in

[Lilien Của Turin] Cedric Islar, người anh trai đáng đồng tiền bát gạo.

Trong bộ manhwa “Lilien của Turin”, khi nam nữ chính là dành cho nhau thì anh nam tám luôn dành cho độc giả nha! Đẹp trai, độc thân, quyền lực và giàu tình thương là những tính từ chỉ Cedric Islar. Một ông anh trai cực phẩm được nhiều người hằng mong ước.

1. Cedric Islar là ai? Tổng quan về Cedric.

Lilien của Turin” kể về cuộc sống của cô tiểu thư Lilien Islar, cô trùng sinh vào thế giới trong sách mà cô từng đọc trong kiếp trước, biết được kết cục thảm hại của mình. Lilien bắt đầu làm lại mọi thứ để thay đổi kết cục của bản thân.

Trong đó người anh trai cùng cha khác mẹ Cedric Islar. Anh là chủ nhân hiện tại của lãnh địa Turin sau cái chết của cả cha và mẹ. Cedric Islar là nam phụ điển hình với thân phận là anh trai của nữ chính. Dù không phải giống như những nam phụ si tình với nữ chính trong quan hệ nam nữ. Nhưng Cedric Islar lại mang tình thương như một người thân, một người cha, một người anh dành cho Lilien. 

Cedric có ngoại hình ưa nhìn cao ráo với đôi mắt màu xanh biển, khuôn mặt còn mang vẻ đẹp thiếu niên. Với vẻ đẹp tươi sáng pha chút trưởng thành anh xứng đáng là người tình quốc dân của chị em rồi. Phong cách thời trang của Cedric luôn là âu phục như những gia chủ vừa lịch sự trang nhã nhưng cũng làm toát lên vẻ trưởng thành kiên định của anh. Cedric luôn diện trên mình những trang phục chủ yếu là màu đen, trắng, xanh và quần âu kết hợp hài hòa. Khiến anh càng ra dáng của một gia chủ, một chủ nhân của lãnh địa Turin. 

Nhân vật Cedric Islar - chap 2

Nhân vật Cedric Islar – chap 2

Kiếp trước mối quan hệ giữa Cedric và Lilien không hề tốt đẹp một chút nào. Cả hai đều có những khúc mắc dẫn đến những hiểu lầm khiến họ dần trở nên xa cách. Thực chất thì gia đình nhà Islar khi Cedric chưa làm gia chủ thì cả hai rất ít khi gặp mặt và thậm chí Cedric còn không biết Lilien đã sống như thế nào trong ngôi nhà này. Chỉ đến khi Lilien chủ động gắn kết lại mối quan hệ thì Cedric mới nhận ra tầm quan trọng của tình thân, Từ đó anh cũng trở thành một người anh trai luôn yêu thương em gái mà mong muốn những điều tốt đẹp đến cho cô.

2. Tình thân mà Cedric Islar dành cho em gái duy nhất.

Cedric trở thành người đứng đầu của lãnh địa Turin chỉ khi mới 21 tuổi. Một thanh niên với ước mơ có sức mạnh và tài giỏi vượt qua người cha của mình. Nhưng Cedric không thực hiện được mong ước đó bởi anh cho rằng mình sẽ chẳng bao giờ so sánh được với ông bởi ông đã qua đời. Vì lẽ đó mà khi trở thành gia chủ, anh đã quản lý và làm việc theo phong cách của người cha quá cố. Sự nỗ lực cố gắng hoàn thiện hết các công việc lớn nhỏ trong lãnh địa khiến Cedric trở nên mệt mỏi và âm trầm hơn bao giờ hết. Anh không quan tâm đến những người xung quanh mà chỉ đâm đầu vào công việc.

Khi Lilien chủ động hàn gắn lại mối quan hệ thì Cedric mới nhận ra giá trị của tình thân. Lilien như ánh tráng kéo anh ra khỏi vùng tăm tối, đau khổ khi mất đi người thân. Lilien và Cedric trở thành điểm tựa tinh thần lớn nhất cho nhau. Chính vì vậy khi Lilien được chẩn đoán là mắc bệnh nan y làm suy giảm ma lực và sẵn sàng chết bất cứ lúc nào nếu không nhận được ma lực đã làm Cedric vô cùng suy sụp và tự trách. Thậm chí còn xử phạt con gái của gia đình Blanchett vì đã xúc phạm Lilien.

Cedric Islar bị shock và suy sụp khi biết Lilien mắc bệnh nan y - chap 9

Cedric Islar bị shock và suy sụp khi biết Lilien mắc bệnh nan y – chap 9

Anh là một người tài giỏi, kiên định và yêu thương em gái. Một khi nhận định ai đó là sẵn sàng dành hết mọi thứ mình có cho họ. Khi Lilien đến xin lỗi về những hành xử thô lỗ trước khi biết mình trùng sinh, Cedric ban đầu hơi khó chịu vì áp lực công việc mà phải gặp cô em gái không hiểu chuyện. Nhưng ngay sau đó Cedric khá ngạc nhiên về Lilien thậm chí còn có phần thưởng thức cô. Anh đã sử dụng tài nguyên của mình để thưởng cho Lilien nào là nâng ngân sách chi tiêu cho cô lên gấp 5 lần, mua những món quà quần áo, trang sức, gấu bông…đều là những đồ mà bé các bé gái yêu thích. Anh có tiền nên anh tiêu nha!

Cedric Islar tặng quà và tăng ngân sách chi tiêu cho Lilien - chap 3

Cedric Islar tặng quà và tăng ngân sách chi tiêu cho Lilien – chap 3

Cedric luôn lo lắng và bao bọc Lilien, anh muốn đối với Lilien thì không ai quan trọng hơn anh hết. Khi đã định hôn sự cho cô và được cô đồng ý nhưng khi lớn lên anh lại tỏ thái độ sẵn sàng hủy hôn ước cho cô. Mỗi khi anh gặp Damien Valmiera Ernst Ruppenbein, vị hôn phu của em gái đồng thời cũng chính là em rể của mình. Cedric luôn phóng những ánh mắt sắc lẹm và khó chịu vì anh ta có thể cướp đi em gái bất cứ lúc nào. Thậm chí dù Damien là đại công tước duy nhất của đế quốc thì anh vẫn không cho phép Damien được sống trong dinh thự nhà Islar mà phải ở ngoại thành lãnh địa Turin. Điều này càng chắc chắn địa vị của một lãnh chúa của Turin vô cùng mạnh mẽ và cũng đầy quyền uy. 

Cedric khó chịu vì sự xuất hiện của Damien - chap 19

Cedric khó chịu vì sự xuất hiện của Damien – chap 19

Tuy nhiên không bởi vì quá thương em gái mà Cedric trở nên ích kỷ. Cedric vì thương mà tôn trọng và luôn ủng hộ những quyết định của Lilien. Dù anh tỏ ra cô không cần vì Turin mà kết hôn với đại công tước, không cần xây dựng gia đình trên cơ sở chính trị nhưng Lilien lại cương quyết với điều đó nên anh chấp nhận và ký tên đồng ý cho cô kết hôn với Damien và dẫn cô vào lễ đường.

Cedric đồng ý và dẫn Lilien vào lễ đường kết hôn - chap 36

Cedric đồng ý và dẫn Lilien vào lễ đường kết hôn – chap 36

3. Cảm nhận

Đối với mình thì Cedric Islar giống như một người cha của Lilien. Anh dành hết sự quan tâm của mình cho em gái. Có lẽ bởi vì vậy mà cho đến hết mùa 1 mà vẫn không thấy có một cô gái nào xuất hiện cùng Cedric ngoài Lilien, anh còn không có lấy cho mình một vị hôn thê dù anh đã 28 tuổi. Cedric chính là anh chàng độc thân hoàng kim có một không hai, vừa đẹp trai tài giỏi, giàu có lại yêu quý em gái. Có thể nói Cedric Islar đã trở thành một trong những chàng trai trong hội “chỉ follow mình em” nhưng với tư cách là một ông anh trai quyền lực nha.


Leave a Reply

What do you think?

Chi tiết đắt giá trong Doraemon: Bố Nobita – Người bố, chồng mẫu mực cho cánh đàn ông!

Trò chơi tình iu- ông nói gà, bà nói vịt :D