in ,

Lovesick Ellie – câu chuyện dành cho những kẻ si tình

Đúng như cái tên “Lovesick Ellie” – một bộ manga dành riêng cho những thanh thiếu niên si tình. Đúng hơn hết, ở bộ manga này tác giả Fujimomo sẽ cho chúng ta biết những gì chúng ta nhìn thấy ở một người chưa hẳn đã giống như vẻ ngoài của họ. Vậy, bộ manga này có đáng để đọc không? Cùng mình điểm qua một vài lý do nhé!

Tổng quan nội dung

“ Lovesick Ellie”– bộ manga xoay quanh câu chuyện của Ichimura Eriko, một nữ sinh hay mơ mộng về chuyện tình của mình với một chàng trai lịch thiệp, tốt bụng, đặc biệt là một người nổi tiếng trong trường. Chàng thanh niên đó không phải ai khác là Akira Ohmi, một người luôn được mọi người biết đến với tính cách hay ngoại hình mọi thứ đều hoàn hảo. Eriko khác với con người khi ở cùng mọi người, khi ở một mình cô liên tục lên Tweet viết về chuyện tình của cô và Ohmi. Thực chất, những gì mọi người nghĩ về cậu lại hoàn toàn trái ngược lại, một người xấu tính, thô lỗ, tính cách kiêu ngạo.

                                       Cuộc giao dịch giữa Ohmi và Eriko ( Chap 1)

Ngay từ chương đầu tiên, bằng một cách nào đó, Eriko vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Ohmi và thầy giáo bởi vậy cô mới biết được con người thật của Ohmi – người luôn hoàn hảo, tốt bụng trong mắt cô. Sau khi nghe được cuộc trò chuyện của Ohmi, cô đã cố gắng chạy khỏi đó nhưng chiếc điện thoại lại rơi vào tay Ohmi và tình cờ cậu đọc được dòng Tweet mới cập nhật của Eriko. Cuộc giao dịch của họ bắt đầu từ đây, cả hai đều giữ kín câu chuyện, con người thật của nhau. Chính cuộc giao dịch này đã tạo ra nhiều tình huống hài hước và là bước nền để phát triển tình cảm của cặp đôi này.

Đánh giá nội dung

Về phần nội dung của bộ manga này cũng không có gì nổi bật lắm. Tuy nhiên, tác giả không tập chung nhiều vào những tình tiết lãng mạn như các bộ truyện thiên về chủ đề Drama hay Romantic và có sự kết hợp cân bằng về những cảnh lãng mạn và hài hước cho nên đây sẽ là bộ manga thích hợp cho những bạn muốn xả stress sau một ngày dài.

                                           Nét vẽ khá ổn, mảnh và tự nhiên

Phần thứ hai, bộ này khá ít các tình huống Drama nên cũng không quá dài, rất phù hợp cho những bạn muốn đọc manga nhưng lười đọc những bộ dài như mình nè :))

Các tuyến nhân vật

Đầu tiên, về nét vẽ bộ truyện này có nét vẽ khá mềm, mang đến sự tự nhiên cho nhân vật. Về các tuyến nhân vật chính có chút đầu tư hơn, cách tạo hình cũng khá bắt mắt. Tuy nhiên, các tuyến nhân vật phụ không quá nổi bật.

Lời kết

Phần chung “ Lovesick Ellie “ cũng rất đáng để đọc, một bộ truyện có thể giúp chúng ta giải tỏa stress sau một ngày dài. Hơn nữa, còn rất thích hợp cho những bạn muốn đọc truyện nhưng lười như mình vì nội dung không kéo dài liên miên. Đặc biệt, gửi tới thông điệp cho chúng ta: “ Đôi khi những gì ta nhìn thấy không hẳn là thật, đôi lúc nó chỉ là vỏ bọc về con người thật của một người nào đó”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top các phim có thể bạn chưa biết của phù thủy nỗi buồn Shinkai Makoto

Tại sao Denji lại chết mê chết mệt trước Makima trong Chainsaw Man?