in

Kimetsu No Yaiba: Quá khứ đầy bi hài của Zenitsu

Agatsuma Zenitsu được xem là một trong những thành viên chủ chốt của Đội Diệt Quỷ và cậu cũng được biết đến với vai trò là người bạn đồng hành của Tanjiro và Inosuke. Nhìn Zenitsu ngốc nghếch vậy thôi chứ cậu ta có quá khứ bi hài mà ít người biết tới.

                                     Hình ảnh Zenitsu được ông Jigoro cưu mang

Zenitsu thường xuyên bị lừa gạt

Zenitsu vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ nhỏ, không nhận được sự giáo dụ đầy đủ từ gia đình. Trước đây, khi chưa trở thành kiếm sĩ cậu từng yêu một cô gái, cậu luôn cố gắng kiếm tiền để có thể mang lại cho cô một cuộc sống đầy đủ, ấm no. Tuy nhiên, cô gái này đã phủ cậu một cách không thể nào đáng thương hơn, cô bỏ đi theo một người khác bỏ lại Zenitsu với một khoản nợ lớn. Sau đó, Zenitsu phải đi lang thang và bị chủ nợ xiết nợ  nhưng may thay mọi chuyện thay đổi khi cậu gặp ông được Kuwajima Jigoro, ông giúp cậu trả hết số nợ và huấn luyện cậu trở thành một kiếm sĩ săn quỷ.  Vì Zenitsu có tính nhút nhát, thích cuộc sống an nhàn nên trong một lần huấn luyện Zenitsu vì quá sợ hãi đã trèo lên cây và không may bị sét đánh trúng khiến cho tóc cậu chuyển từ màu đen sang vàng. 

Zenitsu tự tay giết chết ” anh trai “

Bên cạnh việc tập luyện để trở thành kiếm sĩ không mấy thành công của Zenitsu thì mối quan hệ cậu và đệ tử của ông Kuwajima Jigoro cũng không được thuận lợi lắm. Hai người từ lúc gặp nhau đã rất ghét nhau, dù rất ghét nhau nhưng Zenitsu vẫn rất tôn trọng và ngưỡng mộ sư huynh của mình. Cũng nhờ vậy mà cậu luyện thành công thức thứ 7-đây cũng là chiêu thức duy nhất mà cậu luyện được trong suốt thời gian luyện tập. Tuy nhiên, chỉ vì sự ganh đua mà Kaigaku đã phản bội ông Jigoro và Zenitsu, cũng chính vì thế mà ông Jigoro phải tự mổ bụng mình để trả giá thay cho tội ác của Kaigaku nên về sau chính tay Zenitsu đã giết chết Kaigaku người mà trước giờ cậu xem là anh trai.

Zenitsu tuy là người khá nhút nhát nhưng cậu lại có quá khứ đầy bi hài. Tuy nhiên, nhờ vào đó mà nhân vật này cũng trở nên nổi bật hơn và qua bài viết này mình hi vọng rằng mọi người sẽ có cái nhìn khác về nhân vật này cũng như có thể chọn ra nhân vật mà mình yêu thích.

What do you think?

True Beauty: Top những lí do khiến truyện ngày càng flop

Jujutsu Kaisen: Tìm hiểu về Đồ Tể của Chú Thuật Sư – Toji Fushiguro