in ,

Jujutsu Kaisen: Ý nghĩ về cuộc sống và sự ấp áp của Nanami Kento


Nếu bạn xem Jujutsu Kaisen, Nanami Kento một cái tên không còn quá xa lạ, xuất hiện với công việc là một nhân viên văn phòng rất chăm chỉ nhưng không có khái niệm tăng ca, Nanami Kento như một người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo vậy, trái ngược với Gojo người bạn thân của mình, tính cách của Nanami rất điềm tĩnh, anh ấy luôn bình tĩnh trong mọi tình huống khi chiến đấu với kẻ thù.

Ngoại hình của Nanami là một quý ông lịch lãm với vẻ bề ngoài có mái tóc màu vàng, về cách ăn mặc thì đúng chuẩn một nhân viên văn phòng, với chiếc áo sơ mi xanh bên ngoài được khoác gần giống với màu tóc tạo nên một sự hài hòa.

Vậy vì sao nói Nanami là một người đàn ông ấm áp?

Nanami là một người khá nghiêm túc nên hầu như anh không hề cười, và chỉ luôn giữ một vẻ mặt lạnh lùng. Nanami có sở thích là món bánh mì, khi anh ghé qua mua tại một cửa tiệm, khi thấy trên vai cô chủ tiệm có một con chú linh đang ngồi trên đó, ban đầu Nanami vốn định lờ đi, nhưng lương tâm anh không cho phép mình làm thế, sau khi giúp đỡ được cô chủ tiệm dường như anh nhận ra một điều gì ấy trong cuộc sống mà mình đã bỏ quên, Nanami tham gia vào trường Jujutsu Tokyo với mong muốn giúp đỡ mọi người thoát khỏi những lời nguyền đang hành hạ mình.

Nanami không nói những lời quan tâm, anh ấy thể hiện nó bằng những hành động như nói dối Itadori mọi thứ đều ổn rồi tự mình đi xuống chiến đấu với Mahito, Nanami cũng thương cảm với những nạn nhân bị Mahito biến thành những chú linh, anh đã có một hành động gây bất ngờ khi cúi người xuống lau nước mắt cho những nạn nhân đó.

Qua bối cảnh Nanami còn là nhân viên văn phòng tác giả cũng thể hiện một thực trạng ở Nhật Bản khi nhân viên bị áp bức lao động quá mức, Nanami từng bị stress một thời gian vì phải liên tục tăng ca.

Nếu không gặp cô chủ tiệm bánh mì thì có lẽ Nanami hiện giờ vẫn đang vận lộn với công việc văn phòng gò bó, chính sự kiện này cũng khiến anh nhận ra ý nghĩa của cuộc sống là như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối: Cực phẩm anime hài hước sắp được ra mắt

Kakegurui – Học Viện Đỏ Đen có gì hay?