in

LIST NHỮNG ANIME HOÀNG CUNG ĐÁNG XEM

1. Bạch tuyết tóc đỏ

Shirayuki (Bạch Tuyết) là một cô gái xinh đẹp làm nghề y với một mái tóc màu đỏ rất hiếm gặp. Cũng vì mái tóc này mà cô bị chính hoàng tử nước mình cưỡng hôn và bắt về hoàng cung làm tì thiếp. Quyết định cắt bỏ mái tóc của mình và chạy trốn, cô tình cờ gặp Zen–hoàng tử nước láng giềng– Cảm phục vị hoàng tử trẻ, cô quyết định trở thành một người hầu phục vụ bên ngài…

2. Thế giới vẫn tươi đẹp

Nike – cô công chúa của Vương quốc Mưa – phải cưới Vua mặt trời vì thua trong trò oẳn tù tì với các chị gái của mình, nhưng vấn đề Vua mặt trời lại là một tên nhóc con. Một cô công chúa cá tính, thẳng thắn đến bướng bỉnh trở thành hôn thê của vị vua nhỏ tuổi nhưng suy nghĩ sâu xa và có chút gia trưởng, mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào?

3. Romeo & Juliet

Bộ phim dựa trên vở kịch bất hủ cùng tên của William Shakespeare. Trong lục địa nổi Neo Verona, gia đình Montague giành quyền kiểm soát và sát hại mọi thành viên của gia đình Capulet, ngoại trừ con gái của Capulet, Juliet Fiammata Asto Capulet. 14 năm sau, Juliet và những thuộc hạ còn sót lại của Capulet sống ẩn mình trước bàn tay sắt của gia đình Montague. Juliet từ lâu đã quên đi vụ sát hại gia đình cũng như danh tính của mình, và mặc áo dài vào vai Odin và anh hùng công lý của thị trấn, “Red Whirlwind”. Một cuộc trốn chạy bất ngờ trong những cuộc trốn chạy hàng ngày của cô đã dẫn cô đến gặp Romeo Candorebanto Montague, người con tốt bụng của Montague độc tài. Định mệnh đã được sắp đặt khi hai người sớm trở thành “đôi tình nhân vượt mọi rào cản” bị số phận đùa giỡn tàn nhẫn giữa chiến tranh.

4. Công chúa bình minh

Ở vương quốc Cao Hoa, Yona – nàng công chúa độc nhất của vương quốc – có một cuộc sống gần như hoàn hảo mọi bề với lụa là gấm vóc, cao lương mỹ vị và một người cha rất mực cưng chiều nàng. Chỉ cần Soo-won – người anh họ mà Yona trót lòng yêu – để ý đến nàng hơn một chút, và Hak – tên hộ vệ thân cận – bớt lắm lời hơn một chút, là cuộc sống của Yona sẽ cực kì viên mãn. Thế nhưng, ngay ngày sinh nhật của nàng, chính Soo-won đã ám sát hoàng thượng Il, và đẩy nàng cùng Hak dấn bước vào một chuyến hành trình tìm kiếm sức mạnh của tứ long trong truyền thuyết, hòng mong một ngày có cơ hội báo thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Made in Abyss – Hành trình sâu thẳm

Thám tử lừng danh Conan: Những người đang nằm trong tầm ngắm săn mồi của Tổ chức áo đen là ai?