in ,

Jujutsu Kaisen: Top 20 nhân vật mạnh nhất đến thời điểm hiện tại (P1)

Jujutsu Kaisen là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của Shonen Jump .Chuyển thể thành anime năm 2020, Jujutsu Kaisen trở nên nổi tiếng hơn và nhận được nhiều sự chú ý. Jujutsu Kaisen kể về Yuji Itadori, một học sinh trung học với khả năng thể thao hơn người. Một ngày nọ, cậu tình cờ đến thế giới siêu nhiên sau khi câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí của cậu vô tình giải phóng một linh hồn bị nguyền rủa bằng cách giải phóng một trong những ngón tay của con quỷ Sukuna.

20. Miwa

Miwa là một phù thủy cấp 3. Cô cực kỳ khó tính với bản thân và thậm chí còn tự đặt cho mình biệt danh “Miwa vô dụng”. Cô đã thể hiện kiếm thuật ấn tượng của mình ở Goodwill Event trong cuộc chiến chống lại Maki. Thật không may, Maki đã chế ngự và làm gãy thanh kiếm của cô.

Miwa cũng tham gia vào Night Parade of a Hundred Demons và giúp các bạn cùng lớp của mình xua đuổi đám linh hồn bị nguyền rủa. Miwa không có kỹ thuật nguyền rủa bẩm sinh, nhưng cô  có khả năng kích hoạt một chiều không gian nhỏ có thể gây thương tích tức thì cho bất kỳ ai bước vào bên trong.

19. Hiệu trưởng Gakuganji 

Không rõ cấp độ ma thuật, nhưng ông đã thể hiện một số kỹ năng của mình trong  Goodwill Event khi cần phải xua đuổi nhóm của Mahito. Kỹ thuật bẩm sinh của ông là điện khí hóa vật thể.

Gakuganji sử dụng cơ thể của mình như một chiếc amp guitar, và lần ông gảy của cây guitar nó sẽ gửi sóng âm của năng lượng bị nguyền rủa vào bầu không khí, nhanh chóng loại bỏ mọi linh hồn bị nguyền rủa trong bán kính của ông.

18. Noritoshi Kamo

Ngay cả trong manga, người ta cũng không được thấy nhiều về Noritoshi Kamo. Tuy nhiên, rõ ràng anh ta là một chú thuật sư rất mạnh. Kamo là một phù thủy bán cấp 1 và được thừa hưởng kỹ thuật Thao túng Máu của tộc Kamo. Anh  cũng kết hợp jujutsu với kỹ năng bắn cung lão luyện của mình.

Kamo đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi cạnh tranh chống lại Megumi và Kỹ thuật bị nguyền rủa Mười Bóng tối của anh ta. Sau đó, anh đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi chiến đấu bên cạnh Megumi và Inumaki khi bị Hanami tấn công. Người hâm mộ hy vọng sẽ được nhìn thấy đất diễn của Kamo nhiều hơn trong tương lai.

17. Kokichi Muta

Kokichi Muta là một trong nhiều linh hồn bị tra tấn mà người hâm mộ được giới thiệu trong Jujutsu Kaisen. Kokichi có một lượng năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ mà anh có thể điều khiển từ xa. Thật không may, anh có một cơ thể rất ốm yếu, vì vậy anh phải sử dụng Kỹ thuật Điều khiển Con rối của mình để đi học với tư cách là Ultimate Mechamaru.

Kokichi đã thể hiện kỹ năng của mình trong cuộc chiến chống lại Panda tại Goodwill Event. Bất chấp những tổn thương mà kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ảnh hưởng đến cơ thể và tâm trí của mình.

16. Nobara Kugisaki 

Không phải ngẫu nhiên mà Nobara được gọi là “Cô gái thép”. Trên tay luôn cầm một chiếc búa, những chiếc đinh và đôi khi là một con búp bê voodoo, Nobara đã đánh bại một số lời nguyền đáng sợ nhất của bộ truyện và khiến những người khác bị thương nặng. Nobara đã cho thấy cô có thể tiến xa để giành chiến thắng trong trận chiến của mình cùng với Yuji chống lại Eso và Kechizu.

Nobara đã thách thức các anh em của Death Painting trong một trò chơi chết người sau khi tự dùng móng tay đâm mình để hút hết chất độc của họ. Rõ ràng, cô  không ngại làm tổn thương chính mình nếu điều đó giúp cô giành chiến thắng. Nobara hiện được xếp vào loại phù thủy cấp 3, nhưng rõ ràng là cô  sẽ còn thăng tiến cao hơn.

15. Panda 

Panda không thực sự là một con gấu trúc. Độc nhất vô nhị trong số các phù thủy Jujutsu, Panda là một xác sống bị nguyền rủa đột biến được tạo ra và nuôi dưỡng bởi hiệu trưởng trường Jujutsu, Masamichi Yaga. Ngoài việc rất thông minh, Panda còn vô cùng mạnh mẽ và có khả năng xua đuổi những lời nguyền chỉ bằng sức mạnh thể chất. Năng lượng Nguyền Rủa cao cấp tự nhiên của anh ta cho phép anh ta tăng cường cơ thể của mình, khiến anh ta trở thành một chiến binh phòng thủ đáng gờm.

Điều đặc biệt khiến Panda trở nên khác biệt là ba lõi bên trong của anh ta: Panda, Gorilla và một chế độ “chị em” hiện chưa được xác định. Trong Chế độ Khỉ đột, sức mạnh và tốc độ của Panda tăng cường, và anh ta mở khóa khả năng sử dụng Nhịp đập trống hông thể chặnk – gửi sóng xung kích qua hàng phòng thủ của đối thủ. Đã là một phù thủy cấp 2, không có gì nói trước rằng anh sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào sau khi giải phóng hoàn toàn cả ba lõi của mình.

14. Megumi Fushiguro 

Là một học sinh năm nhất tại trường Trung học Jujutsu, anh  đã được coi là một phù thủy cấp 2 có tiềm năng nhất và đã thu hút sự chú ý của Vua lời nguyền, Sukuna. Xuất thân từ Gia tộc Zenin nổi tiếng, Megumi thừa hưởng Kỹ thuật Mười bóng tối của dòng họ , cho phép anh ta sử dụng bóng tối để triệu hồi mười thức thần để chiến đấu và nuốt chửng những lời nguyền.

Sức mạnh đầy đủ của kỹ thuật bị nguyền rủa Mười Bóng tối của Megumi vẫn chưa được khám phá. Mặc dù vậy, thể chất được nâng cao, trí tuệ chiến thuật và kỹ năng võ thuật cao cấp của Megumi khiến anh trở thành một trong những Pháp sư đáng gờm nhất trong truyện.

13. Yuji Itadori 

Điểm mạnh của Yuji Itadori vẫn chưa được bộc lộ hết vào thời điểm này trong Jujutsu Kaisen . Tuy nhiên, mọi người luôn biết rằng anh  có năng khiếu bẩm sinh với thể lực ấn tượng và sự nhanh nhẹn. Anh  rất phù hợp để trở thành vật chủ của Sukuna, đặc biệt là vì anh  có ý chí kiên cường để kiểm soát Vua lời nguyền.

Sức mạnh tuyệt đối và chuyên môn võ thuật của Yuji , kết hợp với khả năng điều khiển năng lượng bị nguyền rủa của anh, khiến anh ta ngang hàng với nhiều pháp sư cấp 1 vĩ đại. Anh  chỉ ăn được ba trong số 20 ngón tay của Sukuna, nhưng anh đã cực kỳ khỏe. Người hâm mộ rất hào hứng muốn biết sức mạnh của Yuji tăng lên như thế nào khi anh  ăn nhiều ngón tay bị nguyền rủa hơn.

12. Maki Zenin 

Maki Zenin không thể kiểm soát năng lượng bị nguyền rủa, và cô  không thể nhìn thấy những linh hồn bị nguyền rủa nếu không có kính của mình. Bất kể, cô  đã chứng minh mình là một phù thủy mạnh mẽ. Maki hiện đang bị mắc kẹt với phân lớp 4 vì sức mạnh mà gia tộc Zenin nắm giữ trong xã hội chú thuật , nhưng mọi người đồng ý rằng cô  ít nhất nên được xếp vào loại phù thủy cấp 2.

Maki là một chiến binh có khả năng ấn tượng và là một bậc thầy về vũ khí. Một chiếc súng sào dường như là vũ khí lựa chọn chính của cô . Maki đủ kỹ năng để cô  có thể đào tạo những người khác – như khi cô  đào tạo Yuta hoặc các sinh viên năm nhất.

11. Toge Inumaki 

Một số nhân vật trở thành nạn nhân của Thiên dư chú phược để kìm hãm toàn bộ sức mạnh của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp của Toge Inumaki, sự kiềm chế của anh ta là một sự lựa chọn. Thường được coi là trầm lặng và khiêm tốn, học sinh năm thứ hai là một trong những học sinh tài năng và mạnh mẽ nhất tại trường Jujutsu.

Toge xuất thân từ một gia đình phù thủy nổi tiếng và được thừa hưởng Kỹ thuật Nguyền Rủa, Lời nói Nguyền Rủa, từ dòng dõi của mình. Toge được sinh ra với con dấu “Snake & Fangs” trên lưỡi và má. Điều này truyền năng lượng bị nguyền rủa vào tất cả những gì anh ta nói, buộc tất cả những ai nghe thấy phải tuân theo mệnh lệnh của anh . Vì các lệnh tấn công của anh ta có thể bao gồm từ “Ngủ” tương đối vô hại, cho đến “Get Crushed” khá nguy hiểm, Toge giới hạn vốn từ vựng của mình trong các thành phần cơm nắm để bảo vệ mọi người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review: STUDIO CABANA

CÓ VỤ ÁN NÀO TRONG THÁM TỬ KINDAICHI MÀ BẠN ẤN TƯỢNG KHÔNG?