in

GYO UGOMEKU BUKIMI

Gyo ugomeku bukimi nằm trong loạt phim kinh dị của Junji Ito

Về câu chuyện của một cặp tình nhân chiến đâu chống lại loài cá Undead

Nhân vật chính của câu chuyện là cặp đôi Tadashi và Kaori, Tadashi có sở thích lặn biển và anh đã chọn một hòn đảo để thỏa niềm yêu thích của mình cùng cô bạn gái.

Khi đang nghỉ mát trên hòn đảo họ bắt gặp một con cá đặc biệt có chân, bạn gái anh Kaori một người có khứu giác vô cùng nhạy bén, cô có thể ngửi mùi những sinh vật ở gần và cũng là một cô gái hay ghen tuông, cô có sự chiếm hữu người bạn trai của mình khá cao, khi họ bắt được con cá, cô tỏ ra khó chịu vì mùi của loài cá này quá nồng khiến mũi của Kaori không chịu nổi.

Ngày hôm sau họ bị đàn cá có chân tấn công lên hòn đảo đành phải trở về Tokyo và kết thúc kỳ nghỉ mát này, bác sĩ Koyanagi một nhà phát minh có quen biết với Tadashi, cậu đưa con cá đầy mùi hôi thối và có chân đưa cho bác sĩ nghiêm cứu, thì ra chúng là hậu quả của Thế Chiến thứ 2 vẫn còn tồn dư lại đến tận bây giờ.

Sau một thời gian, bọn cá đã tấn công đến Tokyo, cả hai bắt đầu chạy trốn đi nơi khác, nhưng Kaori thì không được may mắn thế, có lẽ do khứu giác quá nhạy bén của mình, Kaori đã bị nhiễm phải một loại khí mang đến hàng ngàn triệu chứng, chúng giày vò khiến Kaori phải đi đến bước cuối cùng là kết liễu mạng sống của mình.

Tadashi không cho phép người mình yêu làm điều dại dột này, anh nỗ lực hết sức để cứu Kaori, không may lại để cô rơi xuống một rãy mương, Tadahi lang thang khắp mọi nơi, anh tìm được Kaori tại một rạp xiếc, anh đưa cô tới phòng thí nghiệm đ trị bệnh nhưng lại được tin bác sĩ đã bị đột biến do vết thương mà Kaori gây ra. Giờ phút này Kaori lại nổi cơn ghen tuông của mình khi thấy Tadashi pử cùng trợ lý của bác sĩ, thế là 2 người lại mất dấu nhau.

Tadashi tình cờ gặp một nhóm sinh viên và họ biết cách chữa khỏi loại virus này, Tadashi hợp tác cùng bọn họ và giải cứu tất cả mọi người bị nhiễm bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Blood-C

Phù Thủy Trinh Trắng Tuổi 30.