in

Kimetsu no Yaiba: Những khả năng đặc biệt của bộ ba “tấu hài” Tanjiro, Zenitsu và Inosuke

Đối với những người yêu thích anime cũng như Manga, không ai không biết đến bộ truyện nổi tiếng của tác giả Gotoga Koyoharu đã lấy đi biết bao nhiêu cảm xúc vui buồn của người đọc, mang đến cho ta những cảm xúc thăng hoa về tình bạn, tình người. Đó chính là Kimetsu no Yaiba, bộ truyện đầy li kì, kịch tính. Câu chuyện nói về những cô, cậu thanh niên, Tanjiro và nhóm bạn ngày đêm phấn đấu, quyết tâm để mạnh mẽ có thể bảo vệ được sinh mạng của những người vô tội trước lũ quỷ. Để dễ dàng chiến thắng, những kiếm sĩ trẻ tuổi của chúng ta được trang bị những vũ khí cực mạnh mẽ cũng như những trợ thủ đắc lực, phục vụ tận tình trong việc chiến đấu với những con quỷ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các Thợ săn quỷ còn sở hữu những khả năng riêng biệt của bản thân để có thể chiến đấu linh hoạt, mạnh mẽ. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những khả năng đặc biệt của bộ ba siêu tấu hài Tanjiro, ZenitsuInosuke trong Kimetsu no Yaiba.

#1 Tanjiro – Đầu siêu cứng và khứu giác cực kì nhạy bén

Nhân vật chính nhà ta sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt đó chính là “thiết đầu công”. Tanjiro có một cái đầu cứng như đá, sẵn sàng chiến với bất kì bố con thằng nào. Ngay cả Phong trụ Sanemi cũng phải xịt máu mũi khi bị Tanjiro “bụp” vì đe dọa đến tính mạng của Nezuko. Đến cả Inosuke cũng phải chịu thua trước cái đầu bất khả xâm phạm này của main nhà ta. 

Hơn nữa anh còn có khả năng cảm nhận được mùi từ rất xa bằng chiếc mũi của mình. Từ mùi đồ ăn, đồ vật cho đến mùi cảm xúc của con người, loài quỷ, anh đền cảm nhận được tất cả.

#2 Zenitsu – Nhân cách thứ hai

Ta đã biết được anh chàng Zenitsu nhà ta vô cùng nhút nhát, tham sống sợ chết và còn vô cùng mê gái. Tuy nhiên, anh có thể tồn tại được đến bây giờ là nhờ vào nhân cách thứ hai mà anh có được. Mỗi khi sợ hãi tột độ, anh chàng sấm sét nhà ta sẽ rơi vào tình trạng ngủ đi, bất chấp chuyện gì xảy ra ngoài kia. Khi đó một Zenitsu mưới xuất hiện trong tình trạng nhắm mắt và cực kì ngầu lòi, tung ra từng đòn tấn công vũ bão khiến kẻ thù không biết tại sao mình ra đi. Đến thời điểm hiện tại, Zenitsu nhà chúng ta đã trở nên dần mạnh mẽ hơn, từng ngày từng ngày một tự tin cam đảm hơn để có thể cùng hòa nhập giữa hai nhân cách, chiến đấu trong mọi mặt trận.

#3 Inosuke – Khả năng siêu linh hoạt

Xuất hiện với một vẻ ngoài và phong cách chiến đấu đầy hoang dã trong không giống bất cứ một ai, tuy nhiên đó lại là những điểm khiến sức mạnh anh chàng này tăng lên. Đặc biệt đó chính là khả năng siêu linh hoạt trong chiến đấu. Heo rừng của chúng ta có thể luồng lách rất dễ dàng trong những địa điểm hiểm trở. Như trong arc Kĩ viện trấn, Inosuke nhà ta đã có một màn thể hiện khiến tất cả các fan trầm trồ, đó chính là tháo khớp và ghép chúng lại một cách dễ dàng để có thể luồng lách xuống lòng đất, tấn công kẻ địch. Hơn nữa, Inosuke còn có khả năng hoán đổi những vị trí của nội tại khác nhau để có thể cứu sống bản thân trong tích tắc.

Bộ ba nam chính nhà chúng ta tuy tấu hài là vậy, tuy nhiên cũng vô cùng bá đạo chứ nhỉ!

Trên đây chính là bộ ba nhân vật chính nhà chúng ta cùng với những khả năng đặc biệt. Mong rằng các bạn cảm thấy yêu thích bài viết này.

What do you think?

Một chút đáng yêu.

Review: The God Of Highschool – Một bộ truyện võ thuật đáng đọc của năm