in

HAI CHUYỆN TÌNH DANG DỞ TRONG CONAN

Mình nhớ, trong một chap truyện, Conan đã nhìn Ran và nghĩ: 

“Chuyện của chúng mình, tớ chắc chắn không để dang dở”.

Đây cũng là lời khẳng định chắc nịch, là lời hứa của tác giả Gosho Aoyama dành cho những người đã theo dõi và dành tình cảm cho Detective Conan trong suốt hơn 2 thập kỉ qua. 

Giờ đây, bộ manga dần đi tới hồi kết, cái kết đẹp của cặp đôi chính là Shinichi và Ran cũng đang được mở ra theo từng nhịp truyện. Tuy nhiên, có những cặp đôi phụ trong Detective Conan lại không được may mắn như vậy, thậm chí còn quá đỗi bi thương.

1. Akai x Akemi : Chuyện tình màu đỏ thấm đẫm bi thương

Có lẽ đối với Akai, tình yêu không quá quan trọng, thế nhưng chắc chắn Akemi là cô gái rất đặc biệt trong cuộc đời anh. Những khoảnh khắc thể hiện nét mặt bi thương, mất bình tĩnh, trầm mặc của Akai đều liên quan đến cô gái này. Và mặc dù đến lúc ch.ết Akemi vẫn không hiểu rõ trái tim Akai từ lâu đã hướng về mình, thế nhưng ở thế giới này vẫn luôn có người nhớ đến cô ấy. Ngay cả những lúc sắp bước vào hiểm nguy, hay những khoảnh khắc đời thường như khi nấu ăn, Akai đều nhớ Akemi. Dù họ không thể bên nhau thế nhưng có lẽ cả đời này Akai cũng không thể quên đi người Akemi – cô gái đã ở lại trong lòng anh. 

2. Matsuda X Sato : Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng đẹp đẽ

“Có một loại tình cảm vượt lên trên cả tình yêu” (Hậu cung Như Ý truyện)

Dù chỉ gặp nhau trong 7 ngày, thế nhưng ngần đó cũng đủ để thời khắc cuối cùng, trước khi từ biệt thế giới này với quả bom trên tòa tháp Tokyo, Matsuda nhắn tin cho Sato rằng: “Tôi thích cô phết đấy”, và đủ để Sato ghi nhớ người đàn ông ấy như một hồi ức quan trọng của đời mình. Sau này Sato đã buông bỏ được quá khứ và tìm được chân ái của đời mình – Takagi, thế nhưng có lẽ trong lòng cô, vẫn luôn có một vị trí dành cho Matsuda, người đàn ông đã dũng cảm hy sinh để cứu tất cả mọi người. Thời gian qua đi, cảm giác yêu mến nhạt dần, thứ còn lại sẽ là nỗi hoài niệm, sự tiếc nuối, và mình tin là, bao gồm cả niềm trân trọng. Có lẽ Matsuda đã trở thành ngọn gió đông tự do, có lẽ anh ấy vẫn luôn tồn tại trong một góc kín nào đó ở trái tim Sato. Có lẽ tình cảm ấy không phải yêu, nhưng là một loại tình cảm đáng nhớ, thậm chí cả đời không quên được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

MỘT SỐ NHÂN VẬT NỮ ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỘC ĐÁO TRONG ANIME

Tất Tần Tật Về Ba Loại Trái Ác Quỷ Trong One Piece