.

Dù mạnh đến đâu cũng phải sợ gián thôi.

Ở đâu có con người ở đó gián, và nhà của Ma vương cũng không ngoại lệ. Vì là một căn nhà cũ kỹ nên không thể tránh khỏi việc có gián ẩn nấu và cũng vì thế khiến cho Urushihara, Chiho và Ma vương có một phen hú hồn hú vía.

Đỉnh điểm của sự sợ hãi chính là khi con gián vung cánh bay đến nơi tiếng hét “đang vẫy gọi”. Một cảm giác thật “Yomost” khiến Satan xém tí nữa là hồn lìa khỏi xác.

Alas Ramus được ra đời.

Sau khi giải quyết xong con gián, tất cả mọi người đến tập trung trước sân để giải quyết hậu quả thì bỗng dưng một cổng không gian được mở ra và một quả táo vàng khổng lồ xuất hiện.

Và quả táo ấy không ai khác chính là Alas Ramus, một cô bé loli đầy sự đáng yêu.

Trớ trêu thay, cô bé lại nhận papa của mình là Satan và mama của mình là Yusan, 2 con người là kẻ thù của nhau dẫn đến rất nhiều tiếng cười và đáng yêu trong xuyên suốt các tập phim của Ss2 này.

Những hình ảnh cực kì đáng yêu của cô bé Alas Ramus:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Detective Conan] Viên đạn đỏ và Cô dâu Halloween có gì hay?

Top những con quỷ có quá khứ đau buồn trong Kimetsu no Yaiba