in

Hành trình của Fairy Tail liệu có còn hấp dẫn để đồng hành?

Có lẽ Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro là bộ truyện đã rất nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người và khi lên anime lại khiến nhiều người thích thú và mong chờ để xem đặc biệt là mỗi buổi tối trên HTV3 khi còn nhỏ và hồi năm 2018 khi season 3 trở lại đã khiến nó một lần nữa bùng nổ sau một thời gian dài. Nhưng liệu bây giờ bộ ngoại truyện của Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm có còn đáng để mong chờ.

  • Nhắc lại nội dung của Fairy Tail một chút: câu chuyện kể về Lucy là một cô gái 17 tuổi, với giấc mơ trở thành một tinh linh pháp sư thực thụ. Rồi một ngày cô đến thị trấn Harujion, cô đã gặp Natsu, một thiếu niên có khả năng sử dụng ma thuật lửa. Nhưng Natsu không phải là một pháp sư thông thường, cậu sử dụng ma thuật cổ đại do một con rồng tên là Igneel dạy dỗ, và là thành viên của một trong số những hội pháp sư nổi tiếng nhất: Fairy Tail.(nội dung được trích từ phần giới thiệu của bộ phim)
  • Fairy Tail đã đồng hành cùng tuổi thơ của rất nhiều người, nó đưa người đọc, người xem vào thế giới pháp thuật mà tác giả Mashima đã tạo ra và những wibu không thể rời mắt khỏi những nhân vật xuất hiện trong thế giới ấy, từ những pháp thuật đỉnh cao như Fairy Law hay Sát long thuật… tới những năng lực hài hước lôi cuốn người xem, cùng cốt truyện đặt biệt lôi cuốn qua từng hành trình: thế giới song song Earth Land, thiên lang đảo, đại hội ma thuật và kết hạ là đế quốc phương tây Alvarez, ngoài ra còn có những câu chuyện bên lề vô cùng hài hước. Những điều đó đã tạo nên màu sắc riêng cho Fairy Tail mà ở những bộ Anime khác không có.

Luật Tiên (Fairy Law) một trong Tam đại ma pháp của hội trưởng đời đầu Fairy Tail

Zeref – Natsu cặp anh em gây chấn động đại lục

Vì sự thể hiển rất xuất sắc ở những phần phim trước vậy lần này bộ ngoại truyện của Fairy Tail vẫn còn đáng mong chờ? Câu trả lời là có đối với những người còn mê Fairy Tail và những người yêu manga thì đây vẫn là một bộ truyện rất đáng để mong chờ. Bộ truyện sẽ nối tiếp cuộc hành trình của nhóm bạn Lucy và tại đây những câu chuyện về những con rồng cổ xưa sẽ được hé mở cùng những phép thuật mới những nhân vật mới sẽ được ra mắt, đặc biệt là nét vẽ vẫn còn chi tiết và đẹp.Nếu bạn là fan của Fairy Tail hay chỉ là một người thích đọc manga thì hãy nên đọc bộ truyện này đi nhé vì sự hấp dẫn của nó vẫn còn như ngày nào, vẫn một niềm đam mê với phép thuật như ngày nào. Hiện tại bộ truyện đang được cập nhật tới chap 117, hãy cùng nhau đoán chờ hành trình tiếp theo của Fairy Tail nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Made in Abyss liệu có đáng xem?

Made in Abyss: Riko – tia sáng trong sự đen tối