in

Howard Stern đã vô tình lên tiếng ông sẽ có mặt trong dự án Dr. Doom của MCU

Howard Stern đã vô tình lên tiếng ông sẽ có mặt trong dự án Dr. Doom của MCU

Trong số mới nhất của show radio The Howard Stern Show, khi đang tới giờ quảng cáo, micro của Stern và co-host của ông đều chưa tắt, khiến cho khán giả nghe thoáng qua được điều mà hai người đang nói đằng sau những tiếng ồn của quảng cáo đó:

– Monkey: “Ok, Kevin Feigeman (sp) từ văn phòng đã gọi điện và muốn biết lịch trình đó có phù hợp với anh hay không.”

– Robin: “Kevin Feigeman, tôi chưa bao giờ nghe cái tên đó trước đây.”

– Murray: “Tôi nghĩ ý anh ấy là Kevin …”

– Stern: “Là Kevin Feige đó, Gary. Hãy nói với anh ấy rằng nó rất ổn rồi nhưng họ sẽ làm lố lịch của tôi và nó sẽ rất tệ.”

– Robin nói với Stern: “Vậy anh có làm gì vào mùa hè này không?”

– Stern: “Chà, tôi sẽ làm ‘Doctor Doom.’ Nhưng tin tôi đi, tôi đang khốn khổ vì điều đó đấy.”

Sau đó, Stern cũng đã tiết lộ ông đã hỏi Robert Downey Jr về việc này

-Stern: “Đúng vậy, tôi đã gọi cho Robert Downey… Tôi đang hỏi anh ấy về kỹ thuật diễn xuất.”

– Robin: “Thật đấy à?”

– Stern: “Gary, anh có số của Jon Favreau không?”

– Monkey: “Tôi có. Tôi có số điện thoại di động của anh ấy.”

Được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby cho The Fantastic Four # 5 năm 1962 , Doctor Doom là kẻ chế nhạo siêu ác nhân của Viktor Von Doom, nhà độc tài tàn nhẫn của quốc gia hư cấu Latveria. Do phạm vi chính trị rộng lớn của mình, Doctor Doom là một nhân vật chính trong trò chơi siêu anh hùng quốc tế. Viktor cũng là một nhà khoa học lỗi lạc có khả năng tạo ra những phát minh tuyệt vời và là bậc thầy về nghệ thuật thần bí, người chỉ đứng sau Doctor Strange. Doom là một nhân vật phản diện đáng gờm, đáng tiếc là chưa bao giờ được khám phá đầy đủ trong hai phần live-action Fantastic Four do Fox tạo ra, phần đầu tiên với Julian McMahon là nhân vật phản diện và phần thứ hai với Toby Kebbell đảm nhận vai trò này.

Vì Marvel Studios hiện đang phát triển một bộ phim mới về Fantastic Four , nên người hâm mộ rất háo hức được xem MCU đảm nhận Doctor Doom. Và với việc Stern tiết lộ rằng có một dự án nào đó lấy Doom làm trung tâm trong giai đoạn tiền sản xuất, có vẻ như Marvel Studios cuối cùng đã trao cho nhân vật phản diện một vị trí xứng đáng trong ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, sẽ khó có khả năng Stern được chọn đóng một trong những nhân vật phản diện nổi bật nhất của Marvel trong sản phẩm người thật đóng, vì nhân vật nổi tiếng này không có nhiều tín nhiệm diễn xuất. Bên cạnh đó, cách diễn đạt của Stern về dự án làm dấy lên một số nghi ngờ về việc sản xuất có thể thực sự như thế nào.

Không có gì lạ khi Marvel giới hạn lại một nhân vật trong truyện tranh hoặc các dự án phụ khác trước khi họ gia nhập MCU. Vì vậy, ngay cả khi dự án Doctor Doom mà Stern đề cập không phải là một bộ phim lớn, thì việc đột ngột tập trung vào nhân vật phản diện vẫn là một tin vui đối với người hâm mộ.

What do you think?

Thanos – Phản diện búng tay bay nửa dân số trong MCU là ai?

[NARUTO] UCHIHA ITACHI: NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG CỦA KONOHA