in

HÔN PHU ẨN SẮC – Cuộc phiêu lưu của đôi trai tài gái sắc đầy ly kỳ!

Tiếp tục với một bộ Manhwa âu cổ nhưng lần này motip sẽ khá đặc biệt so với các bộ trước bởi nữ chính không phải xuyên không mà là trọng sinh. Trong thời đại cổ này cô đã có những chuyến phiêu lưu vô cùng kỳ thú. Cốt truyện hài hước, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần li kì chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Vậy hãy cùng xem bộ truyện này hay ho bởi điều gì nhé!

Tên khác: My Husband Hides His Beauty

Tác giả: 정연

Minh họa: 하라라

Thể loại: Historical, Manhwa, Romance, Fantasy

Nội dung:

ERDEN ASTAR ROHIN EL HALSTEAD ( Nam chính )

Khi còn nhỏ, gia tộc Erden đã bị nguyền rủa là trở thành một con quái vật để đổi lấy sức mạnh mạnh mẽ để bảo vệ lâu đài. Anh luôn căm ghét vẻ ngoài đầy sần sùi và mùi hôi kinh khủng của mình. Trên thực tế, Erden luôn phải chịu lời nguyền mà đối với bản thân anh dường như là một con quái vật nhưng đối với người khác thì hoàn toàn trái ngược. Vì không muốn bị người khác nhìn thấy vẻ ngoài “xấu xí” ấy nên Erden đã luôn phải đeo mặt nạ. Anh còn có một cô dâu kém mình 3 tuổi – Leticia. Hai người đính hôn với nhau khi Erden 15 tuổi. Anh đã nói với cô ấy rằng hãy bỏ đi, nhưng cô lại nói bên ngoài chính là địa ngục hơn và muốn ở lại đây. Vì vậy, hai người đã quyết định sống cùng nhau, nhưng Leticia là một người vợ tuyệt vời hơn nhiều so với những gì anh nghĩ. Anh cảm thấy sức mạnh của mình không đủ để bảo vệ lâu đài, vì vậy đã dẫn đầu và đi đánh đuổi lũ quỷ. Erden tạm biệt Leticia và trải qua một chặng đường dài khoảng 7 năm để trau dồi sức lực.

Khi trở về, Leticia đã lớn lên trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy biết ơn và cảm thấy tự ti khi ở bên cô vì anh nghĩ mình không xứng đáng vậy nên anh đã đề nghị ly hôn, xem như một cách giải thoát Leticia khỏi xiềng xích làm vợ của anh. Quyết định sai lầm này đã dẫn đến cho cô ấy một sự tổn thương rất nặng nề.

LETICIA GREY ( Nữ chính )

Sau khi mất cha mẹ, Leticia sống trong đau khổ dưới trướng của chú mình, Bá tước Grey. Theo thời gian, người chú của cô đã đánh cắp tất cả gia sản của cha mẹ cô, đòi hỏi một sự hy sinh lớn hơn từ Leticia. Đó là một lời hẹn với lãnh chúa của Halstead sẽ gửi Leticia cho anh ta. Cô bị đe dọa và buộc phải kết hôn với Halstead, một chúa tể quái vật nổi tiếng. Leticia, đang hướng về phía bắc, nơi đầy những lời đồn đại ác độc với vô số ma quỷ, nhưng rồi cô phát hiện ra một sự thật đáng ngạc nhiên. Tất cả những người của gia đình Halstead đều bị nguyền rủa và bị cho là xấu xa nhưng sự thật thì họ đều là những con người cực kì ấm áp! Hứa hẹn sẽ sống giữa những người như vậy, cô ấy bắt đầu thích nghi với cuộc sống ở đó và yêu thích hơn toà lâu đài, cũng như nhũng con người ở đây.

Nhớ lại kiếp trước, cô cũng bày cách cứu cuộc hôn nhân của mình khỏi khủng hoảng.Trong suốt bảy năm, chồng cô – Erden để cô ở lại lâu đài để bảo vệ, cô cũng trau dồi tất cả các kỹ năng có thể bằng việc đọc sách. Sau đó, Leticia bắt đầu học cách chiến đấu với quỷ dữ để bảo vệ người chồng đẹp trai và lâu đài thân yêu của mình. Cuộc phiêu lưu của họ dần dần mở ra với những chân trời cực kì lí thú, diệu kỳ. Hứa hẹn sẽ là những pha hành động đầy đỉnh cao. Và sẽ khiến bạn ngạc nhiên bằng sự thông minh của nàng Leticia. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau đi đọc ngay nào!

Nhận xét:
Cốt truyện như mình nói ở trên là khá hài hước, hấp dẫn. Đi cùng với đó là nét vẽ cực kỳ lung linh, xinh xẻo vô cùng. Tóm lại cả nội dung lẫn truyện đều 10/10 nha! Rất đáng để bạn đọc thử trong thời gian này đó :>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Để đến tay người đọc một bộ truyện tranh phải trải qua những bước nào?

[DETECTIVE CONAN] NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG GHEN