in

Hôm Nay – Tôi Hóa Kaiju: Những Cú Đấm Bay Màu Đối Thủ Của Ông Chú Kaiju

Nhắc đến bộ Manga hành động chiến đấu Hôm Nay – Tôi Hóa Kaiju của tác giả Naoya Matsumoto thì không thể bỏ qua những cảnh đánh đẹp mắt, hấp dẫn của anh chàng độc thân 32 xuân xanh Kafka Hibino và đội phòng vệ tiêu diệt Kaiju (quái vật). Đặc biệt là những cú đấm bay màu đối thủ của Kafka Hibino, hôm nay hãy cùng mình xem lại những khoảnh khắc cực ngầu của Kafka Hibino Kaiju số 8 nào!

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Hibino chiến với quái vật khổng lồ – Trích Hôm Nay – Tôi Hóa Kaiju

Trận chiến trong bài kiểm tra cuối cùng

Bài kiểm tra cuối cùng cho những thí sinh thi vào lực lượng phòng vệ tiêu diệt Kaiju vốn diễn ra rất mượt mà. Các thí sinh ưu tú nhanh chóng diệt hết đám Kaiju khảo thí năng lực, tuy nhiên trong phút cuối cùng bỗng dưng bọn Kaiju đều hồi sinh. Và điều này nằm ngoài kiểm soát của lực lượng chiến binh ra đề. 

Đang tính về tắm rửa ăn cơm thì lũ Kaiju đã chết đều sống lại:

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Kaiju hồi sinh – Trích chap 8

Không chỉ đơn giản là hồi sinh mà sức mạnh của chúng cũng mạnh mẽ hơn lúc đầu rất nhiều khiến tất cả thí sinh đều rơi vào tình thế nguy hiểm khó nhằn. Kể cả cô gái Kikoru nổi trội trong các cuộc diệt quái cũng đã phải đổ máu xém thì đi luôn mạng. Lúc này Hibino quyết định biến về dạng Kaiju và tung ra cú đấm đẹp mắt làm bay màu luôn con quái vật mạnh nhất trong số 37 con Kaiju hồi sinh.

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Chạm tay quái vật khổng lồ – Trích chap 8

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Bay màu thật sự – Trích chap 8

Trận chiến với Kaiju hình người

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Chạm trán Kaiju hình người – Trích chap 8

Con Kaiju hình người này phải nói vô cùng mạnh, cả lực lượng phòng vệ đều bị nó đánh cho tơi tả, người anh em chí cốt của Hibino là Ichikawa còn thảm hơn về sau cậu phải nằm viện cả thời gian dài. Khi tình thế trở nên cấp bách Hibino lại phải hóa thân thành Kaijo để bảo vệ anh em và người dân. Vẫn bằng cú đấm với lực sát thương mạnh mẽ đó nhưng lần này đụng phải “hạng nặng” nên Hibino chỉ có thể khiến con Kaiju hình người kia tạm thời bay màu dưỡng thương chờ ngày tái đấu.

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Đấm bay màu Kaiju hình người – Trích chap 18

Cú đấm bay khối bom quái vật

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Khối bom quái vật khổng lồ – Trích chap 31

Đoạn này lũ Kaiju chơi hơi “dơ” thua trận không phục thì tụ lại thành khối bom khổng lồ tự hủy sẵn cho nổ tung cả thành phố. Hibino lần này khá là khó quyết định lựa chọn giữa việc hóa thành Kaijo hay không. Vì ở giữa trận chiến mà biến đổi thì thân phận mà anh khổ công che giấu bấy lâu sẽ bị tất cả mọi người biết, rất có khả năng sau đó là những cuộc truy sát của lực lượng phòng vệ đối với anh. Nhưng nếu chỉ đứng im không hành động, thành phố này chỉ vài giây nữa sẽ trở thành cát bụi. Cuối cùng chính nghĩa và lợi ích chung vẫn được Hibino đặt lên hàng đầu, anh đã dùng năng lực Kaijo mà mình có giải cứu người dân toàn thành phố.

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Đấm bay khối bom khổng lồ – Trích chap 32

Tái chiến Kaiju hình người và trận đánh nhện khổng lồ

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Tái chiến Kaiju hình người – Trích chap 43

Con Kaiju hình người đã trở lại, lần này còn mang theo cả thú cưỡi xinh xắn nhện khổng lồ tới tàn phá thành phố, đúng chuẩn một vị khách không mời khiến bao người ghét bỏ. Hibino lúc đầu còn lo sợ biến đổi Kaiju nhiều lần sẽ không kiểm soát được bản thân nhưng sau khi nhìn đồng đội của mình chiến đấu anh đã gạt bỏ được nỗi sợ đó. Bằng tốc độ cực nhanh Hibino liền có thể lấy nhẹ tim con quái vật nhện khổng lồ đang giương nanh múa vuốt.

manga-hom-nay-toi-hoa-kaiju

Lấy nhẹ tim nhện khổng lồ – Trích chap 46

Một điều chắc chắn là về sau Kafka Hibino còn cường hơn nữa và những trận chiến sẽ càng thêm hấp dẫn độc giả. Ở trên mới là vài trận đánh khởi động của Hôm Nay – Tôi Hóa Kaiju, hãy còn đón chờ những tập truyện gây cấn của bộ Manga này nhé!

What do you think?

meme mèo khóc

Dù có là Kaiju thì mưa cũng phải che ô thôi