in

Jujutsu Kaisen: Nhân vật đầy bất hạnh Junpei Yoshino

Junpei Yoshino là một nhân vật phụ của loạt Manga Jujutsu Kaisen. Một học sinh bình thường không có gì nổi bật, luôn ảm đạm và tỏ ra chán ghét mọi thứ xung quanh. Cậu có một cái nhìn rất tiêu cực về con người và xã hội nói chung. Nếu tồn tại một nút có thể giết tất cả những người mình ghét, cậu sẽ không nhấn nó. Tuy nhiên, nếu có một nút có thể giết chết tất cả những ai ghét mình, Junpei sẽ nhấn nó mà không do dự. Số phận đưa đẩy Junpei gặp và kết bạn với Yuji, Cả 2 đã có một tình bạn đẹp nếu như biến cố không xảy ra.

Yuji, Junpei, Nobara và Megumi

Yuji, nhân vật chính trạc tuổi Junpei, đã tiếp cận trở thành một trong những người bạn duy nhất của cậu trong một lần gặp mặt. Ngay cả sau khi Junpei đã cố từ chối, Yuji vẫn có thể tiếp cận và giúp Junpei thoát khỏi những suy nghĩ rắc rối của mình.

Không có gì gây hiểu lầm hơn việc nhìn thấy Junpei trong cảnh mở đầu đang ngồi với các học sinh trường Jujutsu và đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ. Cứ tưởng rằng cậu sẽ được giải thoát khỏi bóng tối bởi tính cách trong sáng thật thà của Yuji, nhưng thật không may, điều này không bao giờ trở thành hiện thực vì Junpei đã bị nhắm đến là một trong những thí nghiệm tàn nhẫn nhất của Mahito.

Junpei thực sự vui vẻ khi nói chuyện với Yuji – Chapter 24

Thật không may cho Junpei, Mahito nghĩ rằng cậu sẽ là đối tượng thí nghiệm hoàn hảo để xem hắn có thể đẩy cậu thiếu niên lãnh cảm này đi bao xa cho đến khi mọi thứ rơi vào tuyệt vọng. Mahito đã biến cậu trở thành một kẻ sử dụng lời nguyền tràn ngập sự oán hận. Khi Yuji chuẩn bị đưa Junpei trở lại ánh sáng, Mahito đã làm cho lời nguyền bộc phát khiến cơ thể Junpei trở nên biến dạng và điều này đã giết chết cậu ngay sau đó. Câu chuyện của Junpei là một tấn bi kịch. Cậu đã có cơ hội theo học tại ngôi trường Jujutsu với Yuji và tìm kiếm thêm những người bạn, tự giải thoát mình khỏi cuộc sống tối tăm buồn tẻ, nhưng không thể thí nghiệm tàn ác của Mahito đã cướp đi tất cả ngay trước khi cậu có cơ hội để thực hiện nó.

Junpei trước khi chết – Chapter 27

Một thiếu niên với cuộc đời trống rỗng, tẻ nhạt đã tìm được cho mình một chút ánh sáng le lói nhưng lại quá bất hạnh. Trở nên đau khổ tột cùng khi mất đi người thân và ra đi cực kỳ đau đớn khi không còn là một con người, cơ thể biến dạng méo mó khiến cho cậu không thể nào chịu đựng nổi. Junpei đã sống một cuộc đời đáng tiếc cho đến những giây phút cuối cùng, để lại đó là bao mơ ước được sống một cách vui vẻ không còn những áp lực từ cuộc sống cũng như những thứ xung quanh, mong rằng ở một nơi nào đó cậu sẽ đạt được ước muốn của mình. Gửi đến cậu, người bạn bất hạnh: Junpei Yoshino.

What do you think?

Tại sao Ishida lại bắt nạt Nishimiya? – Bài học tâm lý về bạo lực học đường thông qua truyện Koe no

Ý nghĩa của Koe no Katachi