in

[Hot News] Manga My Recently Hired Maid Is Suspicious được chuyển thể thành anime

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, Website chính thức của bộ truyện My Recently Hired Maid Is Suspicious (Tên gốc: Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii), tạm dịch tiếng Việt là Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn đã thông báo về việc truyện được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2022 tới đây. Kèm theo thông báo, Website cũng đăng tải đoạn Teaser PV của anime. My Recently Hired Maid Is Suspicious phiên bản anime được ABC Animation Studio thực hiện.

Hình ảnh cho thông báo chính thức của My Recently Hired Maid Is Suspicious

Hiện tại, các bộ anime mùa xuân 2022 đã bước sang những tập cuối cùng, đón chờ sự bùng nổ của anime mùa hè 2022. Các phản ứng của cộng đồng đối với thông tin này cũng rất tích cực. Rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ và cũng rất háo hức sau khi xem xong Teaser bởi độ “lung thị linh” của nó.

Theo quan điểm cá nhân của mình, nội dung hay không thì chưa biết. Nhưng riêng về phần nhìn đã thấy “bom tấn” rồi, chắc chắn là phải xem thử thôi! Biết đâu cô nàng Lilith sẽ tạo nên cơn sốt cho nhân vật nữ anime giống như Yor của Spy x Family thì sao?

Teaser PV of My Recently Hired Maid Is Suspicious

Cho những ai chưa biết:

My Recently Hired Maid Is Suspicious là bộ anime được viết và minh họa bởi Wakame Konbu. Truyện bắt đầu là webcomic từ năm 2019, sau đó được đăng tải trên tạp chí Monthly Gangan Joker từ tháng 1 năm 2020. 

Nội dung truyện kể về cậu chủ Yuuri và cô hầu gái Lilith. Mặc dù Lilith rất được quý mến và vào làm tại dinh thự của Yuuri, song cậu luôn nghĩ rằng cô rất đáng ngờ. 

Nguồn tin: maid-ga-ayashii.com

What do you think?

DETECTIVE CONAN: TOP 5 GIÁN ĐIỆP 2 MANG TRONG TỔ CHỨC ÁO ĐEN

One Piece live action: Dàn diễn viên chính liệu có xịn như các nhân vật trong manga?