in

Haikyuu: Một vài điều thú vị về Kozume Kemma.

1. Lười biếng trong việc giao tiếp.

Kozume Kemma là thành viên câu lạc bộ bóng chuyền trường trung học Nekoma, Kemma vốn là người không ưa thích sự vận động quá nhiều.

Kemma vốn là người hướng nội, cậu rất lười nhác trong việc giao tiếp với mọi người và lúc nào cũng chỉ cầm trên tay chiếc điện thoại chơi điện tử, duy nhất chỉ có Kuroo một người anh trạc tuổi gần nhà đã đến bắt chuyện và kết bạn với cậu, cả hai dành rất nhiều thời gian cho nhau, Kemma chỉ thích chơi điện tử, nên hầu như lần nào hai người họ đều chỉ ngồi trong phòng chơi game, nhưng một ngày Kemma có hỏi Kuroo về việc anh có muốn chơi thứ gì khác không, Kuroo đã rất phấn khích khi kể về môn bóng chuyền, ánh mắt cậu thể hiện rõ sự yêu thích đối với môn thể thao này nhiều đến mức nó thể hiện rất rõ.

Vì người bạn của mình Kemma vẫn tham gia câu lạc bộ bóng chuyền, là người rất lười trong việc vận động nhưng Kemma lại đồng ý tham gia lời đề nghị về buổi luyện tập và trở thành thành viên của đội bóng với ví trị chuyền hai của câu lạc bộ trung học cơ sở.

2. Xung đột với đồng đội.

Trong thời gian luyện tập anh Kemma luôn bị bỏ rơi phía sau, vì thể lực của cậu ấy không cho phép.

Lên năm nhất trung học, Kemma vô tình chung đội với Yamamoto, một người hăng hái với ý chí chiến đấu vô cùng nhiệt huyết, điều này đi ngược lại với Kemma khiến hai người sảy ra xung đột vì ai cũng khó chịu với hành động và thái độ đối phương thể hiện, nhưng về sau sự xung đột ấy lại khiến hai người trở thành bạn và hiểu hơn về đồng đội của mình.

3. Ngoại hình.

Với chiều cao m70 và đặc biệt ánh mắt  màu vàng như một con mèo, Kemma cũng rất nhạy cảm, cậu ấy khá giống với một con mèo khi có những hành động cáu gắt thường xuyên, và dựng đứng lên.

Kemma là một trong những nhân vật được cho là thông minh vì cậu ấy giỏi trong việc phân tích, để chứng minh cho điều đó thì hiện tại bây giờ Kemma mới chỉ là sinh viên đại học, nhưng làm những công việc khác nhau như kinh doanh chứng khoán, game thủ chuyên nghiệp, Youtuber và giám đốc điều hành công ty Bouncing Ball Corp.

Tôi không tốt với mọi người, và tôi không muốn tiếp xúc với họ. Tuy nhiên, tôi rất quan tâm đến những gì người khác nghĩ về tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Gấu Trúc Băng Đôn Đôn

GHIBLI VÀ NHỮNG CUỘC CHIA LY ĐAU LÒNG