in ,

Lãng Tiên Kỳ Đàm: Manhwa kiếm hiệp hay harem trá hình?

     Bạn là người mê kiếm hiệp? Bạn là người ưa thích truyện tranh Hàn Quốc? Vậy đây chính là bộ truyện dành cho bạn. Tuy nhiên hãy nên cân nhắc vì đây cũng có thể là truyện có dàn harem trá hình nữa đấy:))))))

     

   1. Sơ lược

    Tên truyện: Lãng Tiên Kỳ Đàm.

    Tác giả: Nangseon.

    Thể loại: Võ thuật, kiếm hiệp.

    Số chương: Tính đến thời điểm hiện tại là 69 chương.

    Tình trạng: Đang tiến hành.

    2. Nội dung

    Truyện kể về nam chính đột nhiên bị xuyên vào một cuốn tiểu thuyết và trở thành sơn quân của núi Baek dưới hình hài một con hổ. Tại đây chàng đã gặp sơn hậu Cho Ah – nô tì của tư gia nhà Baek Ji (cô gái tóc trắng ở ảnh trên) trong một lần nàng được dâng lên làm vật hiến tế. Hai người đã trải qua những tháng ngày vô cùng hạnh phúc cho đến một hôm bị bọn đạo sĩ tấn công, Cho Ah vô tình thấy cảnh này và nghĩ rằng tướng công hổ của mình đã chết. Kể từ giây phút đó Cho Ah đã quyết tâm báo thù cho tướng công của mình, hai người cũng ly biệt từ đây.

Cho Ah cầm chiếc đầu bị chém lìa của sơn quân do bọn đạo sĩ gây nên – Chương 11

     Tuy nhiên sơn quân thật không hề bỏ mạng như những gì Cho Ah vẫn nghĩ. Chàng vẫn còn đang sống, không những vậy còn chuyển thành hình dạng con người. Từ đây hành trình thực hiện giấc mơ bá chủ cùng với dàn harem hâm mộ nam chính vây quanh cũng chính thức bắt đầu.

Sơn quân từ linh thú chuyển thành người – Chương 15

    3. Dàn harem trong truyện

    3.1. Cho Ah – nữ chính

   Cho Ah – Chương 64

   Nữ chính Cho Ah xuất thân là nô tì của tư gia nhà Baek Ji, vì bị hiến tế nên đã có duyên gặp gỡ với sơn quân. Nàng có dòng máu của bạch huyết quỷ thú nên cũng có năng lực mạnh không kém sơn quân. Hai người đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau khi nam chính vẫn còn ở dưới hình dạng linh thú là một con hổ. Sau khi Cho Ah lớn lên gặp lại nam chính trong một phút giây ngắn ngủi, trái tim cô vẫn luôn nhớ nhung đến chàng trai ấy và quyết tâm tìm chàng bằng được.

    3.2. Hồ ly đen – báo đen hóa thành

     Ngoài nữ chính ra, còn biết bao nhiêu nữ nhân cũng “thầm thương trộm nhớ” nam chính, chàng ta đi đến đâu là gặp biết bao nhiêu cô gái theo đuổi. Đơn cử là cô hồ ly đen do báo đen biến thành. Hai người đã có nhân duyên gặp nhau trong lần nam chính bị thương do bọn đạo sĩ gây nên nhưng lúc đó cô ta chỉ mới là con báo đen, giờ đây khi tu luyện thành người mới có cơ hội gặp lại nam chính. Cô nàng luôn quấn lấy nam chính không rời khiến sơn quân núi Baek thường xuyên phải đỏ mặt.

      Hồ ly đen – Chapter 31

    3.3. Hwa Ran – người luôn phục tùng sơn quân

     Bên cạnh cô hồ ly đen, còn có một nữ nhân khác cũng thích ngài không kém, đó là Hwa Ran, người phục tùng sơn quân. Nàng ta là người đầu tiên gặp sơn quân từ khi chàng chỉ là một con hổ nhỏ mình đầy vết thương. Sơn quân luôn lao vào vòng tay của cô mỗi khi gặp chuyện không vui và được cô vỗ về. Nàng ta còn cảm thấy ghen tức khi chàng nằm chung phòng với cô gái khác.

     Hwa Ran – Chapter 45

    3.5. Quỷ âm la sát tiên lượng

     Nhập cuộc với dàn Harem không thể không kể đến cô nàng quỷ âm la sát tiên lượng. Nàng ta rất mạnh, sau khi biết được chàng có nhãn pháp của ma trận còn sót lại thì đã bị trúng tiếng sét ái tình. Kể từ khi gặp chàng, nàng ta nhớ nhung đến mức trái tim cảm thấy trống rỗng, ăn gì cũng không thấy no. Nàng ta đã quyết tâm đi tìm chàng và giữa đường đã bắt gặp nữ chính Cho Ah của chúng ta. Chà chà, chàng ta quả thật có số hưởng mà.

     Quỷ âm la sát tiên lượng – Chapter 55

    3.5. Kim mệnh địa thú

     Bổ sung vào dàn harem hùng hậu nhất định phải kể đến kim mệnh địa thú, cô được cha phái đi bảo vệ sơn quân vì chàng đã có công giải cứu linh địa thú của họ. Vì bị anh main cho ăn “bơ” mà cô cảm thấy vô cùng bực bội nhưng cũng vô tình trúng tiếng sét ái tình với anh chàng.

      Kim mệnh địa thú – Chapter 61

    4. Tổng kết

     Trên đây là dàn harem hùng hậu mà mình có thể điểm tên cho đến thời điểm hiện tại. Vì truyện vẫn còn đang ra nên liệu sẽ còn harem nào tiếp theo? Cư dân mạng đang đồn đoán anh main của chúng ta hốt cả dàn harem về làm của riêng nhưng liệu đây có phải là sự thật? Hay sự thật sơn quân là một người nhất kiến chung tình? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tác giả. Để biết kết cục số phận của dàn harem và nam chính sẽ đi đến đâu hãy nhanh tay hỏi bác Google về bộ truyện “Lãng Tiên Kỳ Đàm” ngay thôi nào!!!!

What do you think?

Tóm tắt anime “tiểu đội ma pháp số 35” – Biệt đội tạp ngư

Nhóc Miko – Cô bé nhí nhảnh | “Hồi teen” cùng nhóc Miko và các bạn