in

Hồ Sơ Về: Uchiha Shisui-Thiên Tài Bạc Mệnh Của Gia Tộc Uchiha

Thông tin cá nhân

Tên: Uchiha Shisui

Sinh:19/10

Giới tính: Nam

Xuất thân: Làng lá

Tình trạng: đã chết

Chiều cao 1m80

Cân nặng: 68,9kg

Mối quan hệ:+Bạn thân:Uchiha Itachi

Tính cách

-Uchiha Shisui được biết đến là một người rất khiêm tốn và thực tế,anh chưa từng kiêu ngạo vì tài năng cũng như những chiến công mà mình đã xây dựng.Anh là người hòa đồng luôn giúp đỡ mọi người xung quanh và chỉ ra lỗi sai của họ.

-Anh rất ghét việc chém giết thường thì anh sẽ tìm cách khác để giải quyết vấn đề mà ko cần dùng đến dao kiếm ít nhất có thể.

-Shisui ngay từ nhỏ đã rất sắc sảo và tinh tế, có thể nhìn thấu cảm xúc của người khác và những thay đổi nhỏ nhặt nhất xung quanh anh ta.

-Anh tận tâm với gia tộc uchiha,Shisui còn cống hiến cho cả sự an nguy của làng lá, một điều mà cả gia tộc Uchiha toàn thờ ơ.Do đặt lợi ích của làng Lá lên hàng đầu nên Shisui không bị Lời nguyền Cừu Hận ám ảnh. Mặc dù vậy, Shisui cũng có mặt tối mà anh lấy làm hổ thẹn, vì nổi lòng ghen tị với người bạn đã trở nên giỏi hơn cả mình, Shisui đã không cứu anh ta trong lúc nguy hiểm, khiến người đó đã ra đi vĩnh viễn. Nỗi ân hận đã khiến Shisui tự nhận chính mình là kẻ giết người và đã thức tỉnh Mangekyo Sharingan. Đôi mắt ấy liên tục gợi cho Shisui nhớ về những sai lầm của mình và anh thề không bao giờ mắc phải sai lầm đó một lần nào nữa.

-Vì ngôi làng quê hương của mình, Shisui còn dự định lên kế hoạch thi triển ảo thuật lên tộc trưởng Fugaku-cha của Itachi, để ngăn chặn xảy ra cuộc đảo chính. Nhưng việc này đã thất bại khi Danzo đã đánh cắp con mắt phải của Shisui. Anh biết rằng với bản tính thèm khát sức mạnh của ông ta,Danzo sẽ cướp luôn con mắt còn lại của mình, nên Shisui đã trao mắt trái cho người bạn thân của mình là Itachi và bảo anh ta thay mình bảo vệ ngôi làng của mình. Shisui đã ra đi nhưng nụ cười của anh vẫn luôn nở trên môi, vì anh biết rằng mình đã giao phó số mệnh của quê hương vào tay một người đáng tin cậy dù cho trước đó anh đã phải trải qua bao nhiêu gian lao cực khổ.

Chiêu thức

Thuấn Thân Chi Thuật: Anh thường áp dụng thuật này trong thực tiễn chiến đầu để thoắt ẩn thoắt hiện ko để lại bất cứ dấu vết hay sự tồn tại nào.

Hào Hỏa Cầu Chi Thuật : anh thành thục các thuật liên quan đến hỏa độn.Phải cần rất nhìu ninja thủy độn cấp anbu mới có thể đấu lại,với kích thước của khối cầu có thể sánh ngang với quả cầu hỏa của tộc trưởng Uchiha Fugaku.

Kotoamatsukami :cho phép anh xâm nhập vào tâm trí của một người và thao túng họ,trong khi đối phương hoàn toàn không biết mình bị điều khiển.Thuật này mạnh tới mức a có thể dùng để khiến cả gia tộc Uchiha từ bỏ đi việc đảo chính.

Susanoo: anh đã thành thuận thuật này tới mức có thể tạo ra susanoo dạng toàn chân thể không lâu sau khi bị cướp đi mắt phải.Susanoo của anh có màu xanh lá cây.

What do you think?

Chuyến tàu trong Vùng đất linh hồn cho ta thấy những gì.

Naruto: 5 nhân vật ra đi khi còn quá trẻ