in

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

KIMETSU NO YAIBA: PHÂN TÍCH LUYẾN TRỤ MITSURI KANROJI

Bộ manga Kimetsu no Yaiba đã “làm mưa làm gió” ở Việt Nam đã khá lâu và đến tận bây giờ vẫn khiến các fan hồi hộp với các tập anime của truyện đang được ra lò. Đối với nhiều bạn chỉ xem anime của bộ này ắt hẳn chưa được biết hết tới các trụ cột. Chúng ta hãy cùng phân tích 1 trong 2 đóa hồng của 9 trụ cột – Luyến trụ Mitsuri Kanroji.

Xuất hiện trên bìa truyện Kimetsu no Yaiba tập 14

Xuất hiện trên bìa truyện Kimetsu no Yaiba tập 14

Ngoại hình

Là một cô gái xinh đẹp có mái tóc hồng và đuôi tóc màu xanh lá luôn được thắt bím thành các búi to. Việc sở hửu màu tóc kì lạ này được tiết lộ rằng do hồi bé cô ăn quá nhiều bánh mochi nên tóc chuyển sang màu hồng. Thoạt nhìn Mitsuri là một cô gái có thân hình cân đối và dáng người mảnh mai nhưng khi cô lấy sức gồng thì sẽ nổi lên các cơ bắp cuồn cuộn.

Về bộ trang phục cô đang mặc của Sát quỷ đoàn là một bộ đồng phục bình thường do Nham trụ tặng và để lộ rõ bộ ngực. Ngay cả chiếc vớ màu xanh lá cao cô đang mang cũng do Xà trụ tặng.

Nhân thân

Mitsuri được sinh ra trong một gia đình có 5 người con. Nhưng vì sức khỏe trời phú cô rất khác với các anh em trong gia đình. Mẹ cô đã bị sốc nặng khi chứng kiến Mitsuri nhấc tảng đá 15kg khi cô chỉ mới 1 tuổi.

Tính cách

Luyến trụ có thể nói là người có tính các niềm nở và vui vẻ nhất các trụ cột. Cô có tính cách gần giống với Tanjiro. Ngoài ra cô cũng rất tốt bụng và có tấm lòng nhân hậu. Khi lần đầu xuất hiện trong buổi họp mặt các trụ cột, Mitsuri luôn nghĩ tốt về những người khác. Nham trụ tặng đồng phục cho cô, Kanao và Aoi và đều bị đốt sạch, chỉ riêng Mitsuri cảm thấy ngại khi đốt bộ đồng phục nên đã mặc nó đến tận bây giờ.

Anime Kimetsu no Yaiba season 1 tập 22

Anime Kimetsu no Yaiba season 1 tập 22

Sức mạnh

  • Cơ bắp: Dù thân hình mảnh mai như thực chất cô sở hữu một lượng cơ bắp nhiều hơn người bình thường gấp 8 lần điều đó cho thấy cô có thể chất bẩm sinh cực kì tốt và vì sở hữu cơ bắp như vậy nên Mitsuri có thể ăn nhiều bằng hoặc lớn hơn 3 võ sĩ sumo
  • Hơi thở tình yêu: Luyến trụ từng là đệ tử của Nham trụ, sau đó cô đã tự tạo cho mình một hơi thở riêng phù hợp với bản thân mình có tên là hơi thở tình yêu để phù hợp với sự di chuyển uyển chuyển và nhanh nhẹn của mình.

Kiếm

Lưỡi kiếm của Mitsuri có màu tượng trưng cho tình yêu và không phải là thanh katana bình thường. Nó dài và dẻo như ruy băng của người múa bale. Thanh kiếm do chính tay trưởng làng rèn vì đòi hỏi độ tinh xảo và kỹ thuật cao để ra được thanh kiếm đặc biệt.

Theo cá nhân mình Mitsuri là nhân vật để lại nhiều thiện cảm cho người đọc mặc dù phần sau của truyện cô mới xuất hiện và cũng không xuất hiện quá nhiều. Với tính cách vui vẻ, hòa đồng, tốt bụng, nhân hậu cô thu hút một lượng fan không ít và nhận cô làm waifu. Trong lần đầu tiên xuất hiện cùng các trụ cột, ấn tượng chung ban đầu về các trụ cột đều là người có tính các khá “dị” ngoại trừ Kanao, Tomioka và Mitsuri. Đặc biệt ngoại hình xinh xắn cùng màu tóc hồng xanh của cô cũng gây sự thu hút không ít cho fan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

GAME HÀNH ĐỘNG NHẬP VAI “NIER: AUTOMATA” SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME BỞI A-1 PICTURES

KARADA SAGASHI: TRÒ CHƠI TÌM XÁC