in

Kimetsu no yaiba: Cùng nhìn lại khoảnh khắc cuối cùng của viêm trụ Rengoku

Kimetsu no yaiba lấy bối cảnh tại Nhật Bản, nơi mà mỗi khi màn đêm buông xuống trận chiến giữa quỷ và những chiến binh quả cảm của loài người sẽ diễn ra, khung cảnh bộ phim luôn bị bao trùm bởi máu me chết chóc, đau thương. Và sự hy sinh là không thể tránh khỏi.

Hôm nay hãy cùng mình nhìn lại khoảnh khắc cuối cùng của một chiến binh quả cảm, một người anh tốt, một người đồng đội đáng tin cậy Viêm trụ Rengoku.

Có lẽ đây là cảnh lấy đi nước mắt của nhiều anh em nhất vì bản anime đã được ra mắt khán giả. Nếu ai đã từng đọc qua manga thì chắc chắn sẽ khóc khi xem đoạn phim này. Vì sao ư? Vì khi còn sống, Rengoku luôn mang trong mình tính cách mạnh mẽ, tinh thần lạc quan cùng một trái tim cao cả của một người hùng. Anh luôn hết mình vì nhiệm vụ, hết sức giúp đỡ mọi người bằng cả con tim mình, luôn tận tâm với mọi thứ mà anh có thể làm.

Trong sự kiện Mugen Train, Viêm Trụ đã dùng gần như toàn bộ sức mạnh để bảo toàn tính mạng cho hàng nghìn hành khách trên chuyến tàu, đây chính là 1 trong những lý do khiến anh thất bại trước Akaza. Có người nói anh ngu ngốc chỉ biết liều mạng mà không nghĩ cho bản thân mình, nhưng không mình sẽ chỉ cho anh em 1 thằng còn ngu hơn cả ngu, hãy nhìn đi 1 thằng nào đó chỉ có thể hoạt động về đêm nhưng lại bỏ cả ngàn năm chỉ để tìm kiếm một loại hoa nở vào ban ngày.

Tuy thời gian xuất hiện ngắn ngủi nhưng hình tượng của Rengoku đã in sâu vào trái tim mỗi người, anh giống như 1 ngọn lửa luôn rực cháy giữa cái thế giới tối tăm đầy chết chóc, khoảnh khắc anh ra đi cũng là lúc ngọn lửa bị dập tắt, dẫu biết anh đã gửi gắm ngọn lửa và sứ mệnh còn dang dở của mình cho những người em, những người đồng đội mà anh luôn tin tưởng. Thế nhưng ở một góc độ nào đó nó đã tạo nên một nỗi buồn không cách nào diễn tả cho cả đồng đội cũng như toàn bộ fan hâm mộ Kimetsu no yaiba.

What do you think?

Review truyện: Tiên giới quy lai

Review manhwa: Shinbi thần bí.