in

[INUYASHA] NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA SESSHOUMARU VÀ RIN

Tập 96: Jaken bị trúng độc

Trong tập này, như thường lệ nhóm của Sesshoumaru vẫn đang thực hiện hành trình đi phượt của mình. Và cũng không có gì đặc biệt khi Naraku lại sai thuộc hạ của mình tấn công Rin để chọc điên thiếu gia thêm lần nữa. Trong tập này có vài chi tiết khá đáng yêu, như khi Rin đói bụng, con bé không ngần ngại bộc lộ điều này với Sess và mạnh dạn tự túc đi tìm đồ ăn dù cho Jaken có lắm lời ngăn cản. Sess cũng cực kỳ dung túng điều này khi không hề có chút khó chịu gì với việc anh phải dừng lại cuộc hành trình để chờ đợi Rin. Ngược lại, anh còn nói với Jaken cứ để em ấy đi, khiến Jaken vô cùng bất ngờ với điều này. 

Trong lúc đi tìm đồ ăn thì Rin bị tay sai của Naraku tấn công và như một người kiềm chế thú dữ tài ba, Rin vừa kêu cứu thì thiếu gia liền lập tức bay tới không chút chần chừ, giải cứu em khỏi tên yêu quái thấp kém kia.

Lúc này bất chợt một con trùng độc đã đâm trúng Jaken, khiến ông bị trúng độc, phải uống thuốc thì mới giải độc được nếu không sẽ dễ nguy hiểm đến tính mạng. Sess lúc này còn bận để tâm đến tung tích của Naraku nên đã quyết định đuổi theo trùng độc để tìm Naraku, thành ra chỉ còn Rin và Ahun ở lại với Jaken, Rin thấy vậy đã rất lo lắng cho Jaken đến nỗi bật khóc và nói mình sẵn sàng bất cứ điều gì để giúp được Jaken. Sau đó Rin đã cưỡi Ahun đi tìm thuốc giải.

Thuốc giải độc là một loài hoa thường mọc tại một vách núi hiểm trở và có nhiều yêu quái trú ngụ. May mà có Ahun ở phía sau yểm trợ giúp diệt hết bọn yêu quái nên Rin cũng lấy được loài hoa đó, chỉ là ngay phút cuối, Rin bị trượt chân và bắt đầu rơi tự do, như một phản xạ cô bé kêu lên “Thiếu gia Sesshoumaru” và như một phép màu bất ngờ, thiếu gia lại lần nữa đúng lúc xuất hiện để cứu Rin khỏi nguy hiểm. Cuối cùng thì tập phim khép lại với việc Jaken giải độc thành công và nụ cười vui vẻ của Rin. 

Tập 99: Kouga và Sesshomaru, cuộc hội ngộ nguy hiểm.

Chắc mọi người cũng biết tộc sói của Kouga trước đây từng tiêu diệt ngôi làng của Rin sinh sống, cũng như là nguyên nhân khiến Rin chết lần 1, nên khi gặp lại tộc sói Rin đã rất sợ hãi, cô bé nấp sau lưng Jaken trốn tránh, nhưng khi Sess vừa xuất hiện, Rin liền nhanh chân chạy tới trốn sau lưng Sess.

Sess biết Rin sợ hãi nên sau khi đuổi tộc yêu sói đi, Sess liền nói sang chuyện khác để Rin không còn suy nghĩ đến chuyện đó nữa. 

Khi Sesshoumaru và Kouga gặp nhau, giữa họ sắp xảy ra xung đột thì cả Sess và Kouga cùng phát hiện một yêu quái đang định tấn Rin nên cùng nhau vọt tới để bảo vệ Rin, Kouga do có lợi thế mảnh vỡ Ngọc Tứ Hồn ở chân nên nhanh hơn Sess một chút, đã đánh chết tên yêu quái đó. Vì Kouga đã cứu Rin nên Sess cũng không còn hứng thú xung đột với Kouga, anh cũng nói rõ với Jaken, nếu Kouga dám gây hại cho Rin lần nữa anh sẽ giết hắn, nhưng Kouga không làm vậy nên anh không muốn phí thời gian vào những cuộc chiến vô bổ. 

Tập 162: Mãi mãi một lòng với thiếu gia Sesshomaru

Một tập phim cảm động về mối quan hệ giữa Sesshoumaru và Rin. Trong tập này, Rin bị một yêu quái chuyên ăn thịt trẻ em bắt cóc, em được một nhà sư pháp thuật cao thâm cứu thoát. Lúc này Sess cũng đã tìm tới để cứu Rin, nhưng khi anh chứng kiến nhà sư thuyết phục Rin về sống với loài người, đừng tiếp tục phiêu lưu cùng yêu quái vì rất nguy hiểm, thiếu gia đã chần chừ không hiện thân. Lần đầu tiên, thiếu gia cảm thấy hoang mang, chần chừ vì những lý lẽ thuyết phục của một con người, lần đầu tiên, Sess thử nghiêm túc nhìn nhận một vấn đề, đưa Rin đi cùng mình, là tốt cho cô bé hay không? Nhưng cuối cùng, khi anh nghe được tiếng khóc kêu “Thiếu gia Sesshomaru” của Rin, anh vẫn không kiềm lòng được mà hiện thân, để rồi cuối cùng anh giao quyền lựa chọn lại cho Rin, để em ấy toàn quyền quyết định. 

                                                                                    Tsundere à nha

Trước khi gặp Rin, thiếu gia không hề quan tâm đến dòng chảy của thời gian
Sau khi gặp Rin, thứ thiếu gia sợ hãi nhất là sinh lão bệnh tử của đời người.

Leave a Reply

What do you think?

Những bộ isekai có motip “hơi” lạ (P2)

[ANIME VER] Các nhân vật nữ vừa mạnh mẽ vừa nữ tính