in

Kimetsu no Yaiba: Tình trường lận đận của anh chàng Zenitsu

Là bạn đồng hành với Tanjiro từ những ngày đầu tham gia đội diệt quỷ, Zenitsu được ưa thích thứ hai theo kết quả bình chọn các nhân vật Kimetsu no Yaiba của tạp chí Jump. Nổi bật với căn bệnh nhát gan kinh niên cùng độ hám gái của anh chàng này thì độc giả ai cũng không còn lạ gì cả. Thế nhưng trước khi gặp được Nezuko tình yêu đích thực của đời mình, thì thanh niên Zenitsu đã sở hữu hẳn một lô cuộc tình “khét tiếng” của riêng mình.

#1 Trải qua 7 mối tình chính thức, chưa nắm tay cô nào

Để mà hỏi ai có nhiều kinh nghiệm sống nhất trong bộ ba tam đại phong thần” thì câu trả lời chắc chắn là Zenitsu. Cậu biết tàu lửa là phương tiện di chuyển, biết phố đèn đỏ là chốn ăn chơi như thế nào của những kẻ có tiền. Khác với Tanjiro và Inosuke xuất thân nơi miền núi hẻo lánh ngây ngô chưa trải đời, thì Zenitsu chính là trai phố chính hiệu.

Cuộc sống từ nhỏ đến lớn luôn khó khăn chưa bao giờ khá giả, vậy mà thanh niên này lại còn là một tên dại gái quá thể đáng. Theo như databook, Zenitsu đã trải qua 7 mối tình chính thức với đủ kiểu con gái. Nhưng tiếc rằng cậu chỉ toàn bị họ lợi dụng, đào mỏ mà vẫn chưa sáng mắt ra. Thảm hơn nữa là cả bảy cuộc tình đó thậm chí đã tiến triển đến mức chưa được nắm tay nhau.

#2 Đi vay nợ cho người mình yêu, nàng bỏ trốn cùng thằng khác

Bị lừa nhiều đến thế nhưng Zenitsu nhà ta vẫn chẳng biết rút kinh nghiệm. Lần đầu tiên gặp Tanjiro, anh chàng đã liên tục gào thét khủng hoảng khi kể về quá khứ đầy bi đát, bị gái đào mỏ đến mức phải gánh món nợ ngập đầu. Câu chuyện này sau đó đã được làm rõ hơn trong phân đoạn Zenitsu đối đầu với con nhện quỷ đóng vai anh trai của Hạ Ngũ Rui.

Theo dòng hồi ức đầy chiến tích, khi đó Zenitsu đã vay một số tiền lớn đem cho một cô gái mà cậu phải lòng. Thế nhưng trớ trêu thay cô gái này lại dùng số chính tiền ấy để bỏ trốn cùng người yêu của cô ta, bỏ lại Zenitsu cùng số nợ khổng lồ và những tháng ngày bị chủ nợ đánh đập tơi tả.

Chứng kiến hoàn cảnh trớ trêu đó cựu Minh Trụ đã cứu giúp cậu khỏi quãng thời gian bị khủng bố cả về vật chất lẫn tinh thần và nhận cậu làm học trò. Nếu như không có ông chắc thánh Zenitsu giờ này vẫn đang lưu lạc nơi đầu đường xó chợ hoặc đang làm nô lệ để trả món nợ khổng lồ của mình.

#3 Éo le mối tình đơn phương, được thầy đến hốt về

Dù liên tục gặp vận đen trên đường tình, Zenitsu vẫn là một trai tân chưa nếm mùi đời dễ dàng xiêu lòng trước những lời dụ dỗ mật ngọt của hội gái hư. Chuyện kể rằng, trong light novel đầu tiên của Kimetsu no Yaiba về cuộc tình đơn phương khi Zenitsu còn thọ giáo Cựu Minh Trụ.

Trong một lần trốn thầy bỏ học như bao lần khác, Zenitsu vô tình gặp được một cô gái đang ngồi khóc. Lân la hỏi chuyện mới biết cô bị cha dượng ép đi gặp quỷ thế mạng cho ông ta, bằng sự dại dột không kể hết Zenitsu đã cải trang thành nữ và đi nạp mạng thay cô gái kia. Con quỷ xuất hiện tại địa điểm hẹn gặp khiến anh chàng chết ngất vì sợ hãi và chuyện tiếp theo ra sao thì chắc mọi người đều đoán được rồi.

Zenitsu cứ ngỡ mình đã được thầy cứu khỏi quỷ và hí hửng trở về, nghĩ rằng tình yêu nở hoa khi nàng sẽ cảm động và yêu mình. Nhưng tiếc rằng đời chẳng như mơ, những gì cậu nhận được là lời cảm ơn chân thành và cô gái lại quay gót ra đi cùng người yêu. Quá sốc trước tình huống đó Zenitsu đã bật khóc vì đau lòng. Cựu Minh Trụ đã âm thầm theo dõi và chứng kiến tất cả mọi chuyện, bấy giờ ông mới ra mặt an ủi và đưa cậu về nhà để tiếp tục huấn luyện kiếm pháp.

Dù ai cũng biết Zenitsu mắc bệnh hám gái kinh niên, nhưng cậu cũng rất tôn trọng phái nữ và không hề có những suy nghĩ hay hành động dâm dục thái quá. Dù rằng cứ suốt ngày bị lừa gạt nhưng chẳng phải vì cậu ngây thơ không biết. Bản thân Zenitsu có thể đọc được tâm tư của người khác bằng đôi tai nhạy bén của mình.

Bao nhiêu lần vấp ngã trên đường tình chẳng qua là vì cậu quá khao khát một tình yêu đúng nghĩa mà thôi. Cho đến khi gặp được Nezuko, chân ái của cuộc đời cậu đã có được mục tiêu để theo đuổi, không còn là một mối tình mơ hồ hay lợi dụng, chỉ cần cố gắng đến cuối cùng cậu sẽ có được tình yêu thật sự.

What do you think?

Siêu phẩm Manhua: Đại quản gia là ma hoàng

Đỉnh cao Manhwa: Solo Leveling