in ,

Hồ sơ One Piece: Pudding – “Cô dâu” của Sanji là ai?

Pudding một cô gái xinh đẹp xếp hạng thứ 29 trong một 100 nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện One Piece, cô được rất nhiều khán giả bình chọn và được đánh giá tốt về ngoại hình, phong cách và kể cả về năng lực và sức mạnh. Chính điều đó đã giúp nhân vật chiếm được sự yêu mến và thu hút của khán giả dành cho mình. Dưới đây là một số thông tin về nhân vật xinh đẹp tên Pudding này. 

Đôi nét về nhân vật Pudding

Vẻ ngoài xinh xắn của con gái nhà Charlotte

Đầu tiên chúng ta sẽ đề cập đến một vài nét về nhân vật này, Pudding là một cô gái sinh ra trong gia đình nhà Charlotte và là con thứ 76 và là con gái đứng thứ 35. Cô là con lai giữa con người và thành viên của Tộc ba mắt điều đó cũng một phần tạo nên sự nổi bật và đặc biệt hơn trong mắt của mọi người. Cô sống trên đảo Cacao và làm chủ một quán cafe trên đó tên là Caramel. 

Pudding đã từng đảm nhận chức vụ trong băng hải tặc Big Mom cụ thể đó là chức vụ sĩ quan và còn từng là một trong những ứng cử viên cho vị trí Bộ trưởng Socola. Sở dĩ sự thu hút cũng như sự quan tâm, yêu mến của khán giả dành cho Pudding là bởi vì cô từng là “cô dâu’’ hay vị hôn thê của Sanji. 

Cụ thể hơn thì đây là một cuộc hôn nhân được tạo ra bởi sự sắp xếp của hai gia đình để có thể thuận lợi cho công việc chính trị của họ, và tất nhiên Pudding đã phản đối điều này khi là kẻ thù của Băng hải tặc Mũ Rơm nhưng sau khi giúp người của băng hải tặc trốn thoát khỏi Charlotte Linlin là mẹ của cô thì lúc này cô đã nảy sinh tình cảm đối với vị hôn thê của mình là Sanji. 

Ngoại hình và tính cách “cô dâu’’ của Sanji 

Vẻ xinh đẹp, quyến rũ của Pudding

Nói về ngoại hình thì có lẽ đây là một nhân vật khá là xinh đẹp làm nao lòng bao chàng trai khi nhìn thấy cô, trông Pudding là một cô nàng chẳng những vừa xinh đẹp mà con quyến rũ và nóng bỏng. Điều này đã giúp cô chiếm được tình cảm của rất nhiều thanh niên. Cô có một đôi mắt to tròn, long lanh và huyền bí, có lẽ đôi mắt ấy chính là cửa sổ tâm hồn mà ai thấy cũng phải xiêu lòng. 

Ngoài ra cô cũng có gương mặt rất ưa nhìn và đôi môi căng mọng làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp gợi cảm của cô nàng Pudding. Mặc dù chiều cao của cô không được xem là chuẩn lắm nhưng bù lại cô có mái tóc màu nâu được tạo mái lệch ở trước và bím tóc ở phía sau nên nhìn Pudding cũng xinh đẹp hơn hẳn. Và cũng nhờ việc tạo kiểu cho mái tóc như thế nên mọi người không nhìn ra được con mắt thứ ba trên quần trán của cô. 

Lúc cô còn nhỏ, việc cô có thêm con mắt thứ ba đó đã khiến cho cô bị mọi người kì thị và chế giễu vì vậy cô đã quyết định dùng kiểu tóc này để che đi nó và cùng với một số khía cạnh khác của bản thân. Sống dưới sự cai trị của mẹ mình cô luôn cảm thấy bản thân không được thoải mái và luôn là con rối trong mắt của mẹ, mặc dù có những lúc muốn thoát ra khỏi nó nhưng mọi thứ cô không phải là người quyết định, vì vậy cô đành phải chấp nhận dưới sự giám sát đó. 

Đôi mắt thứ 3 khiến cô rụt rè, tự ti 

Nói về tính cách thì đây là một nhân vật khá là nhút nhát, rụt rè và nhạy cảm, bản thân nhận ra được điều đó nên cô đã cố gắng che đi những yếu điểm đó bằng cách diễn xuất thật vượt trội. Thêm việc cô có thêm con mắt thứ ba trông khác người đó càng làm cho Pudding cảm thấy tự ti hơn và không thoải mái trước mọi người. Nhưng có một thứ khiến con người có thể thay đổi đó chính là tình yêu. 

Điều đó quả thật không sai, từ khi cô bị cảm động trước lòng tốt của vị hôn phu là Sanji thì mọi thứ trong cô đã thay đổi nhanh chóng, cô như trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn khi ở cạnh Sanji. Từ khi trái tim Pudding bị cảm hóa bởi Sanji thì cô đã thay đổi rất nhiều từ tính cách cho đến hành động. Ban đầu cô rất vui vẻ khinh bỉ Sanji nhưng nhanh chóng sự cảm động trong tình yêu đã khiến cô thay đổi cách cư xử thành đỏ mặt và trìu mến đối với anh ta. 

Năng lực và sức mạnh của cô nàng 

Khả năng trích xuất ký ức dưới dạng dải phim

Pudding là một nhân vật rất có quyền hành đối với băng nhóm của cô là bởi vì cô từng đảm nhận vị trí sĩ quan của băng nhóm hải tặc Big Mom. Khả năng của cô là đóng kịch và giả nai rất đặc biệt, cô có thể khiến mọi người tin tưởng đó là thật mà không ai nghi ngờ gì, nhờ vậy mà bọn hải tặc Big Mom rất yêu quý cô ở tài năng này. 

Còn nói về năng lực thể chất thì cô không phải như những nhân vật khác, cô không có sức mạnh nhiều về thể chất như họ. Tuy nhiên, cô cũng có một khả năng khác nữa đó là trích xuất ký ức dưới dạng dải phim trong khi quay và chẳng những vậy Pudding còn có thể điều khiển được chúng. Năng lực đó có được nhờ vào việc cô đã ăn trái ác quỷ Memo Memo no Mi thuộc hệ Paramecia. 

Tuy đây không phải là nhân vật có nhiều sức mạnh đáng sợ như những nhân vật còn lại, nhưng hy vọng với sự xinh đẹp, quyến rũ của Pudding có thể làm cho làm cho ngày càng có nhiều người yêu mến nhân vật này hơn cũng như là yêu mến bộ truyện One Piece.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Perona là ai? Tất tần tật về “bóng ma” xinh đẹp của One Piece

Bộ Manga Hài Hước Về Siêu Năng Lực "Saiki Kusuo No Psi-nan" Bạn Không Nên Bỏ Qua