in ,

Lớp học rùng rợn

Nếu bạn không thích những cảnh máu me, đâm chém, lòi mắt, lòi ruột nhưng vẫn tìm kiếm cảm giác sợ hãi thì có lẽ bạn đã tìm đến manga Lớp học rùng rợn. 

Nội dung

Câu chuyện được kể theo sự dẫn dắt của Yomi, một nhân vật trong bộ truyện. Yomi có mái tóc đen dài, khá xinh xắn, mặc bộ đồng phục và cô không có nửa thân dưới, cùng đôi mắt với con người dài và dẹt như mắt mèo. Cô sẽ kể từng câu chuyện đáng sợ và chính là xoay quanh về học sinh, gia đình, về những lỗi lầm mà họ mắc phải. 

Tính kinh dị

Lớp học rùng rợn không phải bộ truyện kinh dị kiểu đổ máu, nó gây ra sự ám ảnh vì đa số câu chuyện đều là những vấn đề thường ngày và đa số chúng ta đều đã trải qua ít nhất một lần. 

Ví dụ như ở chương 8 kể về Miki, một học sinh mới chuyển tới, cô được bạn bè trong lớp yêu mến và chuyện bắt đầu xảy ra khi mỗi lần Miki làm gì các bạn trong lớp đều bắt chước cô, sự việc trầm trọng đến mức họ nhìn y hệt cô và cuôdi cùng họ giống hệt nhau. Hay truyện cũng lên án sự bỏ mứa đồ ăn khi một cô bé có thói xấu là cực kỳ kén ăn và luôn ăn không hết rồi bỏ mứa, kết cục bị biến thành một con búp bê mãi mãi. Và nhiều những câu chuyện khác.
Điều hay ở truyện đó là tác giả đã khai thác những thói xấu ở con người và biến chúng thành những câu chuyện ma quái để ngầm truyền tải thông điệp và bài học sau mỗi chương truyện

Ngay cả chính người dẫn chuyện Yomi cũng là một trong các mẩu truyện ấy. Yomi trước đây là một nữ sinh trung học xinh đẹp, hướng nội vì thế mà bị bạn bè ghen ghét, luôn tìm cách bắt nạt. Cuối cùng, Yomi đã chọn cách cứu bạn mình và làm nổ bình ga để kéo kẻ bắt nạt chết cùng cô, sau đó không ai tìm được nửa thân dưới của Yomi. 

Từng mẩu chuyện sẽ đan xen những bài học khiến ta khắc sâu và tránh phạm phải sai lầm trong cuộc sống. Tưởng không kinh dị nhưng sẽ ám ảnh bạn đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Điểm mặt những nhân vật thuộc dàn vệ sĩ hùng hậu của Haibara Ai trong Detective Conan

Chainsaw Man: Makima Quỷ chi phối với khả năng thao túng cực mạnh