in

Horegusuri Tsukatte Eroi Koto Shiyou to Suru – Âm mưu đen tối với thuốc “cúc dịch” của Itou

  • Vietsub: Âm mưu đen tối với thuốc “cúc dịch” của Itou =))
  • Thể loại: One shot, Comedy, Romance
  • Tác giả: Kemu Kimura

Tên truyện nghe có vẻ dăm điêng và khá dirty cộng thêm cái vẻ ngoài bẩn bựa, mập mạp của anh main khiến ai cũng nghĩ đây hẳn là một bộ hăm tai. Trong truyện sẽ có những pha NTR, chuốc thuốc “cúc dịch” cho chị main, rồi mindbreak các kiểu hệt như các tình tiết hăm tai truyền thống. Nhưng không, đó là do bạn đã coi mèo đen.z quá 240 phút rồi đấy! Bộ này nhân văn hơn những gì bạn tưởng

Với tâm lí dăm điêng của những kẻ biến thái thông thường thì ngay từ giây phút đầu tiên, chắc chắn mấy gã này sẽ có những chiêu trò dơ bẩn đánh thẳng trực tiếp hòng đạt được mục đích chính. Còn anh béo này lại có lối đi riêng, anh ta đi ngược lại hoàn toàn với khái niệm biến thái hăm tai truyền thống. Biết mình mập mạp, khó ưa, sợ rằng đi tiếp cận chị nữ chính xinh tươi thì sẽ bị nghi ngờ, anh ta đi giảm béo. Tập gym hì hục, chạy bộ hồng hộc, anh tập luyện chăm chỉ hết sức nhằm tạo ra một nước đi để đời. Để có thể bắt chuyện với chị hoa khôi một cách trơn tru mà không bị hiềm nghi, anh lại học thêm cách giao tiếp. Ngủ trễ hơn chó, thức sớm hơn gà, anh béo dăm cần mẫn học ngày học đêm, tiếp thu thêm tri thức để sớm ngày hạ thuốc người ta. Sợ rằng bản thân trông quê mùa, đại trà, anh học thêm cách phối đồ sao cho thời thượng, có gout.

 Ngoài ra, anh béo còn học đủ loại kỹ năng sống, các thể loại đàn ca múa nhạc, anh ta cũng học nốt. Người bình thường học nhiều như vậy để thi hoa hậu, đỗ tiến sĩ, làm kỹ sư, làm rạng danh tổ quốc. Còn anh béo mưu mô học đủ thứ chỉ để cho việc chuốc thuốc diễn ra hoàn hảo. Hành trình bỏ thuốc khá gian nan và hết sức cồng kềnh nhưng ông bà ta thường nói có công mài sắt có ngày nên kim. Anh béo mập mạp, khó ưa đã trở thành một anh đẹp trai, thời thượng, có học thức, và được chị hoa khôi để ý.

Bây giờ chỉ còn bước cuối cùng là bỏ thuốc rồi lên hương. Chuẩn bị tất cả kỹ càng, anh lên đường tìm chị gái hoa khôi kia. Nhưng người tính không bằng trời tính, người ta chỉ vừa mới mở miệng kêu tên anh thì từ ấy trong anh bừng nắng hạ, mặt trời chân lí chiếu qua tim. Tâm hồn bẩn bựa, dăm điêng của anh dường như đã được gột rửa, thanh lọc, anh từ bỏ ý định bỏ thuốc và crush người ta cmnr luôn. Và plot twist cũng không có gì bất ngờ lắm là chị hoa khôi kia thực ra đã để ý anh từ thuở còn béo rồi.

Đây là một câu truyện ngắn nhưng lại truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn. Làm việc gì cũng cần sự cố gắng, nỗ lực, ý chí vươn lên và không thể kể đến đó chính là sự học hỏi, tìm tòi và rèn luyện. Người đầy tà dăm, đầu óc đen tối muốn làm nhiều chuyện xấu như anh béo đây còn phải nỗ lực, tập luyện trong thời gian dài. Truyện này rất đáng để đọc khi đi toilet vì nó chỉ có một chương nhưng lại không quá ngắn, mang đủ nội dung và ý nghĩa sâu sắc, đồng thời còn có thể giúp việc đi không nhẹ của bạn được diễn ra hoàn hảo, thăng hoa và đầy xúc cảm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Thợ lặn đêm

Kanojo ni Awaseru Kao ga Nai – I Have no Face to Meet Her