in

Hot! One Punch Man sẽ được chuyển thể thành live-action do Justin Lin làm đạo diễn

Một anh hùng từ manga sắp sửa được chuyển thể thành người thật trên màn hình lớn của Sony Pictures vào cuối năm nay. Đó chính là One Punch Man hay mọi người biết đến qua nhân vật “đấng” có sức mạnh “vô hạn” với cú đấm hủy diệt chính là Saitama.

One-Punch man có gì đặc biệt?

Nhân vật chính của One-Punch Man

One-Punch Man là loạt tác phẩm siêu anh hùng Nhật Bản bắt đầu trên nền tảng web manga do ONE sản xuất vào tháng 7 năm 2009 với hơn 10 triệu lượt xem mỗi ngày. Mặc dù nét vẽ của One rất xấu nhưng vẫn được mọi người ủng hộ đông đảo. Sau đó, hoạ sĩ truyện tranh Yusuke Murata đã liên hệ với One đề nghị hợp tác nhằm vẽ lại bộ truyện này đẹp hơn. 

Nội dung của bộ manga này xoay quanh các cuộc chiến giữa Hiệp Hội Anh Hùng và Các Quái Vật. Đặc biệt, nam chính là một siêu anh hùng mang sức mạnh vô hạn, rất “bá” có tên là Saitama. Anh là một người có khả năng đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, Saitama lại quá mạnh nên anh cũng chán chường với mọi trận chiến vì sức mạnh bá đạo của mình. bên cạnh đó, dân chúng cũng không công nhận công lao của anh vì chẳng ai biết đến những gì mà anh làm.

One Punch Man là một bộ Manga được mọi người quan tâm và ưa chuộng trên toàn thế giới. Bên cạnh các cuộc chiến gay cấn giữa các anh hùng và quái vật, người xem có thể tận hưởng sự “mãn nhãn” giữa các cú đấm “một phát chết ngay” của Saitama. Hơn thế, đây còn là một sản phẩm có thể loại rất “hài” với nhân vật chính là “đấng” Saitama.

Cái đầu của Saitama là điểm nhấn của One-Punch Man

Manga One Punch Man sẽ được chuyển thể thành live-action

Một anh hùng từ manga sắp sửa được chuyển thể thành người thật trên màn hình lớn của Sony Pictures vào cuối năm nay. Đặc biệt, One Punch Man sẽ được chuyển thể thành phim người thật và đạo diễn sẽ do Justin Lin – người nổi tiếng với việc đạo diễn một số bộ phim trong loạt phim Fast and Furious cực “hút” khách.

Ngay khi có thông tin thông báo đạo diễn Fast & Furious sẽ tham gia dự án này, nam diễn viên Vin Diesel cũng được réo tên xuyên suốt ở đây. Chắc hẳn rất nhiều người “hóng” bộ phim này đúng không nào. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều anh em sợ sản phẩm chuyển thể live action này sẽ “xu” và mong chờ nó đừng giẫm vào vết xe đổ của “Bảy viên ngọc rồng” phiên bản live action.

Ảnh chế của fan khi Vin Diesel trở thành Saitama đời thực

Chắc hẳn mọi người đang mường tượng xem tạo hình nhân vật “đấng” Saitama bá đạo như thế nào đúng không? Hãy cùng hóng chờ các tin tức tiếp theo về bộ phim này nhé!

What do you think?

[One Piece] TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH TỨ HOÀNG, BUGGY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG CHIẾN TÍCH NÀO?

Haki Bá Vương: Sức mạnh đáng sợ của những kẻ mang tư chất của một đế vương