in

Hội pháp sư Fairy Tail: ERZA SCARLET – NỮ HOÀNG TIÊN TITANIA BẤT KHẢ CHIẾN BẠI

Erza Scarlet là một trong những nhân vật nữ cường nổi tiếng của Fairy Tail, cô có sức mạnh kinh hoàng bất khả chiến bại, sở hữu một nguồn năng lượng phép thuật hoán phục với trang bị hơn 100 bộ áo giáp và 200 loại vũ khí khác nhau. Đồng thời Erza cũng là một thiên tài kiếm thuật, có khả năng kết hợp nhiều loại vũ khí tạo nên nhiều chiêu thức mới trong chiến đấu. Erza còn được biết đến bằng cái tên Nữ Hoàng Tiên Titania khiến ai cũng phải run sợ khi phải đối đầu với cô.

Ngoại hình của Erza cực kỳ thu hút và nóng bỏng với mái tóc dài đỏ rực, một gương mặt xinh đẹp, đôi mắt nâu óng ánh, đượm nét buồn. Nếu ai đã theo dõi Fairy Tail sẽ biết được sự thật đằng sau đôi mắt của Erza, mắt phải của cô được nhân tạo do từ nhỏ cô đã mất đi thị lực, vì thế Erza thường để tóc che một bên mắt để che đậy quá khứ mà cô không muốn nhắc tới. Có một sự thật là Erza rất ít khi rơi nước mắt, Erza chỉ khóc khi có những sự việc diễn ra gây tổn thương đến hội và việc liên quan đến Jellal.

Quá khứ của Erza được miêu tả cực kỳ đau khổ và cay nghiệt ở Tháp Thiên Đường, từ nhỏ cô đã phải tự chiến đấu để bảo vệ bản thân và bạn bè. Trong lần chứng kiến đồng đội bị sát hại và bị Jellal phản bội, Erza trở nên mạnh mẽ và trầm tính hơn. Cô luôn nghiêm khắc với bản thân và tập luyện ngày đêm, nâng cấp kỹ năng chiến đấu để có thể đủ sức bảo vệ những người mà cô yêu thương. Đằng sau những bộ giáp dằn cộm và hầm hồ là một Erza với trái tim yếu đuối và đầy nhạy cảm.

Erza cũng rất thiếu kiên nhẫn, không thích người khác trả lời chậm chạp và không đầy đủ câu hỏi của mình, đó là lý do hầu hết các thành viên Fairy Tail đều sợ cô. Mặc dù vẻ ngoài có chút cộc cằn nhưng Erza lại vô cùng nữ tính và cực kỳ yêu thích những thứ dễ thương như bánh kem dâu, gấu bông,…

Xuyên suốt bộ truyện ta thấy Erza rất hung dữ và cũng rất trưởng thành, cô luôn xuất hiện để ngăn Natsu và Gray đánh nhau như một người chị trong gia đình. Erza luôn yêu thương mọi người trong ban hội và tự hào là một thành viên của Fairy Tail, sẵn sàng cho kẻ thù nếm trải mọi đắng cay khi xúc phạm với Fairy Tail.

Đôi chút về sức mạnh khủng khiếp của Erza Scarlet – Là nữ pháp sư mạnh nhất Fairy Tail. Một fan cứng thực thụ không thể không nhắc đến trận đấu của chị đại với 100 Monster. Tuy là người thi đấu đầu tiên nhưng cô khiến mọi người kinh ngạc khi tuyên bố “mình chị chấp hết” dù đã được khuyên rằng con quái vật cấp S ngay cả các pháp sư giỏi nhất cũng chưa chắc tiêu diệt được. Khi đặt chân vào tòa tháp một số con quái nghe được lời tuyên chiến đã nhiệt tình chào đón, những con này làm sao có cửa với chị đại nhà mình. Erza nhanh chóng dọn dẹp hết những thứ cản đường và dành chiến thắng tuyệt đối, đánh bại quái vật cấp S của tòa tháp. Kết quả khiến cả khán đài phải hò hét ngưỡng mộ, chứng minh được vị trí và sức mạnh của hội Fairy Tail sau 7 năm trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm – "CUỘC CHIẾN VỚI NHỮNG VỊ THẦN RỒNG"

Những câu nói ấn tượng của Monkey D. Luffy