in ,

Kimetsu no Yaiba: Những cái c.h.ế.t đau thương của dàn Trụ cột

Kimetsu no Yaiba là một tác phẩm truyện tranh vô cùng nổi tiếng và đã được chuyển thể thành anime, khiến cho biết bao con dân wibu chìm đắm trong sự u mê của tác phẩm này. Những trận chiến đầy máu lửa giữa các kiếm sĩ và quỷ, hình ảnh, âm thanh thật sống động, hấp dẫn khiến ai ai cũng chìm đắm trong những đường kiếm uốn lượn của các kiếm sĩ. Họ thật sự vô cùng mạnh mẽ, uy phong lẫm liệt, làm cho độc giả vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trận chiến nào cũng cần phải đổ máu, tệ hơn là cái chết. Các kiếm sĩ cũng là người thường nên việc tránh khỏi lưỡi hái phán xét của tử thần là chuyện không thể. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những cái chết đau thương của dàn Trụ cột trong Kimetsu no Yaiba.

1. Viêm trụ Kyojuro Rengoku.

Là kiếm sĩ mang đầy ý chí chiến đấu mạnh mẽ của Sát quỷ đoàn, Viêm trụ Kyojuro Rengoku đã khiến người đọc cảm thấy tiếc nuối nhất trước cái chết của anh. Là trụ cột đầu tiên hi sinh khi chiến đấu với một Thượng huyền quỷ, trong arc Chuyến tàu vô tận, chúng ta đã được chiêm ngưỡng toàn bộ sức mạnh của vị trụ cột mang hơi thở của lửa này.

Trận chiến đỉnh cao đến mức người xem phải há hốc mồm trong tốc độ, hình ảnh, âm thanh của cả bộ truyện, ngay cả nhóm của Tanjiro cũng phải bó tay khi không thể nhìn thấy được tốc độ chiến đấu của trận chiến này. Sức mạnh của Kyojuro lúc này đạt đến mức khủng khiếp khi những đòn đánh anh tung ra đều mang đầy uy lực và sức nóng của lửa. Cả hai vô cùng cân sức nhau nhưng vì Thượng huyền tam Akaza là quỷ nên có khả năng hồi phục nhau choáng, vì thế Kyojuru đã cố gắng hết sức để cầm cự đến sáng để khiến ánh nhật dương diệt quỷ mặc dù tình hình bây giờ của anh đã vô cùng tệ. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như không thể cứu vãn được khi Akaza đã bỏ trốn được trước khi trời sáng, khiến cho cả nhóm Tanjoro và người xem buồn đến mức không giữ nổi cảm xúc.

2. Trùng trụ Shinobu.

Là một trong hai nữ Trụ cột ở thời điểm hiện tại của Sát quỷ đoàn, Shinobu sở hữu tốc độ nhanh nhẹn kèm theo đó là khả năng chế và dùng độc trong chiến đấu vô cùng đỉnh cao. Tuy sức mạnh chiến đấu về thể chất của cô không mạnh mẽ như những Trụ cột khác, nhưng bất cứ con quỷ nào chạm tráng cô đều phải khiếp sợ bởi chỉ cần lơ là và bị Shinobu tấn công bằng những kịch độc từ hoa Tử Đằng thì trong tích tắc cơ thể sẽ bị tê liệt và bị giết trong tay cô gái này.

Tuy vậy, khi đối đầu với Thượng huyền nhị Douma, lượng độc ấy là chưa đủ để hạ được con quỷ này. Để bảo vệ thế hệ trẻ của Sát quỷ đoàn, kèm theo đó là bản thân cũng không thể cầm cự được bao lâu, Shinobu đã quyết định đi theo kế hoạch ban đầu của mình đó chính là dùng bản thân để đầu độc Douma. Quả nhiên, sau khi giết được Shinobu, Douma đã ăn thịt cô nàng nhưng khi biết được mọi chuyện thì cùng là lúc chất đọc bắt đầu phát huy tác dụng, tạo cơ hội cho Kanao và Inosuke hạ gục Thượng huyền nhị. Sự hi sinh của Shinobu đã kéo theo cái chết của Douma, khiến cho Sát quỷ đoàn tiền gần hơn đến chiến thắng.

3. Hà trụ Muichiro.

Là một hậu duệ của Yoriichi và Kokushibo, Muichiro đã nhanh chòng vướt lên và trở thành vị trí trụ cột chỉ sau 2 tháng cầm kiếm khiến nhiều người bất ngờ, ngay cả Âm trụ cũng phải khâm phục điều này. Sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện cùng kiếm pháp thượng thừa, Muichiro là Trụ cột đầu tiên có thể solo và giết thành công một Thượng huyền.

Nhưng khi đối đầu với Thượng nhất Kokushibo, dù đã rất cô gắng nhưng các trụ cột đều bị hành hạ rất kinh khủng, Muichiro cũng bị thương vô cùng nghiêm trọng. Dù vậy, anh vẫn đã cố gắng hóa đỏ lưỡi kiếm, bật ấn diệt quỷ góp phần sức lực cuối cùng trong việc hạ gục Thượng nhất. Sau trận chiến ấy, Muichiro cũng đã hi sinh.

4. Cặp đôi Xà trụ Obanai và Luyến trụ Mitsuri.

Cặp đôi khiến cho bao con fan tiếc nuối nhất khi mãi đến khi ra đi, họ mới trao nhau những lời yêu cuối cùng. Obanai ngay từ nhỏ đã bị sự áp đặt của quỷ rắn mà phải chịu sự hành hạ, mất đi từ do nhưng sau khi được cha của Viêm trụ cứu giúp thì cuộc đời anh mới thực sự bước sang trang mới, và sau này dần trở thành một trụ cột đầy mạnh mẽ. Luyến trụ Mitsuri lại là một người con gái vô cùng mạnh mẽ khi có sức mạnh về cơ bắp vô cùng khủng khiếp.

Trong trận chiến với chúa quỷ Muzan, cả hai đã góp phần không nhỏ trong công cuộc tiêu diệt tên quỷ ác độc này. Mitsuri tuy trong xuyên suốt trận chiến cô chưa thật sự có nhiều đất diễn nhưng chính cô đã một tay bức đi cánh tay gai của Muzan và còn cố gắng cầm cự cố cho hắn không chạy thoát khi mặt trời mọc. Obanai thì lại vô cùng xuất sắc, ngay thời điểm ấy anh mới bộc lộ hết toàn bộ sức mạnh của mình. Obanai đã dùng hơi thở của rắn để chém Muzan bằng những nhát kiếm có quỹ đạo khó lường, kèm theo đó anh chàng còn bật ấn diệt quỷ và hóa đỏ thanh kiếm, góp phần lớn trọng việc cầm cự Muzan cho đến sáng. Tuy nhiên, cả hai đề bị trọng thương quá nặng nên ngay khi trận chiến kết thúc, Mitsuri đã nằm trong vòng tay của Obanai, cả 2 người đã trao nhau lời yêu cuối cùng và hứa nếu có kiếp sau sẽ trở thành vợ chồng.

5. Nham trụ Himejima.

Là Trụ cột mạnh mẽ bậc nhất của Sát quỷ đoàn, Himejima đã thể hiện điều đó rõ ràng nhất trong những trận chiến của mình. Mặc dù 2 mắt của anh không thể nhìn thấy nhưng với sức mạnh cơ bắp cùng khả năng chiến đấu thượng thừa, Himejima đã khiến cụ nhất Kokushibo cũng phải công nhận về sức mạnh của anh. Trong trận chiến với Thượng nhất, Himejima cũng đã bật được ấn diệt quỷ kèm theo đó là hóa đỏ được vũ khí của mình nên đã góp phần lớn trong việc tiêu diệt cụ nhất. Ngay sau khi chiến thắng trận chiến ấy, Nham trụ lập tức tham chiến với chúa quỷ Muzan. Sau bao nổ lực và trọng thương thì cuối cùng cả Sát quỷ đoàn đã đánh bại được Muzan. Nhưng vì Himejima đã quá 25 tuổi và bật ấn diệt quỷ, kèm theo đó là những vết thương vô cùng nghiêm trọng khiến anh ra đi trong ngay sáng đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Cảnh báo không xem vào ban đêm]: Top 8 vụ án kinh dị nhất trong Thám tử lừng danh Conan

Tóm tắt trận đánh của Naruto và Pain