in ,

Kimetsu no Yaiba: Những giác quan bá đạo của các kiếm sĩ thực tập

Trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba của tác giả Gotoge Koyoharu, các kiếm sĩ của chúng ta đều là những con người đầy mạnh mẽ, dũng cảm và sử hữu cho bản thân những thanh nhật luân kiếm phục vụ cho việc tiêu diệt quỷ. Bên cạnh đó, các kiếm sĩ của chúng ta còn có những khả năng đặc biệt riêng của bản thân. Các kiếm sĩ thực tập như Tanjiro cũng vậy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những giác quan đặc biệt của các kiếm sĩ thực tập qua bài viết này.

#1 Tanjiro – Khứu giác vượt trội

Là một thanh niên đầy nhiệt huyết và ý chí, Tanjiro không chỉ được biết đến bởi khả năng dùng được 2 loại hơi thở Nước và Mặt trời, anh chàng này còn có khả năng đánh hơi siêu đỉnh bởi chiếc mũi cực kì cao cấp.

Tanjiro có khả năng đánh hơi được hầu hết tất cả các mùi dù xa hay gần. Từ mùi thức ăn, thức uống, con người, quỷ,.... và ngay cả mùi cảm xúc của quỷ anh cũng có thể cảm nhận được. Chính điều đó đã khiến Tanjiro có thể phát hiện được quỷ cũng như hạ gục nó dễ dàng.

#2 Zenitsu – Thính giác nhạy bén

Tuy chỉ lĩnh hội được thức đầu của hơi thở Sấm, Zenitsu lại tỏ ra một vẻ vô cùng đặc biệt khi không ngừng luyện tập chăm chỉ thức đó để có thể trở thành một trụ cột mạnh mẽ như người thầy của mình. Mặc dù lúc nào cũng nhút nhút nhưng trong chiến đấu Zenitsu cũng vô cùng mạnh mẽ.

Đối với anh chàng nhút nhát Zenitsu, thính giác của cậu ta vô cùng đặc biệt. Zenitsu có thể cảm nhận âm thanh cũng như lắng nghe, phán đoán vị trí của quỷ một cách chuẩn xác, khiến cho việc truy lùng quỷ trở nên vô cùng dễ dàng. 

#3 Inosuke – Xúc giác linh hoạt

Được tiếp xúc và lớn lên cùng với cuộc sống hoang dã của núi rừng, Inosuke ngoài khả năng tự tạo ra hơi thở Muôn thú của bản thân thì anh chàng này còn sở hữu một xúc giác vô cùng đặc biệt.

Bằng khả năng này, khi Inosuke tập trung có thể cảm nhận được tất cả mọi hoạt động cũng như vị trí của tất cả mọi sinh vật đang diễn ra trong phạm vi cực lớn. Họ đang đánh nhau, đang bị thương, bị truy bắt,.... tất cả đều được Inosuke cảm nhận miễn là trong phạm vi sử dụng khả năng.

#4 Kanao – Thị giác đỉnh cao

Là một người em gái nuôi của cựu Hoa trụ Kanae, Kanao sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng tuyệt vời khi sử dụng hơi thở của Hoa thành thạo cả năm thức trong chiến đấu và được đánh giá có tiềm năng sánh vai với các trụ cột.

Ngoài ra, khả năng đặc biệt của Kanao còn chính là đôi mắt đấy tinh ý và nhạy bén. Kanao có thể dự đoán được tất cả các hành động của đối thủ chỉ bằng cách nhìn nhẹ các hoạt động, cơ bắp của đối thủ. Từ đó cô có thể "out trình" hầu hết các kẻ địch mà mình đối đầu.

#5 Genya – Vị giác mạnh mẽ

Là em trai của Phong trụ Sanemi, Genya có tính cách khá giống anh trai mình khi vô cùng ít nói và cục súc. Tuy không sở hữu hơi thở nào nhưng Genya lại có một cơ thể cường tráng và có khả năng vô cùng đặc biệt đó chính là hấp thụ loài quỷ.

Khả năng này có thể coi là vị giác mạnh mẽ bởi Genya hấp thụ quỷ bằng cách ăn lấy chúng. Chỉ cần ăn một mẫu nhỏ thịt của quỷ, Genya sẽ có thể được tăng sức mạnh lên vượt trội giống như một con quỷ và có khả năng huyết quỷ thuật của nó trong vài phút. Chính vì điều này mà Genya nhà ta cầm trên tay một khẩu súng là có thể chíến đấu với quỷ vô cùng mạnh mẽ.

What do you think?

Thế giới Otome Game thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng: Leon Fou Bartfort là ai?

Review: Tối Cường Võ Hồn Hệ Thống – Khi bạn muốn làm nông nhưng hệ thống bắt phải tu tiên