in

Kimetsu no yaiba: 5 điều tồi tệ đã xảy ra với Tanjirou

Tanjiro Kamado trong Kimetsu No Yaiba được tác giả xây dựng là một trong những nhân vật chính manga tốt bụng nhất, với tấm lòng cao thượng và ấm áp, cậu luôn đối xử công bằng với tất cả. Sau tất cả những tổn thương mà Tanjirou phải chịu đựng trong suốt cuộc hành trình của mình. Cậu vẫn luôn thể hiện lòng tốt đối với mọi người, thậm chí cả với nhiều con quỷ mà cậu đã từng tiêu diệt.

Thế nhưng ông trời lại mang đến cho một người tốt bụng như Tanjirou quá nhiều điều tồi tệ. Hôm nay, hãy cùng điểm qua 5 điều tồi tệ đã từng xảy ra với Tanjirou nhé.

#1 Biết được sự thật về Sabito & Makomo

Trong suốt quá trình luyện tập của mình trước khi tham gia kỳ thi tuyển chọn thợ săn quỷ. Tanjirou đã gặp được Sabito & Makomo, họ đã luôn ở bên cạnh, giúp đỡ cậu luyện tập trước khi tham gia tuyển chọn. Thế nhưng cậu không hề biết rằng 2 người đó đã chết từ rất lâu, thứ cậu nhìn thấy chỉ còn là linh hồn của họ mà thôi.

Mãi cho đến khi tham gia "Lựa chọn cuối cùng", Tanjirou đã phải đối mặt với một con quỷ tay mạnh mẽ đã có mối hận thù với thầy Urokodaki trong hơn 50 năm. Hắn đã khoe khoang với Tanjirou một sự thật đau lòng về tất cả các học sinh của ông mà hắn đã giết, bao gồm cả Sabito và Makomo.

#2 Cái chết của Rengoku là một cú sốc lớn đối với cậu

Mặc dù mối quan hệ của Tanjiro và Rengoku không được chú trọng quá nhiều, nhưng chúng ta có thể thấy rõ ràng cái chết của Rengoku đã ảnh hưởng nặng nề đến Tanjiro. Sau cuộc chiến với hạ huyền nhất, mọi thứ dường như đã dịu xuống, cho đến khi thượng huyền tam Akaza tham chiến.

Sau một trận chiến long trời lở đất, khi làn khói tan đi cho người xem nhìn thấy cánh tay của Akaza xuyên qua ngực của Rengoku. Tanjiro đã thách thức Akaza khi hắn cố gắng bỏ chạy, nói rằng Rengoku là người đã chiến thắng trong cuộc chiến như thế nào, cũng như việc những thường dân trên tàu vẫn còn sống như thế nào nhờ công của anh. Sau tất cả mọi thứ, Rengoku thật sự đã hy sinh, để lại cho đàn em, những người đồng đội một nỗi buồn không tên, một ý chí bất khuất, một trái tim rực lửa cùng con đường dang dở mà anh chưa thể hoàn thành.

#3 Nezuko bị biến thành quỷ

Có lẽ tác giả cho rằng việc Tanjirou trở về nhà và chứng kiến gia đình mình bị thảm sát vẫn chưa đủ đau lòng, Nên ngay sau đó cô cá sấu đam mê drama đã cho Nezuko biến thành một con quỷ khát máu, tấn công anh trai của mình ngay khi cô tỉnh dậy. Liên tục những sự việc tồi tệ đến với Tanjirou như một cú sốc lớn khiến cậu trở nên hoảng loạn. Nhưng may mắn thay Nezuko giống như nghe được tiếng gọi của anh trai từ tận con tim vì thế cô đã đứng lên bất chấp bảo vệ cậu trước lưỡi kiếm của Tomioka.

Độc giả Kimetsu no yaiba có thể thấy được ý chí và sự quyết tâm mà Tanjirou có để làm bất cứ điều gì cần thiết để cứu được người thân duy nhất còn lại của cậu. Sự kiện này chính là nguyên nhân thúc đẩy Tanjirou trở thành một nhân vật với lòng nhân hậu, đôi mắt ấm áp luôn vị tha và đối xử công bằng. Một nhân vật tuyệt vời đứng lên từ biết bao đau thương, cố gắng chiến đấu với cái ác không màng đến bản thân chỉ bảo vệ những gì mà cậu yêu quý.

#4 Bị biến thành quỷ

Khi trận chiến cuối cùng kết thúc Tanjiro đã gục ngã trước chiến thắng, nhịp tim lẫn hơi thở đều biến mất ngỡ rằng người anh hùng ấy đã ngã xuống nhưng không. Tanjiro đã mở mắt trở thành chúa quỷ mới. Khi cậu chiến đấu chống lại bạn bè và gia đình của mình, đã mang đến cho độc giả rất nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Tác giả thấy cậu chưa đủ đau khổ hay sao mà còn bắt cậu trở thành thứ ghê tởm như vậy? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi lần đầu tiên cảnh này ra mắt.

Thế nhưng tất cả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đó chỉ là bước đệm cho sự hồi sinh của Tanjirou. thế nhưng đây cũng là một điều tồi tệ khi mà trong lốt quỷ cậu đã quay sang tấn công những người đồng đội luôn kề vai sát cánh, thậm chí cậu đã ra tay cả với người em gái mà cậu luôn yêu quý.

#5 Mất đi gia đình

Tình yêu thương sâu sắc và sự tận tâm của Tanjirou đối với gia đình của mình đã được thể hiện rõ ràng ngay từ khi Kimetsu no yaiba bắt đầu, cậu đã đảm nhận vai trò của một người trụ cột gia đình đối với những đứa em của mình sau khi cha cậu qua đời vì bệnh tật. Nỗi đau đớn và kinh hoàng tuyệt đối mà người xem có thể nhìn rõ đã thể hiện trên khuôn mặt của Tanjirou khi chứng kiến cảnh cả nhà mình đã bị tàn sát một cách dã man.

Ban đầu, Tanjirou tự trách bản thân vì đã không ở đó để bảo vệ hoặc chiến đấu vì gia đình khi họ cần cậu nhất, nhưng khi biết rằng Nezuko vẫn còn sống cậu đã cố gắng làm mọi thứ để bảo vệ người thân cuối cùng của mình, cố gắng không đánh mất điều trân quý cuối cùng còn sót lại sau nỗi đau khổ tột cùng ấy.

What do you think?

Record of Ragnarok: Một vài điều về nhân vật Adam

[News] Tác giả vẽ truyện Dr.Stone sẽ kết hợp với Youn In-Wan làm nên một bộ truyện webtoon mới tên l