in

Kaido – "Sinh vật mạnh nhất thế giới" của One Piece là ai?

Khi nhắc đến Tứ hoàng thì không ai sẽ không nhắc đến cái tên Kaido, 1 trong số 4 người có lệnh truy nã cao nhất thế giới. Kaido sở hữu sức mạnh được mọi người mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Tiểu sử của Kaido

Tứ hoàng hải tặc Kaido

Kaido hiện tại là đang đứng đầu trong hội Tứ hoàng (bao gồm Kaido, Big Mom, Shanks, Râu trắng thay bằng Râu đen). Kaido là mối nguy hiểm nhất đối với Chính quyền thế giới vì Kaido đang là nắm giữ tiền truy nã cao nhất với tiền truy nã lên đến 4 tỷ 6 trăm 11 triệu 100 nghìn Beli. Rất nhiều lần Kaido đã bị hải quân bắt và bị đem xử tử nhưng không ai có thể tiêu diệt được ông.

Hiện nay rất khó kiếm được một người nào có thể đánh bại được Kaido. Cụ thể là Kaido chỉ đánh Luffy 1 chùy trong khi Luffy đang ở trạng thái Gear 4.

Tính cách của Kaido

Kaido là một kẻ có tính cách rất tàn nhẫn; luôn ngạo mạn, hống hách và luôn coi thường chính kẻ thù của mình. Kaido là một kẻ rất dễ nóng nảy và Kaido rất thích uống rượu. Kaido là một con người khó tính, rất hiếm khi người xem có thể thấy được nụ cười của Kaido, lần gần nhất Kaido nở nụ cười là khi trong buổi tiệc liên minh với Big Mom.

Kaido liên minh cùng Big Mom

Mặc dù là một người rất ngạo mạn và rất khinh thường đối thủ nhưng Kaido là một người rất biết tính toán, ông luôn chiêu mộ những người có năng lực trái ác quỷ đồng thời ông bắt tay hợp tác với Doflamingo để chế tạo Trái Ác quỷ tại Smile. Ông muốn tạo ra một đội quân toàn những người sử dụng Trái ác quỷ để có thể làm bá chủ thế giới.

Ngoài ra, Kaido còn là một người rất độc ác. Trước khi ông giết Kouzuki Oden thì ông đã xúc phạm Oden trước mặt Momonosuke (con trai của Oden). Và đặc biệt, Kaido rất ghét và luôn tìm cách tiêu diệt những kẻ có haki bá vương.

Sức mạnh của Kaido

Khi nói đến Kaido, không ai có thể bàn cãi về sức mạnh vượt trội của Kaido với những hải tặc tồi tệ hiện nay. Nếu ai chiến đấu solo với Kaido thì người đó chắc chắn sẽ thất bại.

Kaido mang cho mình sức mạnh khủng khiếp. Khi Luffy sử dụng gear 3, gear 4 kết hợp với haki vũ trang vẫn không thể đấm gục được Kaido. Thậm chí chỉ cần 1 đòn của Kaido đã đánh gục Luffy.

Trên thân thể của Kaido có vết sẹo mà Kouzuki Oden đã gây ra cho ông và đó là lần duy nhất có người có thể khiến ông bị thương như vậy.

Để có thể có được sức mạnh đó, Kaido đã ăn trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại có tên là Uo uo no mi. Trái ác quỷ này cung cấp cho Kaido khả năng chuyển hóa từ người sang rồng cũng giống như trái ác quỷ của Marco. 

Kaido hóa rồng 

Ông luôn mang theo bên mình một cây chủy to, nó có tên là Kanabou. Kaido chỉ sử dụng 1 đòn đánh từ cây chùy này là có thể đánh gục được Kouzuki Oden và cả Monkey D. Luffy.

Với cái nhìn về người có biệt danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” thì ta có thể thấy được sự nguy hiểm đến từ Kaido. Đây là một trong những cựu tứ hoàng làm nhiều người khiếp sợ nhưng hiện tại đã bị đánh bại bởi Tứ hoàng mới – Monkey D. Luffy.

What do you think?

Không biết nói gì thêm

TOP 5 BỘ ANIME THẦN TƯỢNG TRUYỀN ĐỘNG LỰC CHO BẠN