in

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

Hanagaki Takemichi và những lý do khiến cho cậu ta có nhiều anti fan

Lưu ý: đây hoàn toàn dựa theo ý kiến cá nhân của tớ nên sẽ có điều không phải mong cậu góp ý nhé!
Xin chào!! Chắc hẳn dù ít hay nhiều thì cậu cũng đã nghe qua cái tên Hanagaki Takemichi rồi nhỉ? Vậy thì cậu dã biết rằng cậu ta có cực kỳ nhiều anti không? Và lý do tại sao cậu ta lại có anti nhỉ? Hãy cùng tớ tìm hiểu nhé!
1. Sơ qua về Takemichi

trước khi ghét ai thì việc đầu tiên ta cần làm là tìm hiểu sơ yếu lý lịch của họ đã đúng không? Vậy thì mới “kiếm cớ’ mà ghét được chứ. 

Hanagaki Takemichi sinh ngày 25 tháng 6 năm 1991, cậu ta là thành viên của một băng đảng (2008) và làm tại cửa hàng DVD (2018)
Takemichi có hai vẻ ngoài khá khác nhau khi trước lúc trở về quá khứ và sau khi trở về.
 Takemichi được xây dựng hình tượng ban đầu là một người đàn ông trưởng thành có chiều cao trung bình với mái tóc đen và màu mắt xanh, lúc nào trên mặt cũng có dấu hiệu của sự mệt mỏi.

Sau khi trở về quá khứ ta thấy cậu trong hình hài cậu học sinh cấp 2 với mái tóc vàng được vuốt keo và vẫn là màu mắt xanh đấy.

Takemichi cũng được mọi người và chính bản thân cậu tự nhận chuyện mình giỏi nhất là xin lỗi, cậu ta thật sự rất yếu đuối. Cậu ta cũng có ác cảm với người giàu vì Takemichi gặp khủng hoảng tài chính.

2. Lý do bị ghét.

a.Do tính cách

Do tính cách yếu đuối của mình cậu ta không được quá nhiều người yêu thích, và quá nhiều lần hèn nhát, ở bẩn nữa! Trong chap 1 manga cậu ta còn lấy đồng xu cọ vào xe người khác đã cho thấy sự xấu tính của anh ta. (lên studio nó được sửa thành một đám trẻ con nghịch ngợm) 

http://phòng%20cậu%20ta%20cho%20thấy%20toàn%20rác%20là%20rác

 b.Không chung thủy, biến thái

Ban đầu cậu ta được Wakui-sensei xây dựng hình tượng là một người chung thủy, quay về quá khứ để cứu người thương của mình hồi cấp 2, thế nhưng càng ngày mọi chuyện càng khác dần đi khi cậu ta bắt đầu có những hành động “biến thái “với những cô gái khác. Ví dụ như cậu ta từng nhìn ngực của Emma (em gái Mikey), suýt ngủ với Remi (cô gái ở nhà thổ của Draken

http://Nhìn%20ngực%20Emma

c. to mồm, nói được nhưng không làm được 

Cái này thì không biết có đúng lắm không nhưng hết lần này tới lần khác Takemichi đều chỉ nói rằng: “Tao sẽ chiến đấu một mình” nhưng cuối cùng lại lôi kéo thêm những người khác vào nhập cuộc. (mặc dù tớ không phủ định là họ nói rằng sẽ sẵn sàng giúp Takemichi) Cậu ta nói là bảo vệ mọi người nhưng rốt cuộc lại khiến mọi người phải bảo vệ và lo lắng nhiều.

    d. Thiếu tinh tế

Takemichi thuộc dạng ngơ ngơ và chẳng có tý tinh tế nào! Trong chap 236 và 238 cậu ta đã tìm tới Chifuyu và Mitsuya, Chifuyu thì tớ không phủ nhận là cậu ấy đã đồng ý và nói rằng sẽ theo Takemichi dù thế đi nữa nhưng cái tớ muốn nói không tinh tế ở đây là cậu ta không hề nghĩ tới việc kéo Chifuyu vào sẽ khiến cậu ta mất việc. Lúc tìm Mitsuya, mọi người đều nhìn thấy Mitsuya khá tiều tụy và đều lo lắng cho cậu ấy thì Takemichi vẫn “hồn nhiên” mời cậu ấy vào băng và không hề có một câu hỏi thăm, cậu ta thậm chí còn chẳng để ý rằng Mitsuya cũng có một tương lai hứa hẹn rất nhiều ở phía trước và có hai đứa em và một người mẹ ở phía sau đang hoàn toàn trông chờ vào cậu ấy (dù sau đó mình biết là Mitsuya sẽ theo Takemichi nhưng tớ vẫn cảm thấy lo cho Mitsuya và gia đình cậu ấy)

http://cậu%20ta%20không%20một%20lời%20hỏi%20thăm%20mà%20trực%20tiếp%20mời%20Mitsuya%20vào%20băng%20đảng%20mặc%20cho%20Mitsuya%20nhìn%20khá%20tiều%20tụy

   e. Do fan và một số thành phần ship

Cái này thì thật ra nó không phải một lý do anti mà tớ thêm vào vì chỉ thấy một vài fangirl của Takemichi khá là quá đáng. Nhiều lúc vào những bài không liên quan tới couple nhưng fan cũng như shipdom có Takemichi trong đó có một vài bạn cứ cmt otp mình vào khiến tớ khá khó chịu, đục thuyền (cái này thì nhà nào cũng có không riêng shipdom Takemichi) thường xuyên thả bait, v…v….

3. Cảm nhận riêng của tớ

bản thân cũng là một người không quá yêu thích hay nói thằng ra là ghét Takemichi thì tớ vẫn không thể phủ nhận một điều rằng Take cũng có rất nhiều ưu điểm như: Tốt bụng, biết đứng lên khi gục ngã, v..vv…v Nhưng những lý do tớ nêu ở trên đã là quá đủ để tớ gia nhập hội những người anti Takemichi rồi. Những lý do trên do tớ thu thập ở trên “anti Takemichi confession” và một phần quan điểm cá nhân của tớ nếu có gì không phải thì mong cậu chỉ ra ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

60 Points
Upvote Downvote

Phiên bản đã được nâng cấp !!!

One Piece: Giả thuyết về cái tên kho báu One Piece