in

Kuzu no Honkai ( – クズの本懐 ) Tập 2

Kết thúc buổi học, Hanabi đến rủ Mugi về chung thật tình cờ là lúc ấy cô bạn thân cũng đến rủ Hanabi về chung do cả hai ít đi về chung với nhau gần cả năm rồi, nhưng do Hanabi đã đến rủ Mugi nên cô ấy từ chối cô bạn thân và ra về cùng Mugi. Trên đường về cậu hỏi:

– Cô có thật là không muốn về với cậu ấy không ?

 Cô không trả lời mà xin ngụm nước nhưng Mugi từ từ tiến đến dự sẽ hôn Hanabi, từ đâu ra một bé loli nhìn thấy và hét to: 

– Điều đó là không được !!!!!

 Khiến cho cả hai giật cả mình. Hóa ra cô nàng và Mugi là bạn từ thuở nhỏ sống cùng một chung cư, hai bạn lúc nhỏ chơi với nhau khá đẹp đôi cứ như hoàng tử và công chúa vậy. Lúc đó cái suy nghĩ ấy đã bao trọn cô bé loli, cô mất tận một năm để nuôi tóc dài, không chơi với bọn con trai và thu thập những thứ đáng yêu, cố trở thành công chúa để xứng đáng với chàng hoàng tử của mình (đó là Mugi), tất cả những gì cô làm là đều muốn cậu ấy chú ý đến cô. Cô ấy tên là Kamomebata Noriko – bạn thuở nhỏ của Mugi, đối diện là Hanabi – bạn gái của Mugi. Nhìn rõ một hồi Hanabi cũng nhớ ra cô bé lúc nhỏ ở trường mẫu giáo đã bảo Hanabi gian lận với lúc này cũng chả khác là mấy. Bây giờ cô ấy bảo mình đã khác và tên là Kamomebata Moca (viết tắt của Most Cute Angle), đối với Hanabi cô vẫn là một con người khó chịu và Moca đối với Hanabi cũng thế. Cô thắc mắc tại sao một người như Mugi lại đi hẹn hò với cô ta ?Còn thầm nghĩ chắc Mugi bị lừa rồi, còn nói Hanabi là một người rất ghê gớm và còn nói xấu cô ấy. Nhưng Hanabi lại nói cô thích mọi thứ từ Mugi và túm lấy cổ áo Moca nói rằng:

– Người thông minh sẽ không lảng vảng ở bên cạnh thứ mà không phải của chính mình.

Vào ngày hôm sau khi đang trên sân thượng Mugi hỏi Hanabi:

– Có cần làm vậy với Moca không ? 

Hanabi nói:

– Có vẻ Moca thích cậu mà ? 

Cô còn hỏi Mugi:

– Sao cậu không từ chối cô ấy luôn đi, cậu cũng đâu để ý đến cô ta, đâu đó trong cậu vẫn quan tâm cô ta mà phải không ?

 Mugi thắc mắc tại sao cô ấy lại quan tâm đến nó như vậy, muốn độc chiếm mình hay đang ghen à ? Đơn giản là cô ích kỷ thôi hoặc có thể cô không biết thực sự sẽ như vậy ? Moca chỉ muốn thấy Mugi nhưng cô ghét thời gian phải nghĩ đến cậu vì nó rất đau đớn, lúc nào cô cũng tạo ra hình ảnh của cậu để thỏa mãn bản thân. Cô sợ nó lắm rồi, đối với cô chỉ có ở bên Mugi lúc thật mới là tuyệt nhất thôi, đó chính là lý do sống của cô gái ấy. Mugi và Hanabi nghỉ trưa cùng nhau thì Moca cũng có mặt ở đó, Hanabi định móm bash cho Mugi thì đột nhiên miếng gà biến mất, cô bảo: 

– Không lẽ có hiện tượng siêu nhiên ở đây sao ?

 Nói vậy nhưng Hanabi vẫn biết thủ phạm là ai, cô nói với Moca: 

– Nghĩ gì mà xen vào giữa cặp đôi khi người ta đang ăn trưa vậy. 

Còn cảnh báo cô ta, Moca nhanh chóng chạy khỏi chỗ đó.

Lúc này Hanabi đang phụ Kanai Narumi, anh ta luôn muốn quát bọn trẻ không được chạy trên hành lang. Hanabi thắc mắc tại sao anh lại nhờ cô ? Anh ta bảo ngoài cô ra thì không dám nhờ ai hết, nghe thế Hanabi đành chịu. Lúc này Hanabi mới nhận ra trong phòng chỉ có hai người, cô đỏ cả mặt. Cô nghĩ đây là cơ hội tốt của mình, không gì phải lo lắng cả, cô chỉ cần Kanai coi cô là phụ nữ, không ít thì nhiều. Bỗng cô nghe tiếng piano từ phòng bên cạnh, hóa ra là cô giáo Minagawa Akane đánh. Thầy Kanai khen cô đàn hay còn mải mê nghe.

Về đến nhà Mugi, cô dùng karaoke để trút cơn giận, Mugi hỏi: 

– Cô đã nghĩ đến chuyện từ bỏ chưa ? Vì ngoài kia vẫn còn cả tá thằng con trai đẹp trai, ngầu lòi ra kia kìa. 

Nhưng cậu không ám chỉ mình. Cô không nói gì mà chỉ bảo cậu lên hát cùng mình vì cậu cũng đang trong tình trạng giống cô còn gì ? Không phải là từ bỏ hay không, mà khi đã thích ai đó thì phải là họ. Mugi nhìn ra cửa sổ suy nghĩ, còn Hanabi đã rơi nước mắt từ khi nào. Nhưng không chỉ có sự đau đớn đâu, vì vậy mình không thể ước rằng chúng ta chưa từng gặp nhau, điều đó sẽ trở nên tồi tệ hơn. Cả hai bắt đầu an ủi lẫn nhau bằng cách tâm sự. Lúc này trước mặt cậu lại là hình ảnh của cô ấy, cậu không nghĩ rằng khi nghĩ đến cô ấy lại làm cho cậu cảm thấy an tâm.

Đây là cách họ "tâm sự" khi nghĩ về người kia.

Lúc nghỉ trưa, Hanabi và Mugi không hề biết Moca đã nghe được cuộc trò chuyện của hai người, người thật sự bị lừa lúc này là cô ấy.

Hôm nay Hanabi  vào lớp muộn, lúc đi cùng nhau cô bạn tóc đỏ luôn tiếp xúc gần với Hanabi, Hanabi đang dọn lớp thì một bạn nữ đến muốn Hanabi nói chuyện tình yêu. Hanabi đi tìm Mugi bảo mình không có nhiều bạn thân nữ, chỉ có mỗi cô nàng tóc đỏ kia, vì vậy cậu mới bảo cô nên đi cùng các bạn nữ khác để làm quen. Khi đến gần nhau, Hanabi nghĩ Mugi sẽ hôn cô, lúc này cậu chỉ xoa đầu rồi bảo cô cố lên thôi. Hanabi bất giác lầm tưởng Mugi là bạn trai thật của mình. Cô đi cùng hai người bạn và nghe được câu chuyện mối tình tay ba của cô bạn kế bên mình, do cô ấy không thể chấm dứt cùng bạn trai cũ và phải lòng một anh chàng đối xử tốt với cô nên đành chọn cả hai. Ca này hơi khó với Hanabi, cô hỏi cô nàng thích ai nhưng cô ấy bảo không chọn được. Sau cuộc nói chuyện, Hanabi có muốn rủ cô bạn tóc đỏ về nhà mình ngủ một đêm để có thể trò chuyện tâm sự, cô bạn kia suy nghĩ rồi đồng ý.

Buổi tối khi ở nhà Hanabi, không hiểu tình hình như thế nào, mà lại có viễn cảnh cô bé Hanabi lại nằm dưới cô bạn kia. Muốn biết lí do tại sao mọi người hãy chờ đón tập 3 nhá, sẽ rất hấp dẫn và kịch tính lắm đây…<333 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Chúc mừng sinh nhật Midoria Izuku

Thói quen kì lạ mà Ran nói đến khi Shinichi chơi violin trong Movie 12 là gì ????