in ,

Jujutsu Kaisen: Top 20 nhân vật mạnh nhất đến thời điểm hiện tại (P2)

10. Aoi Todo

 Aoi Todo năm thứ ba ở Kyoto, là một trong những học sinh Jujutsu mạnh nhất và được xếp hạng phù thủy cấp 1 mặc dù anh sinh ra trong một gia đình không phải là phù thủy. 

Mặc dù Aoi Todo sở hữu một lượng lớn năng lượng bị nguyền rủa, anh chủ yếu sử dụng nó để cường hóa các đòn tấn công vật lý của mình. Mặc dù anime không có nhiều sự xuất hiện của Aoi Todo, anh là một phù thủy đáng gờm từ việc một tay đánh bại năm linh hồn cấp 1 và một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt trong cuộc tấn công Đường Nite Kyoto.

9. Kento Nanami 

Mặc dù Kento Nanami có vẻ không phải là phù thủy thuật mạnh nhất, nhưng sự hiểu biết của anh về năng lượng bị nguyền rủa là vô song. Kỹ thuật bẩm sinh của Kento, Ratio, sử dụng lưới bảy-ba tạo ra điểm yếu để Nanami khai thác. Kỹ thuật của anh cho phép Nanami cắt đứt đối thủ bằng lưỡi kiếm cùn đặc trưng của mình.

Ngoài kiếm thuật điêu luyện của mình, Nanami sử dụng Lời thề ràng buộc để tùy chỉnh kỹ thuật của mình. Bằng cách gợi lên việc “Làm thêm giờ”, năng lượng của Nanami tăng lên đến mức đáng kinh ngạc

8. Choso 

Choso nhận được nhiều sự chú ý từ các fan sau phần kết mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen . Họ bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài punk rock của anh ta và muốn biết thêm về mối quan hệ của anh với các Tử thần Tranh vẽ khác là Kechizu và Eso.

Độc giả manga Jujutsu Kaisen dần yêu mến Choso sau khi chứng kiến những pha hành động của anh. Hỗn hợp máu của Choco biến anh ta trở thành Death Painting Womb mạnh nhất cho đến nay. Anh ta có thể đầu độc mọi người bằng máu của mình, rút cạn sức chịu đựng của họ và cuối cùng làm cạn kiệt oxy của họ. Anh cũng có thể chuyển đổi năng lượng bị nguyền rủa thành máu. Choso cũng có thể sử dụng máu của mình để đâm và cắt đối thủ bằng cách làm đông cứng máu và phóng nó về hướng họ. Anh còn có thể biến máu thành nhiều loại vũ khí khác nhau hoặc thậm chí khiến nó phát nổ 20/7

7. Suguru Geto 

Người hâm mộ vẫn chưa nhìn thấy Suguru Geto thực sự trong anime. Trong phần 2 danh tính của anh sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, trong Jujutsu Kaisen 0 , người hâm mộ đã được giới thiệu về anh  và nhanh chóng nhận ra sức mạnh của anh . Suguru đã từng là một học sinh tại trường Jujutsu, nhưng cuối cùng anh được biết đến như một người sử dụng lời nguyền khét tiếng nhất sau khi lòng căm thù của anh đối với những người không phải phù thủy đã khiến anh  trở thành nhân vật phản diện.

Kỹ thuật của Suguru không quá cao siêu, nhưng thực sự thì nó rất đáng sợ. Anh ta có thể điều khiển những linh hồn bị nguyền rủa bằng cách tiêu thụ chúng sau khi biến chúng thành những quả cầu nhỏ. Suguru đã kết hợp một tập hợp hơn bốn nghìn linh hồn bị nguyền rủa thành một thực thể để tấn công Yuta trong phim. Suguru Cursed Spirit Manipulation là một trong những kỹ thuật đáng sợ nhất trong truyện.

6. Jogo

Mặc dù trong đa số các cuộc giao tranh với các chú thuật sư thì Jogo đều thua thảm hại, nhưng không vì vậy mà xem thường sức mạnh của Jogo. Jogo là một tinh linh bị nguyền rủa cấp đặc biệt. Anh đã thiêu rụi một quán ăn đầy khách chỉ trong vỏn vẹn vài giây. Những kỹ thuật đáng nguyền rủa của anh chắc chắn không có gì đáng chê bai. Trên thực tế, khả năng của Jogo thậm chí còn khiến Sukuna được khen ngợi sau trận chiến của họ.

5. Mahito 

Mahito là một tinh linh bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt và là một nỗi sợ lớn đối với các nhân vật chính. Cậu có một nỗi hận với nhân loại. Bằng cách điều khiển hình dạng vật chất của linh hồn một người, cậu có thể định hình lại cơ thể của một người, thường là sử dụng nó để biến mọi người thành những thứ trông giống như những linh hồn bị nguyền rủa và búp bê.

Bằng cách biến đổi linh hồn của mình, Mahito có thể chữa lành vết thương trầm trọng một cách hiệu quả, mọc lại tứ chi, thay đổi chúng để phù hợp với nhu cầu của mình hơn và hoàn thành vô số biến đổi vật lý để hỗ trợ trong chiến đấu – cho phép cậu  chống lại những kẻ tương tự của Nanami và Yuji trong cuộc phục kích hai chọi một.

4. Rika Orimoto 

Vì Jujutsu Kaisen 0 diễn ra một năm trước các sự kiện của Jujutsu Kaisen , Sukuna về cơ bản không liên quan đến câu chuyện. Tuy nhiên, ông vẫn được coi là Vua của những lời nguyền .

Khi có một vị vua, luôn có một nữ hoàng thấp thoáng ở phía sau. Trong trường hợp của Jujutsu Kaisen , Nữ hoàng đó là Rika Orimoto. Rika là một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt, như Satoru Gojo đã nói , đã chứng minh rằng tình yêu là lời nguyền khó nghe nhất. Cô đã bị ám ảnh bởi Rika kể từ khi cô  chết trong một vụ tai nạn khủng khiếp. Yuta đã hóa giải lời nguyền của mình trong Jujutsu Kaisen 0 , nhưng cô vẫn cố gắng giúp anh chiến đấu sau này trong truyện.

3. Yuta 

Mặc dù Satoru là phù thủy mạnh nhất, Yuta thậm chí còn có nhiều năng lượng bị nguyền rủa hơn cả anh. Yuta là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen 0 . Anh đã bị ám bởi Rika, một linh hồn bị nguyền rủa đầy thù hận. Khi nhập học tại trường Jujutsu, anh  đã được xếp vào loại phù thủy cấp đặc biệt mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

2. Sukuna 

Cho đến nay, không có quá nhiều thông tin về Ryomen Sukuna trong anime. Tuy nhiên, sức mạnh của Sukuna đã phơi bày rõ ràng trong anime. Để đánh bại được Sukuna thì có lẽ phải cần đến sự hợp sức của toàn bộ các chú thuật sư.

Mặc dù vậy, cơ thể của Sukuna quá lớn để có thể bị phá hủy hoàn toàn, hắn để lại 20 ngón tay như những vật thể bị nguyền rủa, mỗi ngón tay chứa một phần sức mạnh tương đương. Mặc dù bị mắc kẹt bên trong cơ thể Yuji Itadori và bị giới hạn một phần sức mạnh, Sukuna có thể dễ dàng đánh bại Lời Nguyền Cấp Đặc Biệt, và Kỹ Thuật Bị Nguyền Rủa Ngược của hắn có thể tái tạo các chi của Yuji và thậm chí đưa anh ta trở lại từ cõi chết.

1. Satoru Gojo 

Satoru Gojo là chú thuật sư mạnh nhất hành tinh. Anh  đến từ một trong ba gia tộc jujutsu lớn. Anh à người đầu tiên kế thừa cả kỹ thuật Six Eyes và Limitless trong 400 năm. Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên mỗi khi Satoru sử dụng phép thuật của mình trong bộ truyện, và tất cả các kỹ thuật bị nguyền rủa của anh đều ở một đẳng cấp khác.

Mặc dù khả năng của Gojo vẫn chưa được khám phá hết, nhưng anh đã thể hiện kỹ năng đặc biệt chống lại các lời nguyền cấp đặc biệt và khả năng kiểm soát nâng cao đối với Kỹ thuật của mình – bao gồm khả năng kích hoạt Mở rộng lãnh thổ, Hư không giới hạn, với rất ít hoặc không tốn nhiều công sức. Vì Kỹ thuật Giới hạn của Gojo cho phép anh ta thao túng không gian ở cấp độ nguyên tử, nên toàn bộ năng lượng bị nguyền rủa của anh ta chắc chắn sẽ tạo nên sức công phá đáng kể.

Leave a Reply

What do you think?

Review: TENKU SHINPAN

[DETECTIVE CONAN] NHỮNG CÂU NÓI Ý NGHĨA CỦA CÁC NHÂN VẬT